นอกจากตลาดมหาชัยไปไหนดี? รวมตลาดอาหารทะเล สดๆ ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ

นอกจากตลาดมหาชัยไปไหนดี? รวมตลาดอาหารทะเล สดๆ ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
21 ธันวาคม 2563 ( 17:00 )
47.6K
2

     ไปซื้ออาหารทะเลที่ไหนดี ที่จะปลอดภัยจาก COVID-19 แล้ว อาหารทะเลกินได้ไหม ? หลังจากที่มีการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด-19 ที่ ตลาดกุ้ง ตลาดมหาชัย ในจังหวัดสมุทรสาคร วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ อธิบดีกรมควบคุมโรค ได้เผยว่า อาหารทะเลยังสามารถทานได้ปกติ แต่ต้องปรุงสุก และสะอาด ถ้าเป็นไปได้ให้กินตอนยังร้อนๆ เพื่อป้องกัน โควิด-19 และเชื้อโรคอื่นๆ และสำหรับคนที่กำลังมองหา ตลาดอาหารทะเลสดๆ ซีฟู้ด ราคาถูก ราคาประหยัด ใกล้กรุงเทพ นอกจากตลาดมหาชัย สมุทรสาคร ว่ามีที่ไหนน่าไปซื้อวัตถุดิบสดๆ มาทำกินเอง สำหรับปาร์ตี้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันเลย !

 

 

แหล่งซื้ออาหารทะเล ตลาดอาหารทะเล ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ

 

1. ตลาดสดคลองด่าน

จ.สมุทรปราการ

 

 

     ตลาดสดคลองด่าน สมุทรปราการ เป็นหนึ่งตลาดอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องงความสด และราคาถูก แถมอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่นิดเดียว ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงก็มาฟินกับอาหารทะเลสดๆ กันได้แล้ว บอกเลยว่าช่ววงวันหยุดยาวปีใหม่นี้ มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

 

 

2. ตลาดลาวบางปะกง

จ.ฉะเชิงทรา

 

 

     ออกจากกรุงมาเทพฯ มาไกลอีกหน่อย เราขอพาทุกคนมาช็อปปิ้งอาหารทะเล และของสดกันที่ ตลาดลาวบางปะกง ฉะเชิงทรา ที่นี่เป็นอีกหนึ่งแหล่งขายส่งอาหารทะเลที่ทั้งสด และราคาไม่แพง และที่นี่เค้ามีการทำความสะอาดตลาดกันทุกวัน ตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ให้ลูดค้าสามารถจับจ่ายสินค้าด้วยความมั่นใจ ดังนี้

 

 1. สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
 2. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ก่อนเข้าตลาด
 3. ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์ในจุดบริการภายในตลาด
 4. เว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร
 5. ทำความสะอาดพื้นที่บริเวณตลาดทุกวัน

 

 

 

 

3. ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

จ.ชลบุรี

 

 

     ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา เป็นแหล่งขายอาหารทะเลขนาดใหญ่ ของจังหวัดชลบุรี ที่นี่มีทั้ง อาหารทะเลสดใหม่ อาหารทะเลแห้งแสนอร่อย รวมปถึงอาหารทะเลปรุงสุก ทั้ง อาหารคาว อาหารหวาน และที่นี่เค้าการันตีเรื่อง ความเป็นธรรมของนักท่องเที่ยวและลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การโกงราคา คุณภาพ ปริมาณสินค้า หรือแม้แต่ความสดใหม่ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจและสบายใจในการเลือกซื้อสินค้า

 

 

 

 

4. สะพานปลา อ่างศิลา

จ.ชลบุรี

 

 

     สะพานปลา อ่างศิล ชลบุรี ตลาดปลากลางทะเลอยู่ใกล้กับ ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา ชาวบ้านท้องถิ่นนิยมมาซื้อาหารทะเลสดๆ จากที่นี่ เพราะเค้าสดจริงและราคาไม่แพง แถมในบริเวณพื้นที่ยังมีร้านที่คอยบริการนึ่ง หรือลวกให้ แถมมีน้ำจิ้มยังแซ่บเวอร์ แนะนำ ให้ไปช่วงเช้า คนจะไม่เยอะมากและอากาศไม่ร้อน เดินสบายๆ ได้ค่าา

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ejYqqrEtEzo8WA5E8
 • ที่อยู่ : อำเภอเมือง ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 06.00 น. เป็นต้นไป
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

5. ตลาดประมงท่าเรือพลี

จ.ชลบุรี

 

 

     ตลาดประมงท่าเรือพลี ชลบุรี แหล่งขายอาหารทะเล สดๆ ที่นี่ะเปิดขายเฉพาะวันเสาร์เท่านั้น อาหารทะเลที่นี่ สด อร่อย ราคาไม่แพง มีทั้งของสด และของปรุงสำเร็จ สะอาดปลอยภัย ใครกำลังมองหาตลดอาหารทะเลใกล้กรุงเเทพฯ ดีๆ มาที่นี่ รับรองว่าเด็ด

 

 

 

 

6. ตลาดลานโพธิ์ พัทยา-นาเกลือ

จ.ชลบุรี

 

 

     ปีใหม่นี้ใครมาฉลองกันที่ พัทยา นาเกลือ แล้วกำลังมองหาตลาดอาหารทะเลสดๆ สำหรับเตรียมเป็นเสบียงในช่วงมื้อเย็น เราขอแนะนำให้มากันที่นี่เลยจ้าาา ตลาดลานโพธิ์ นาเกลือ พัทยา ที่นี่เป็นตลาดขายอาหารทะเลสดๆ ตัวเป็นๆ จัดเต็มทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก แมงดาทะเล โอ้ย บอกเลยว่ามาที่เดียวจบแน่นอน และที่สำคัญคือต่อรองราคาได้ ไม่เจ็บตัวแน่นอนจ้าาา

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/sm943HERS2ruVCK48
 • ที่อยู่ : ถนนทางเข้า เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ