6 ขนมไหว้พระจันทร์ เจ้าดัง เจ้าอร่อย ปี 2565 ถอดรหัสทำไมติดใจซื้อทุกปี

6 ขนมไหว้พระจันทร์ เจ้าดัง เจ้าอร่อย ปี 2565 ถอดรหัสทำไมติดใจซื้อทุกปี
MEEKAO
29 สิงหาคม 2565 ( 16:15 )
1.4K

     จาก “ขนมสายลับ” ที่ใช้ส่งข่าวสารในยามศึกสงครามสมัยอดีต มาสู่ “ขนมไหว้พระจันทร์” ที่ได้ทานปีละครั้ง ที่หลายคนตั้งตารอ เพราะชื่นชอบและหลงใหลในรสชาติ รวมถึงประทับใจแพ็กเกจกล่องอันสวยงามล้ำค่าน่าสะสม วันนี้เราจึงได้รวม 6 ขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดัง เจ้าอร่อย ปี 2565 พร้อมถอดรหัสทำไมติดใจซื้อทุกปี มาให้ได้เลือกสรรขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังเจ้าอร่อยเจ้าเก่าแก่มาให้ลิ้มลองกัน พร้อมกับสิทธิพิเศษจากการเป็นสมาชิกทรู ทั้งรับขนมไหว้พระจันทร์ฟรี, ส่วนลดราคาพิเศษ ให้คุณได้เลือกซื้อได้อย่างคุ้มค่าและสมาร์ทฉลาดซื้อ สมกับที่เป็นครอบครัวทรูนั่นเอง

ดูรายละเอียดโปรโมชั่น ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดัง เจ้าอร่อย ปี 2565 คลิกที่นี่

 

 

รวม 6 ขนมไหว้พระจันทร์ จากโรงแรมดัง และร้านดัง ปี 2565

  1. ขนมไหว้พระจันทร์ S&P
  2. ขนมไหว้พระจันทร์ The Peninsula Bangkok 
  3. ขนมไหว้พระจันทร์ Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport
  4. ขนมไหว้พระจันทร์ Dusit Hotels & Resorts
  5. ขนมไหว้พระจันทร์ Fook Yuan ,Golden Tulip Sovereign Hotel
  6. ขนมไหว้พระจันทร์ Pagoda ,Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

 

1. S&P ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย

 

 

     ร้านเบเกอรีและอาหารที่ใครๆหลายคนชื่นชอบ คงไม่พลาดที่ต้องเคยลิ้มลองขนมไหว้พระจันทร์ของ เอสแอนด์พี เพราะด้วยสูตรขนมที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับวัตถุดิบคุณภาพ และมาตรฐานในการผลิตที่เป็นร้านแนวหน้าระดับประเทศ อีกทั้งสามารถหาซื้อได้ง่าย กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนที่ต้องได้ชิม ขนมไหว้พระจันทร์ที่ปีละครั้งที่ได้ทานกับS&P

     ลูกค้าทรู ใช้ 1 ทรูพอยท์ ซื้อขนมไหว้พระจันทร์รสใดก็ได้ 4 ชิ้นรับฟรี 1 ชิ้น ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและแลกสิทธิ์ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังอร่อยปี 2565 คลิกที่นี่

 

 

2. The Peninsula Bangkok ขนมไหว้พระจันทร์สูตรออร์แกนิค

 

 

     โรงแรมหรูเครือระดับโลกบ่งบอกถึงความพิถีพิถันและประณีตในทุกการบริการและอาหารสุดพิเศษ ไม่เว้นแม้แต่ขนม อย่างขนมไหว้พระจันทร์ซึ่งจำหน่ายปีละครั้ง แต่ยังคงใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงวัตถุดิบชั้นดี พร้อมด้วยสุตรออร์แกนิคอันเลื่องชื่อ สมกับมาตรฐานของโรงแรมระดับเวิล์ดคลาส เพื่อมอบประสบการณ์แสนพิเศษผ่านขนมนี้ให้กับคุณและครอบครัว และคนที่คุณรักได้สัมผัสความสุขจากขนมสื่อแทนใจนี้เอง 

  • ลูกค้าทรูแบล็ค-เรด การ์ด รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ครบ 2,000 บาทขึ้นไป  
  • ลูกค้าทรู รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ครบ 1,000 บาทขึ้นไป

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและแลกสิทธิ์ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังอร่อยปี 2565 คลิกที่นี่

 

 

3. Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport สูตรพิเศษ โกลด์ คอลเลกชัน

 

 

     เชฟจากห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ ของโรงแรมนี้ ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่ผ่านการคัดสรรเลือกเฟ้นวัตถุดิบอย่างดี ใส่ใจในทุกขั้นตอน สะท้อนถึงความเป็นสิริมงคลผ่านทุกสัดส่วนจนมาเป็นขนมไหว้พระจันทร์ ขนมแห่งความสุขสมบูรณ์  ไม่ว่าจะเป็นไส้ขนมและบรรจุภัณฑ์เป็นสีแดง-ทอง สื่อถึงความโชคดี ความมงคลกับ 8 รสชาติดั้งเดิมแห่งความอร่อยถูกปากและติดใจหลายคน และแฝงไปด้วยความหมายอันเป็นมงคลของแต่ละไส้ 

     ลูกค้าทรูแบล็ค-เรด การ์ด ลด 10 % เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ราคาปกติ ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและแลกสิทธิ์ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังอร่อยปี 2565 คลิกที่นี่

 

 

4. Dusit Hotels & Resorts ปั้นสด-อบใหม่ตามออร์เดอร์

 

 

     จุดเด่นนอกจากเป็นเครือโรงแรมระดับประเทศที่มีชื่อเสียงมายาวนานของดุสิตธานีแล้ว เหตุที่ทำให้ไม่ว่าจะขายที่ไหน ต้องมีคนไปต่อติวยาว เพื่อให้ได้ลิ้มลองขนมไหว้พระจันทร์ของ Dusit Hotels & Resorts ในช่วงเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ให้ได้ ก็เพราะว่า ทุกชิ้นปั้นและอบสดใหม่ ทำตามออร์เดอรื เพื่อรักษาคุณภาพของขนม ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบที่เกรดพรีเมียม กลายมาเป็น 8 ไส้ความอร่อยที่คุ้นเคยแล้ว ยังมีรสชาติพิเศษคอยให้ติดตามความอร่อยกันในทุกปีด้วย 

     จึงไม่แปลกใจว่า Dusit Hotels & Resorts ถูกรวมเป็น 1 ใน 6 ขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดัง เจ้าอร่อย ปี 2565 ที่พร้อมถอดรหัสทำไมติดใจซื้อทุกปี นั่นเอง

     ลูกค้าทรู ลด 10% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ครบ 12 ชิ้น พร้อมบริการส่งความอร่อยถึงบ้าน ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและแลกสิทธิ์ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังอร่อยปี 2565 คลิกที่นี่

 

 

5. Fook Yuan ,Golden Tulip Sovereign Hotel รังสรรค์จากเชฟต้นตำรับ

 

 

     อีกหนึ่งผลผลิตขนมไหว้พระจันทร์จากประสบการณ์อันคร่ำวอดในวงการอาหารและขนมจีนของเชฟจากห้องอาหารฟุกหยวน ของโรงแรมนี้ ที่รังสรรค์สูตรต้นตำรับลับเฉพาะอันเลื่องชื่อ จนทำให้เสน่ห์ของรสชาติขนมที่ตั้งตารอกันปีละครั้งนี้ มีรสชาตินุ่มละมุน หอมกรุ่น มีเสน่ห์เย้ายวนในรสชาติเป็นเลิศ ไม่ต้องบอกก็พอทราบว่า ไม่ว่าจะวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตจะประณีตมากมายเพียงใด ใช้แต่ของดีเกรดพรีเมียมเท่านั้น ทำให้ขนมที่อบสดใหม่อยู่ในใจของใครหลายคน กับหลากหลายรสชาติที่ไม่ว่าจะซื้อทานเองหรือฝากญาติผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบกันทุกคน 

     ลูกค้าทรู ลด 10% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 6 ชิ้นขึ้นไป ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและแลกสิทธิ์ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังอร่อยปี 2565 คลิกที่นี่

 

 

6. Pagoda ,Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
ขนมไหว้พระจันทร์รสหลากหลายเกรดพรีเมียม

 

 

     ห้องอาหารจีนชื่อดัง พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองต์ เชฟผู้เชี่ยวชาญการผสมผสานกรรมวิธีทำขนมไหว้พระจันทร์ได้คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากทุกมุมโลก มาผสมผสานเป็นความลงตัวของไส้ขนมไหว้พระจันทร์ให้คุณได้ลิ้มลอง  อาทิ ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย หรือ ไส้หมูแผ่นปรุงรสกับสารพัดถั่วที่กลมกล่อมเนียนนุ่ม หรือไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์ หรือไส้ชาเอิร์ลเกรย์ออร์แกนิก และน้ำมันมะกรูดจากแคว้นซิซิลี ประเทศอิตาลี ให้กลิ่นหอมสดชื่นและรสชาติแปลกใหม่ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลักษณะเด่นที่คุณต้องชอบ ไม่เหมือนใคร 

     ลูกค้าทรู รับส่วนลดสุดพิเศษ 10 % ทันที ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและแลกสิทธิ์ร้านขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดังอร่อยปี 2565 คลิกที่นี่

 

     ทั้งหมดนี้เป็นการรวม 6 ขนมไหว้พระจันทร์เจ้าดัง เจ้าอร่อย ปี 2565 หลายคนคงอยากลองรสชาติความอร่อยของขนมที่จำหน่ายปีละครั้งกันแล้ว สามารถสั่งซื้อกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

     แม้ “ขนมสายลับนี้” จะไม่ได้ทำหน้าที่ส่งข่าวสารในช่วงสงครามแบบในอดีต แต่แปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลากลายเป็น “ขนมแห่งสายใยความผูกพันและสามัคคีของครอบครัว” แทน 

     เพราะแม้มันไม่ได้ถูกนำมาไหว้ในเทศกาลเหมือนอย่างในอดีต ที่ชาวจีนมีประเพณีไหว้พระจันทร์ด้วยขนมนี้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง แต่เรากลับได้นำขนมนี้ไปมอบให้กับครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรักในช่วงเทศกาลนี้แทน ซึ่งถือว่า เป็นการพบกันพร้อมหน้าพร้อมตา เชื่อมสายใยความผูกพันจากขนมไหว้พระจันทร์เป็นจุดเชื่อมโยงอีกครั้งหนึ่งในรอบปีนั่นเอง 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ