10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ หน้าหนาว มีโซน Out Door นั่งรับลม ในกรุงเทพ ต้อนรับปี 2020

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ หน้าหนาว มีโซน Out Door นั่งรับลม ในกรุงเทพ ต้อนรับปี 2020
Filmthii
3 ธันวาคม 2562 ( 13:00 )
16K

        ไหนๆ ช่วงนี้ ทางกรมอุตุนิยมวิทยาก็เริ่มออกมาประกาศถึงเรื่องสภาพอากาศในกรุงเทพ กำลังเข้าสู่หน้าหนาว เราก็เลยไม่รอช้า..รีบทำลิสต์ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ หน้าหนาว ที่มีโซน Out Door นั่งรับลมหนาว ต้อนรับปี 2020 มาให้สายคาเฟ่ทั้งหลายไปตามรอยกันสักหน่อย จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย !

 

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ หน้าหนาว

กรุงเทพ

 


TrueSphere First Class

 

 

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปนั่งรับลมหนาว ริมระเบียง กันที่ TrueSphere First Class ไอคอนสยาม กัน ! ที่นี่ก็คือจุดดูแลลูกค้า True Black Card ด้วยการยกระดับมาตรฐานบริการแบบ First Class นั่นเอง ส่วนไฮไลท์ของที่นี่ก็คือโซน Out Door ด้านนอก ริมระเบียง รับลมหนาวในช่วงนี้ พร้อมมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย หูยยย ! บอกเลยว่าสวยเว่อร์ !

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : พากันไปเช็คอิน True Branding Shop @ ICONSIAM ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

============GREYHOUND CAFE ไอคอนสยาม

 

 

        อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่มีโซน Out Door นั่งชิลรับลมหนาว ในไอคอนสยาม ก็คือร้าน GREYHOUND CAFE บอกเลยว่าการตกแต่งร้านของสาขานี้สวยมาก ใครที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป จะต้องเลิฟที่นี่อย่างแน่นอน ! ด้วยจุดเด่นในเรื่องวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนจากที่นี่ เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลูกค้าจะเลือกร้านนี้เป้นร้านนั่งชิลในช่วงหน้าหนาวปีนี้

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Greyhound Cafe ICONSIAM อร่อยทุกเมนูสไตล์ Creative Twist วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

============

 


HĒIJīi Bangkok

 

 

        ไปนั่งชิล จิบกาแฟ รับลมหนาวกันต่อที่ร้าน HĒIJīi Bangkok คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านเจริญกรุง ด้วยความเป็น คาเฟ่ที่สถาปัตยกรรมแบบจีนจ๋า ย่านเมืองเก่าอย่างเจริญกรุง เลยไม่แปลก ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูสวยไปหมด แต่ที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ โซน Out Door โต๊ะด้านหน้าร้านของที่นี่ ถ่ายรูปสวยมาก ไม่ว่าจะแชะภาพจากมุมไหนก็ดูดีไปหมด แถมในช่วงหน้าหนาวนี้ ยังได้รับลมหนาวชิลๆ อีกด้วยนะ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : HĒIJīi Bangkok คาเฟ่ สไตล์จีน เปิดใหม่ ในกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ฮอปปิ้งห้ามพลาด

 

============Oh Vacoda Café

 

 

         ข้ามฝั่งไปที่อารีย์กันบ้าง เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Oh Vacoda Café คาเฟ่สุดชิคเอาใจคนรักเมนูอโวคาโด เจ้าของร้านได้พยายามคิดค้น ทำสูตรเมนูเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และอาหารประเภทคาว โดยใช้ส่วนผสมหลัก ก็คืออะโวคาโดแทบจะทุกเมนู รวมไปถึงบรรยากาศของร้านก็มีพร้อมกับโทนสีพีช ผสมผสานกับคอนเซ็ปต์ฟีล Miami Beach ทั้งในโซน In Door และ Out Door แต่ในช่วงหน้าหนาวนี้แนะนำให้นั่งโซนด้านนอก เพราะจะได้นั่งจิบน้ำอโวคาโด รับลมหนาวเต็มๆ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Oh Vacoda Café คาเฟ่ เปิดใหม่ อารีย์ สวรรค์คนรักอะโวคาโด ที่ต้องมาลอง

 

============

 


KOF ทองหล่อ

 

 

          โซน Out Door ด้านนอกของคาเฟ่ ร้าน KOF สาขาทองหล่อ ก็ดีงาม เหมาะแก่การมานั่งรับลมหนาวในช่วงเช้าๆ สาขานี้จะมาในรูปแบบคาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีเรียบๆ ฟีลคาเฟ่ญี่ปุ่น ส่วนเมนูเครื่องดื่ม และกาแฟทั้งหมดก็มาครบ จัดเต็มเช่นเดิม ใครที่เป็นสาวกเรื่องกาแฟ ต้องโดนให้ได้ ห้ามพลาด !

 

============A Clay Café

 

 

        มาถึงคิวของคาเฟ่ร้าน A Clay Café ย่านสาทร ก็มีโซน Out Door ด้านนอก ถ่ายรูปสวย รับลมหนาวได้เหมือนกัน จุดเด่นของร้านอย่างเซรามิกน่ารักๆ อยู่ในทุกอณูของร้าน ! เพราะร้านนี้ไม่ได้เป็นเพียงคาเฟ่ให้ชาวออฟฟิศแถวนี้ได้ มานั่งจิบกาแฟ และทานเมนูเบเกอรี่ รสชาติอร่อยกันเท่านั้น แต่บริเวณชั้น 1 ของร้านยังเป็นที่เวิร์คชอปทำเซรามิก ซึ่งเราสามารถทำแก้วไว้ใส่กาแฟเป็นของตัวเองในยามที่มาร้านนี้ได้อีกด้วยนะ !

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : A Clay Café คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านสาทร ร้านกาแฟสวย ฟีลอบอุ่น สายงานคราฟต์ห้ามพลาด

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZYWG3iEXq2A7vqwZ7
  • ที่อยู่ : 50 ซ.สาทร 8 กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : อาทิตย์ - จันทร์ 11.00 - 17.00 น. / อังคาร - เสาร์ 11.00 - 22.00 น.
  • โทร : 09-3580-4291
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/aclaycafe

 

 

============Roots at Sathon

 

 

         อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่มีโซน Out Door ด้านนอก รับลมหนาวชิลๆ ในย่านสาทร ก็คือ ร้าน Roots at Sathon การตกแต่งร้านก็มีการเน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้ สีน้ำตาลอ่อน และไม่ลงรายละเอียดเยอะ เพื่อคงธีมมินิมอลนั่นเอง รวมไปถึงทุกคนจะได้ฟีลเหมือนกำลังนั่งจิบกาแฟคุณภาพดี อยู่ในโรงคั่วเมล็ดกาแฟอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเรื่องกาแฟ มาร้านนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Roots at Sathon คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านสาทร ร้านกาแฟ สไตล์มินิมอล เอาใจคนรักกาแฟ

 

 

============

 


Farm to Table

 

 

        คาเฟ่ บรรยากาศดี ฟีลธรรมชาติ ต้องยกให้กับร้าน Farm to Table ภายในร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม้ ร่มรื่น แถมเมนูอาหารที่นี่ก็รสชาติดี รวมไปถึงยังมีให้เลือกมากมายทั้งคาว และหวาน แต่ส่วนตัวเราแล้ว เราค่อนข้างชอบเมนูของหวานที่นี่มากทางร้านแอบกระซิบบอกเรามาว่า โฮมเมดเน้นๆ ด้วยนะ แนะนำว่าหน้าหนาวนี้ ต้องเลือกนั่งโซนด้านนอก ชิลแน่นอนจ้า

 

============

 

กระทรวงการคั่ว x Cafe at Chiang Mai

 

       

 

        ไปต่อกันที่ร้าน กระทรวงการคั่ว x Cafe at Chiang Mai ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ น่านั่งรับลมหนาว มีโซน Indoor ด้วย จุดขายของที่นี่อยู่ที่เรื่องของกาแฟ และมุมถ่ายรูปนั่นเอง ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นคอกาแฟอยู่แล้ว และยังมีความสนใจในเรื่องสายพันธุ์เมล็ดกาแฟอื่นๆ ตลอดเวลา เลยทำให้ภายในร้านมีเมนูกาแฟ ที่เราสามารถเลือกสายพันธุ์กาแฟได้เอง

 

============

 


Sweet Circle

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยคาเฟ่ ร้านขนมหวาน เจ้าดัง อย่างร้าน Sweet Circle ที่ตั้งอยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ จุฬา ซอย 5 แม้ร้านจะมีขนาดเล็ก วางโต๊ะได้ไม่เกิน 10 โต๊ะ แต่ขอบอกเลยว่าคิวลูกค้าที่นี่ ยาวเต็มหน้าร้านทุกวัน ! แถมในช่วงหน้าหนาวอย่างนี้ก็เหมาะมากๆ ที่จะไปนั่งซดบัวลอยน้ำขิงร้อนๆ รับลมหนาว หื้มม ฟิน จนไม่อยากลุกกลับบ้านเลยล่ะ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : พาไปอิ่มร้านบัวลอย Sweet Circle ร้านขนมหวาน กรุงเทพ จุฬาซอย 5 จัดเต็มตั้งแต่น้ำขิง ยันนมสด

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตะลุยกิน 1 วัน พระนคร กับ 10 ร้านอร่อย เจ้าดัง

29 ย่าน รวมร้านอร่อย ในกรุงเทพ เอาใจสายกิน 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ