Le Pere Bakery คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สไตล์โมเดิร์นมินิมอล ย่านสุขุมวิท

Le Pere Bakery คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สไตล์โมเดิร์นมินิมอล ย่านสุขุมวิท
MEEKAO
9 พฤศจิกายน 2564 ( 17:00 )
1.3K

     ยังคงเปิดใหม่กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ คาเฟ่กรุงเทพ ซึ่งแต่ละร้านก็คือจัดเต็มมุมถ่ายรูป รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่มาแบบไม่มียั้ง ซึ่งวันนี้เราก็จะขอพาทุกคนมา Hopping กันที่ ย่าน สุขุมวิท นานา ค่ะ เพราะพิกัดนี้มีร้านกาแฟ คาเฟ่เปิดใหม่กันอีกหนึ่งร้าน กับ Le Pere Bakery (เลอ แปร์ เบเกอรี่) คาเฟ่สวยสไตล์มินิมอล บอกเลยว่าจะสายกาแฟหรือสายหวานก็ตอบโจทย์ได้แบบเลิศๆ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ ว่าร้านนี้มีอะไรพิเศษบ้าง

 

 

Le Pere คาเฟ่สไตล์มินิมอล คาเฟ่สวย ย่าน สุขุมวิท

 

 

     ใครชื่นชอบคาเฟ่สไตล์มินิมอล ต้องตามเรามา เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จัก ร้านกาแฟ ย่านสุขุมวิทกันค่ะ ร้าน Le Pere Bakery ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 เรียกว่าเป็นคาเฟ่ในย่านใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ ร้านนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ Modern-Minimal แบบเรียบง่าย ใช้โทนสีขาวเป็นหลักผสมด้วยการใส่ Gimiick สีน้ำเงินกรมท่า และการเล่นงานไม้แบบ Geomatic ภายในร้านมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้หลายจุด หรือเรียกได้ว่าถ่ายรูปได้แทบจะทั้งร้านเลยค่ะ เมื่อมองจากด้านนอกร้านเข้าไป จะเห็นได้ว่าร้านใช้กระจกใสติดรอบทิศ ทำให้เพิ่มความสบายตามากขึ้น ร้านดูกว้างขึ้น แสงดี และคนที่เข้าไปนั่งจิบกาแฟก็สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบายมากขึ้นอีกด้วย

 

 

     เมื่อเดินเข้ามาภายในร้าน มีการแบ่งโซนชัดเจนคือ มุมนั่งจิบกาแฟจะอยู่ติดกระจก และด้วยความที่เป็นกระจกใสยกสูงทั้งร้าน ทำให้มุมที่นั่งไม่ว่ามุมไหนก็รู้สึกไม่อึดอัด สามารถนั่งจิบกาแฟ ประชุมงาน หรือทำงานไปได้ยาวๆ ส่วนใครที่อยากได้มุมเคาท์เตอร์บาร์ เพื่อพูดคุยกับบาริสต้า หรือคนที่มาคนเดียวแล้วไม่อยากนั่งโต๊ะใหญ่ ที่ร้านก็มีรองรับเช่นกัน มองแล้วร้านทำคล้ายบาร์แต่เป็นร้านกาแฟนั่นเอง

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน บอกเลยว่าที่นี่เค้าโดดเด่นด้วยเมนูกาแฟรสชาติเยี่ยม ส่วนใครที่ชอบดื่มชา ทางร้านก็มีให้เลือกหลายชนิดเช่นกัน ถือว่าตอบโจทย์ทั้งคนรักกาแฟ และคนไม่ดื่มกาแฟ ก็สามารถมานั่งชิลได้ Pandan Caramel Coffee (140.-) และ Yuzu Coffee (140.-) เป็นสองเมนูกาแฟซิกเนเจอร์ที่รสชาติเข้มข้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก คอกาแฟต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะ

 

 

     ส่วนใครที่เป็นสายเบเกอรี่ ครัวซองต์ และขนมอบต่างๆ ของร้านนี้ เป็นที่เลื่องลือไม่แพ้กัน ขนมทุกชิ้นจะอบสดใหม่วันต่อวัน ซึ่งวัตถุดิบของที่นี่จะเน้นเป็นวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้า ทั้ง เนย แป้ง ช็อกโกแลต ที่บอกได้เลยว่าใส่มาให้แบบเต็มที่ โดยราคาเมนูเบเกอรี่เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้านก็สะดวกสบายมาก ทั้งรถส่วนตัว ทางร้านก็มีที่จอดรถเตรียมไว้ให้ลูกค้าที่บริเวณด้านหลังร้านค่ะ หรือถ้าใครมาด้วยรถสาธารณะ ก็สามารถนั่งรถ BTS มาลงสถานี นานา แล้วนั่งรถต่อมาอีกไม่ไกลก็ถึงร้านแล้วค่ะ บอกเลยว่า Le Pere Bakery เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟเปิดใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะนอกจากจะเป็นร้านที่ตกแต่งสวย น่านั่งแล้ว ยังมีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม non-coffee ครัวซองต์และเบเกอรี่ไว้อีกเพียบ ใครมองหาที่นั่งทำงานชิลๆ อยู่ละก็ ปักหมุดที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง!

 

📍 ข้อมูลร้าน Le Pere Bakery

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ypMoY6H6AagMEfB58
  • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท 11 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 19.00 น.
  • โทร : 06-1502-8228
  • ที่จอดรถ : มี (ด้านหลังร้าน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LePereBakery

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ