Aunties Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ ทองหล่อ ร้านสวยสไตล์เกาหลี มีมุมถ่ายรูปปังๆ

Aunties Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ ทองหล่อ ร้านสวยสไตล์เกาหลี มีมุมถ่ายรูปปังๆ
MEEKAO
13 พฤศจิกายน 2564 ( 10:45 )
4.8K

      วันหยุดนี้ใครมีโอกาสมา Hopping กันที่ย่าน ทองหล่อ แล้วกำลังมองหา คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้านกาแฟใกล้ฉัน อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีอีกหนึ่ง คาเฟ่เปิดใหม่กรุงเทพ มาแนะนำกันค่ะ กับร้าน Aunties Coffee and More หรือ Aunties at Thonglor คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่บอกเลยว่าแค่น่ารักก็น่ารักสุดๆ แล้วจ้าาา ตัวร้านสีขาว-เหลือง ถ่ายรูปสวย ฟีลสดใส ใครเห็นต้องก็ต้องกดไลค์ให้รัวๆ !!

 

 

aunties at thonglor คาเฟ่ทองหล่อ ร้านกาแฟสวย

 

     สำหรับร้าน Aunties at Thonglor ร้านนี้ก็เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี สาขาที่ 2 ที่เป็นร้านสาขาลูกของร้าน Aunties Coffee ร้านกาแฟสุดปัง คาเฟ่ดังชลบุรี ซึ่งตอนนี้เค้าเข้าเมืองกรุงมากันแล้ว ในพิกัดสุดชิคใจกลางเมือง ที่ J Avenue ทองหล่อ นี่เอง สำหรับสาขานี้ตัวร้านจะเป็นคาเฟ่ไซส์มินิ มีที่นั่งด้านในร้านเพียง 2 จุดเท่านั้น แต่ความปังเรื่องการถ่ายรูปคือไม่เป็นสองรองใครเลยจ้าาา ถึงร้านจะเล็กแต่มุมถ่ายรูปเยอะอยู่นะเธอออ

 

 

     ในส่วนของการตกแต่งร้านสาขานี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความมินิมอล ถ่ายรูปสวย สไตล์คาเฟ่เกาหลี ด้วยความที่ตัวร้านมีขนาดเล็กๆ จึงทำให้การใช้สีภายในร้านจะเป็นโทนออกสว่างๆ เน้นโทนสีขาว-เหลือง ตัดกับพรมสีน้ำเงิน ถ่ายรูปออกมาคือปังจริงอะไรจริง แต่สำหรับใครที่เป็นสายใช้กล้องเลนส์ฟิกซ์อาจจะต้องกุมขมับเล็กน้อย เพราะภายในร้านพื้นที่ค่อนข้างเล็กเลย ด้านซ้ายจะเป็นฝั่งเคาท์เตอร์บาร์ ส่วนด้านขวาจะเป็นโซนที่นั่ง ที่ถูกจัดเป็นมุมสวยไว้สำหรับให้โพสต์ท่าถ่ายรูปได้แบบกรุบกริบ และโซนด้านหน้าร้านก็บอกเลยว่าถ่ายรูปได้แบบปังๆ เช่นกันค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของทางร้านก็มีหลากหลาย ทั้งในส่วนของเครื่องดื่มและขนม กาแฟที่เราสั่งคือ Aunties Coffee เมนูกาแฟซิกเอเจอร์ของทางร้าน บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ถูกต้องตามแบบฉบับกาแฟนม คือมีความนัวของนมสูตรพิเศษ และความเข้มของกาแฟ ที่มาพร้อมกับความหวานในปริมาณที่กำลังดี ดื่มง่ายไม่หวานแสบคอ และเมนูขนมคือ Kraffle เป็นลูกผสมระหว่างครัวซองต์และวาฟเฟิล บอกเลยว่าเมนูนี้ทุกคนต้องห้ามพลาด เค้าทำออกมาได้ดี กรอบนอก นุ่มใน อร่อยลงตัว !

 

 

คาเฟ่ทองหล่อ ทำเลดี มีที่จอดรถ

 

 

     อ่ะบอกเลยว่าทองหล่อคือทำเลทอง และ Aunties at Thonglor ร้านนี้ก็อยู่ในพิกัดที่ดี ที่มีที่จอดรถสะดวกสบายไม่เสี่ยงโดนใบสั่ง การเดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัว และรถสาธารณะ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาชิลดู รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

ข้อมูลร้าน Aunties at Thonglor ☕

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/RCxRrKJLJdxraMqy8
  • ที่อยู่ : J Avenue ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.30 น.
  • โทร : 09-0963-4068 / Line : @aunties.thonglor
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Aunties-coffee

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ