Area63 Garden and Cafe อุดรธานี แลนด์มาร์คใหม่ เอาใจสายกิน

Area63 Garden and Cafe อุดรธานี แลนด์มาร์คใหม่ เอาใจสายกิน
MEEKAO
9 มีนาคม 2566 ( 20:05 )
762

     ร้านอาหารอุดรธานี บรรยากาศดี ตามเรามาฟินกันที่แลนด์มาร์คสำหรับสายกินอย่างร้าน Area63 Garden and Cafe อุดรธานี ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์การ์เด้นท์ & คาเฟ่ ที่บอกเลยว่าชาวอุดรจะได้ฟินแบบสุดๆ กับกองทัพอาหารนานาชาติ ทั้งคาว-หวาน รวมไปถึงอาหารเกาหลีนานาชนิดให้อร่อยได้ในแบบที่ไม่ต้องบินไปกินที่ไหนไกล วันหยุดนี้ใครยังไม่รู้จะแวะไปฝากท้องที่ไหน บอกเลยว่าที่นี่ควรค่าแก่การนัดรวมตัวกันมาเช็คอินอย่างแรง

 

 

Area63 Garden and Cafe ร้านอาหารอุดรธานี

     สำหรับร้าน Area63 Garden and Cafe บอกเลยว่าที่นี่มีความชิลแบบจัดเต็ม วันหยุดนี้ใครได้มานั่งเช็คอิน ชิมอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มที่หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะเมนูอาหารเกาหลีที่เค้าจัดเต็มเมนูมาแบบนึกว่าอยู่โคเรียนทาวน์ หรือแม้กระทั่ง อาหารจีน ไต้หวัน ก็มีพร้อมเสิร์ฟแบบจุกๆ

 

 

     เมนูแรกแนะนำให้เรียกน้ำย่อยด้วย มิสเตอร์ติ่มซำ สูตรแต้จิ๋ว ที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดแสนอร่อย  ต่อด้วย ขนมปังกระเทียม หอม กรอบ โดนใจ ก่อนจะเข้าสู่เมนูอาหารเกาหลียอดฮิต จาจังมยอน บะหมี่ดำรสกลมกล่อม และ บูเดชีเก หม้อไฟเกาหลี เครื่องแน่นๆ ซดน้ำซุปอร่อยถูกปากแสนสะใจ 

 

 

     ใครเป็นสายปิ้งย่างก็มาฟินันต่อด้วยเมนู หมูย่างเกาหลี (ซัมกัพซัล) ที่ทางร้านคัดสรรเนื้อหมูคุณภาพเยี่ยม ย่างร้อนๆ ทานคู่กับ น้ำจิ้ม และกิมจิ ที่ส่งตรงจากเกาหลี100% เสริมด้วยยำผักออแกนิค และผักสดๆ ได้ฟีลดี๊ดี หรือถ้ายังไหวขอบอกให้ต่อเนื่องด้วย ต๊อกดับเบิ้ลชีส, จูม๊อบบับ, คิมบับหมูผัดซอส, ไก่ทอดฮันนี่กาลิค, ไก่ทอดarea63 แต่ถ้าต้องการความแซ่บไปอีกสเต็ปต้องจัด ปูไข่ดอง กุ้งดองซีอิ๊ว จานบึ้ม ที่สุดแห่งอรรถรสของการกินทะเลดองซีอิ๊วในฝัน

 

 

     อิ่มแปร้ไปกับอาหารคาวกันมาแล้ว อย่าลืมล้างปากกรุบกริบด้วยเครื่องดื่มแสนเย็นสดชื่น อาทิ กาแฟ ชา โกโก้ อิตาเลียนโซดา สมูทตี้ ฯลฯ และขนมหวาน เต้าหู้เย็นเป่าปิง บิงซูไต้หวัน อาทิ เต้าหู้เย็นนมสดผลไม้รวม เต้าหู้นมสดแตงโม ฯลฯ หรือ บิ๊กโตเกียว โตเกียวไซส์ยักษ์ แผ่นใหญ่ ไส้แน่น จุกๆ

 

 

     ที่เกริ่นมาทั้งหมดเป็นเพียงแค่เสี้ยวเล็กๆ ของเมนูสุดฟินแบบตะโกนเท่านั้น เอาเป็นว่าไปสัมผัสอรรถรสแห่งการกิน เคล้าคลอบรรยากาศแสนเก๋ และอัปเดตเมนูอาหารกว่า 100 เมนู พร้อมเช็คอินแชะภาพสวยๆ กันแบบจุกๆ ได้ที่ร้าน Area63 Garden and Cafe

 

ข้อมูลร้าน Area63 Garden and Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/YmMMDZzt2kD1LBvp9
  • ที่อยู่ : 639 ถนนอัศวมิตร อำเภอเมือง อุดรธานี
  • ร้านเปิดบริการ : 
    อังคาร- ศุกร์ 10.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)
    วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 21.00 น.
  • โทร : 09-0342-8988
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/area63cafe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ