9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ บุรีรัมย์ ปลุกความชิคภาคอีสาน สายนั่งชิลต้องปักหมุด !

9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ บุรีรัมย์ ปลุกความชิคภาคอีสาน สายนั่งชิลต้องปักหมุด !
Filmthii
29 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
73.6K
1

         ครั้งนี้เราจะพาสายคาเฟ่ ขึ้นอีสานไปนั่งชิลๆ จิบกาแฟ ถ่ายรูปฮิปส์เตอร์ ลงอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลกันสักหน่อยดีกว่า กับ 9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ บุรีรัมย์ หลากหลายสไตล์มากจ้ะแม่ บอกเลยว่าครบทุกความต้องการ ! จะมีร้านอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

         หรือถ้าเราใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนล่ะก็ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ : 12 ที่เที่ยวบุรีรัมย์ เที่ยวอีสาน ม่วนหลาย สไตล์แซ่บนัว

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ บุรีรัมย์ น่านั่งชิล

 

1. CLASS Cafe'

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้กับร้าน CLASS Cafe' คาเฟ่โทนสีดำสุดชิค ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ จุดเด่นอย่างแรกของที่นี่ก็สไตล์การตกแต่งร้านที่ออกมาในสไตล์ลอฟท์ Less is More ไม่ว่าเราจะหยิบกล้องออกมาถ่ายรูปมุมไหนก็ดูปังไปหมด อีกทั้งที่นี่ยังมีเมนูกาแฟ หอมกลิ่นช็อตเอสเพรสโซ่ชัดเจน ยิ่งถ้าสั่งแบบร้อนมาล่ะก็ บาริสต้าผู้เชี่ยวชาญจะเสิร์ฟฟองนมอาร์ตทันทีอีกด้วยจ้า

 

===========

 


2. The Library Cafe' Buriram

         สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟอร่อย ในเมืองบุรีรัมย์อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำร้าน The Library Cafe' Buriram คาเฟ่สวยแห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Buriram Castle นั่นเอง ดังนั้นเดินทางไม่ยากอย่างแน่นอนจ้า ส่วนเมนูขนมหวาน เบเกอรี่ ก็ถือเป็นจุดขายประจำร้าน ตกแต่งมาอย่างสวยงามมากจริงๆ ถ่ายรูปลงสตอรี่ไอจี เพื่อนต้องทักมาถามแน่นอน ! ส่วนกาแฟก็คัดสรรเมล็ด สายพันธุ์มาเป็นอย่างดี หอม เข้ม ทุกแก้ว ดี๊ดี !

 

===========

 


3. BRÖM Café Buri Ram

         ร้านกาแฟน่ารัก โลโก้น้องนกฮูก อย่างร้าน BRÖM Café Buri Ram ก็ต้องไปโดนกันให้ได้ เมื่อไปเยือนเมืองบุรีรัมย์ เรารับประกันเลยว่าราคาเครื่องดื่มที่นี่สบายกระเป๋า ไม่แรงเชียวล่ะครับ แถมเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะอีกด้วยนะ แต่อยากจะแนะนำจริงๆ ก็คงจะเป็นเมนูชาเขียวมัทฉะลาเต้เย็น รสชาติหวานกำลังดี หอมชาเขียวมัทฉะอ่อนๆ รวมไปถึงทางร้านยังชงด้วยนมสดแท้ 100% ทุกแก้วอีกด้วย

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/p7eoV5dwfexsPfnx6
  • ที่อยู่ : แสนสุขปาร์คอพาร์ตเม้นต์ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
  • เปิดบริการ : ไม่ระบุ
  • โทร : 08-6700-0909
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BROMCAFE

 

===========

 


4. Snow Wish Cafe'

         เอาใจคนรักเมนูบิงซู กันต่อที่ร้าน Snow Wish Cafe' อีกหนึ่งร้านขนมหวาน ที่ต้องมาลองกันให้ได้ ! เมื่อมาเยือนเมืองบุรีรัมย์ทั้งที จุดขายของที่นี่ก็คือเมนูบิงซู ที่มีมาให้ทุกคนเลือกเยอะมากกกกก ตาลายเลยล่ะเมื่อจับเล่มเมนู ! แถมไม่ได้หน้าตาดีอย่างเดียวนะจ๊ะ เเพราะเค้าอร่อยมากกก เจ้าของร้านโปะผลไม้สดมาด้านบนเยอะจริงๆ คุ้มสุดๆ เหมาะมากสำหรับหน้าร้อนนี้จ้า 

 

 

===========

 


5. Vee's cafe

         คาเฟ่น่ารัก อย่างร้าน Vee's cafe ก็น่าสนใจไม่แพ้คาเฟ่อื่น มาพร้อมกับเมนูอาหารประเถทคาว และขนมหวานเพียบ บอกเลยว่าทั้งหมดที่กล่าวมานี้ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ ! แถมบรรยากาศร้านก็ดีดี๊ นั่งชิลได้หลายชั่วโมงเชียว เพราะทางร้านตั้งใจเนรมิตสวนหย่อมขนาดเล็ก เพื่อให้รู้สึกเย็นสบายนั่นเองจ้า เหมาะมากๆ สำหรับคนที่รักธรรมชาติ

 

 

===========

 


6. L TWIN CAFFE

 

 

          สายสปอร์ตอาจจะชื่นชอบที่นี่แน่นอน สำหรับร้าน L TWIN CAFFE ตั้งอยู่โครงการ Ducati Buriram เหตุผลที่เราคิดว่าเหล่าผู้ชาย แนวสปอร์ตจะชอบที่นี่ เนื่องจากร้านถูกตกแต่งมาสไตล์ลอฟท์ด้านใน ส่วนโซนด้านนอกก็จะมีสถานปัตยกรรมยุโรปจัดโชวอยู่ด้วย แถมยังมีโซนขายรถ Ducati สาวๆ ต้องพาคุณผู้ชายไปชิลกันซะแล้ววว

 

===========

 


7. Wind Cafe

 

 

        ไปกันต่อที่คาเฟ่ Wind Cafe คาเฟ่สุดน่ารัก ที่ใครไปลองจะต้องฟินแน่นอน ! ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มกาแฟให้เราได้จิบกันเพลินๆ ข้อดีของกาแฟที่นี่ก็คือความหอมการคั่วชัดเจน และรสชาติไม่หนักจนเกินไป รวมไปถึงนมสดก็เลือกใช้นมคุณภาพดีอีกด้วย แต่ถ้าหากใครไม่ชอบเมนูกาแฟล่ะก็ ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เราได้สั่งอีกเพียบจ้า 

 

===========

 


8. Café De Bu

         ไปลุยกันต่อที่ร้าน Café De Bu คาเฟ่สุดชิคที่ไม่ได้มีดีแค่ร้านกาแฟ แต่ที่นี่ยังมีโซนที่พักเปิดให้บริการอีกด้วยนะ เมนูขนมหวานที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก แต่ละเมนูก็มีความแปลกใหม่ ไม่เคยเห็นที่อื่นอย่างแน่นอน ! ไม่ว่าจะเป็นเมนูชีสเค้กมันม่วง บอกเลยว่าอร่อยมากกกกก ! แถมราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋าแน่นอนจ้า

 

===========

 


9. Kaffa Haus

          ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Kaffa Haus ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ฝาผนังปูนเปลือย ถ่ายรูปออกมาดูฮิปส์เตอร์เบาๆ บอกเลยว่ากาแฟที่นี่เข้ม หอมกลิ่นช็อตเอสเพรสโซ่สุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือราคาที่แสนจะสบายกระเป๋า อีกหนึ่งสิ่งที่เราชอบมากๆ สำหรับที่นี่ก็คือความเฟรนด์ลี่จากเจ้าของร้าน พูดคุยเก่ง สามารถแลกเปลี่ยนเรื่องราวของกาแฟได้อีกด้วย คอกาแฟห้ามพลาดเชียว !

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC