9 ร้านผลไม้พร้อมทาน เดลิเวอรี่ ไร้เปลือกคว้านเม็ด เปิดกล่องกินได้เลย 🍉🍊

9 ร้านผลไม้พร้อมทาน เดลิเวอรี่ ไร้เปลือกคว้านเม็ด เปิดกล่องกินได้เลย 🍉🍊
MEEKAO
16 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
40.2K

     แทบจะไม่ต้องทำอะไรเองแล้ว !! บอกเลยว่ายุคนี้ เป็นยุคที่ทุกอย่างอำนวยความสะดวกให้เราได้จริงๆ และสำหรับใครที่เป็นสายสุขนิยม ชอบทานผลไม้แต่ไม่ชอบปอกเปลือก ไม่ชอบแกะเม็ด วันนี้เราเลยรวบรวม 9 ร้านผลไม้พร้อมทาน เดลิเวอรี่ ร้านผลไม้ออนไลน์ มาหมดทั้ง เงาะคว้านเม็ด ลำไยคว้าน ส้มโอ แตงโม แอปเปิล และผลไม้ตามฤดูกาลอีกเพียบ ที่แค่สั่งมาส่งที่บ้าน เปิดกล่องกินได้เลย ฟินอะไรเบอร์นี้ !!

 

 

ร้านผลไม้ออนไลน์ เดลิเวอรี่ ผลไม้ปอกเปลือกพร้อมทาน

 

1. Something Healthy

 

 

     ร้าน Something Healthy ร้านผลไม้พร้อมทาน ที่มีผลไม้ตามฤดูกาลครบแทบทุกชนิด ทั้งผลไม้ไทย และผลไม้นอก ที่ร้านจะบรรจงปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นสวยงาม คว้านเมล็ดอย่างดี ส้มเช้งปอกพร้อมทาน และเงาะคว้านเมล็ด เป็นอะไรที่ต้องห้ามพลาด และเค้ารับรองเรื่องความสะอาดด้วยค่ะ

 

 

 

 

2. Best Fruits

 

 

     Best Fruits ผลไม้ วุ้นผลไม้ เกรดพรีเมี่ยม เดลิเวอรี่ พร้อมส่งถึงหน้าบ้าน ผลไม้ของที่ร้านมีหลากหลายชนิด และบอกเลยว่าน่ากินม๊ากกก เงาะคว้านสด หวาน ฉ่ำ ชื่นใจสุดๆ ทานง่าย ไม่ติดเปลือกเมล็ด และที่สำคัญ สะอาด ถูกสุขอนามัยแน่นอน ส่งเดลิเวอรี่ได้ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่างจังหวัดก็มีบริการส่งด้วยตู้ควบคุมอุณหภูมิ⁣อีกด้วยจ้า

 

 

 

 

3. ผลไม้เรียง (Polamairiang)

 

 

     ร้านผลไม้พร้อมทานเจ้าดัง ที่มีรีวิวแบบจุกๆ ใช่ค่ะเรากำลังพูดถึงร้าน ผลไม้เรียง (Polamairiang) ผลไม้ของที่ร้านถูกคัดสรรคุณภาพมาอย่างดี และที่ร้านบรรจงปอกเปลือก คว้านเมล็ด มีทั้งแบบกล่องแยกชนิด และแบบรวมเซ็ท หน้าตาคือน่ากินมากก ใครเป็นสายรักสบายสั่งโลดด

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 06-5651-2444 , 08-9441-4496 / Line : @polamairiang
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/polamairiang/

 

 

4. lets.eat.with.mom

 

 

     ทำมาดีเหมือนคุณแม่ทำให้ทาน ! มาต่อที่ร้าน lets.eat.with.mom เงาะคว้านเมล็ดพร้อมทาน ลิ้นจี่คว้าน ทานง่าย ไม่เลอะมือ คือเค้าทำมาดีมาก แบบรู้แล้วว่าตั้งใจทำแค่ไหน เอาไปแช่เย็นหน่อย ฟิน! และที่สำคัญคือใส่ใจในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ เหมือนทำให้ลูกหลานทาน⁣ แถมราคาก็ดีมากก ใครอยู่แถวจรัญฯ สั่งเลย !!

 

 

 

 

5. King Fruit

 

 

     King Fruit ร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากสวนโดยเจ้าของสวนเอง แค่จิ้ม ก็รู้สึกฟินนนน ลองแล้วจะติดใจ! ใครอยากทานผลไม้แต่ขี้เกียจแกะ ไม่ชอบเม็ด หาทานยาก ไม่อยากออกไปเสี่ยงที่ไหน มาทางนี้เลยจ้าา ผลไม้คว้านเม็ดพร้อมทาน สดๆจากสวน สะดวกสบาย ไม่ต้องเจ็บมือแกะเปลือก กังวลเรื่องเม็ดเพราะเราทำให้หมดแล้ว แถมส่งถึงหน้าบ้านเลยด้วย

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-6559-6688 / Line : @kingfruitbkk
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/kingfruitbkk/

 

 

6. Fruits Me

 

 

     Fruits Me อีกหนึ่งร้านผลไม้พร้อมทาน ร้านผลไม้อนไลน์ ที่ร้านมีผลไม้ไทยตามฤดูกาล ปอกเปลือก และคว้านเมล็ดพร้อมทาน หวาน เด้ง กรอบ อร่อย ฟิน ที่ร้านคัดผลไม้คุณภาพดี บอกเลยว่าอร่อยคุ้มค่า

 

 

 

 

7. Fruit Villa

 

 

     Fruit Villa ร้านผลไม้นำเข้า ผลไม้พร้อมทาน ที่สามารถสั่งมาทานที่บ้านได้ หรือใครอยากสั่งไปทำบุญ จัดงานสัมนา งานอีเว้นท์ ในสถานการณ์ปกติก็ได้เช่นกัน ผลไม้ของที่นี่มีหลากหลายชนิด ทั้งแบบเป็นลูกและแบบพร้อมทาน จัดใส่กล่องแบบแยกประเภทผลไม้ และแบบผลไม้รวม พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน อร่อยได้แบบสบายๆ เลยค่ะ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 09-1954-9665 / Line : @fruit_villa
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/fruit_villa/

 

 

8. Call Me Fresh

 

 

     Call Me Fresh ร้านผลไม้สดพร้อมทาน ไร้สารเคมี การันตีว่าใช้ของดีมีคุณภาพ ผลไม้สดใหม่จากสวน ผลไม้ของที่ร้านทำมาอย่างดี สะอาด ปลอดภัย พร้อมส่งถึงมือลูกค้าด้วยความใส่ใจ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 09-9418-7835 / Line : spatsoning
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/callmefresh_abac/

 

 

9. Yummy Fruit

 

 

     Yummy Fruit ร้านผลไม้พร้อมทาน เดลิเวอรี่ ย่าน ศาลายา ที่นี่มีเมนูเด็ดคือ เงาะพร้อมทาน เงาะคว้านเม็ด จากเงาะสดๆ 100% ไม่ใส่สี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ราคาสุดคุ้ม หวาน กรอบ ผลไม้ของที่ร้านสดใหม่ เพราะเค้าทำตามออเดอร์เท่านั้น เลยมั่นใจได้ว่าไม่มีของค้าง ไม่มีเสียแน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ