PLUTO คาเฟ่เชียงใหม่ คาเฟ่ฟีลอวกาศ สไตล์มินิมอล สีดำลึกลับ กับดาวพลูโต 🌑

PLUTO คาเฟ่เชียงใหม่ คาเฟ่ฟีลอวกาศ สไตล์มินิมอล สีดำลึกลับ กับดาวพลูโต 🌑
MEEKAO
26 เมษายน 2565 ( 21:30 )
35.2K

     ชาว Cafe Hopper แกงค์ไหนที่สุดสัปดาห์นี้มีแพลนแวะเวียนมา คาเฟ่เชียงใหม่ วันนี้เราขอพาทุกคนมากันที่ คาเฟ่ใกล้ฉัน เชียงใหม่ ย่าน รวมโชค สันผีเสื้อ ร้าน PLUTO คาเฟ่ฟีลอวกาศ ที่แปลกใหม่ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร เป็นคาเฟ่โทนสีดำ สไต์มินิมอล เหมือนกำลังพาทุกคนไปเที่ยวดาวพลูโต ใครเริ่มสนใจแล้วก็ตามเรามาดูกันเลยว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง 🌑

 

 

PLUTO คาเฟ่เชียงใหม่ คาเฟ่สีดำ สไต์มินิมอล

 

     สำหรับร้าน PLUTO Cafe ก็ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่นี่เองค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านล้านนาวิลล์โซนเดียวกับคาเฟ่ดังเชียงใหม่ Matchappen และ Tomato หาไม่ยาก ภายในมีพื้นที่เยอะ และมุมถ่ายรูปเท่ๆ เพียบ มา Hopping ที่เชียงใหม่แล้วไม่แวะมาระวังจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องน้าา

 

 

     อย่างที่บอกว่าใครมาเชียงใหม่ในช่วงนี้ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ต้องห้ามพลาด ไม่งั้นจะเหมือนมาไม่ถึงเชียงใหม่ ที่ร้าน PLUTO คาเฟ่ที่จะพาทุกคนหลุดไปในดาวพลูโต ซึ่งเค้าจำลองบรรยากาศการตกของอุกกาบาตบนดาวพลูโตได้ล้ำมาก ตัวร้านคุมโทนด้วยสีเทา-ดำ และดีไซน์ร้านที่โดดเด่น แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เน้นการใช้ทรงโค้ง และทรงกลมมาเป็นลูกเล่น มุมถ่ายรูปของเค้าก็เยอะมาก และมุมไฮไลท์ที่เป็นแลนด์มาร์คของที่นี่ก็คือมุมหน้าทางเข้าร้านที่จะมีแดดส่องเป็นสปอร์ตไลท์ ถ่ายรูปออกมาปังสุดๆ

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน ที่นี่ก็มีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เบเกอรี่ และอาหาร เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบถ้วนไม่มีขาดไม่มีเกิน และความพิเศษคือพิตกกลางคืน ตัวร้านจะแปลงร่างจากคาเฟ่เป็นบาร์ค็อกเทล ให้สายชิลมานั่งกินดื่มแฮงค์เอาท์ได้ไปอีก

 

 

     บอกเลยว่าปีนี้คาเฟ่เชียงใหม่เค้าก็ยังมาแรงแบบไม่มีแผ่วเลยจ้าาา และสำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ ร้านกาแฟใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำเดิม ลองตามเรามาที่ร้านนี้ดู พูดเลยว่าได้รูปดีๆ กลับไปเต็มมือถือแน่นอน

 

 

ข้อมูลร้าน PLUTO Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/QBZ6aTiP4jwynid99
  • ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านล้านนาวิลล่า ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมือง เชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 24.00 น.
  • โทร : 09-9010-4469
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/plutocafecm/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ