พิกัดใหม่! School Coffee คาเฟ่เชียงใหม่ ที่คอกาแฟต้องหลงรัก

พิกัดใหม่! School Coffee คาเฟ่เชียงใหม่ ที่คอกาแฟต้องหลงรัก
nnanthisin
25 พฤศจิกายน 2565 ( 17:00 )
2K

        สายคาเฟ่ต้องอัปเดต! พิกัดใหม่ School Coffee คาเฟ่เชียงใหม่ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มาในธีมโรงเรียนในสมัยก่อน ทำให้รู้สึกเหมือนกันย้อนวัย พร้อมจิบกาแฟรสชาติดี จากเมล็ดกาแฟดีๆ ทั่วประเทศ มีโรงคั่วกาแฟให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำเพิ่มขึ้นไปอีก รับรองว่าโดนใจกดไลค์ใช่เลย! จะดีงามแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

School Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่


        School Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ ในโครงการ Heng Station ตั้งอยู่ย่านสถานีรถไฟเชียงใหม่ ที่รวบรวมหลากหลายร้านมาอยู่ในที่ด้วยกันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ร้านอาหาร หรือร้านทียนหอม

 

 

 

 

        สำหรับร้านกาแฟ School Coffee บอกเลยว่าบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ใช้การตกแต่งเหมือนโรงเรียนในสมัยก่อน ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง ทางร้านให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ และเบเกอรี่ ภายในร้านมีมุมขายของ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ และโรงคั่วกาแฟอยู่ด้วยค่ะ

 

 

 

        คอกาแฟต้องหลงใหลในรสชาติของกาแฟที่นี่ค่ะ เพราะทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกจากหลากหลายที่เลยทีเดียว จะสั่งกาแฟพร้อมดื่มเลย หรือจะซื้อเมล็ดกาแฟกลับบ้านไปคั่วเองก็ยังได้ ทางร้านสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเป็นกันเองค่ะ

 

 

        ใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟดีๆ น่าไปนั่งดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดดีๆ แถมบรรยากาศยังชิล ตัวร้านสวยงาม รับรองว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เชียงใหม่ที่น่าตามไป Hopping ตอบโจทย์สายคาเฟ่แน่นอนค่า

 

ข้อมูลร้าน School Coffee

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/igJabx9XyPziYyoV6
  • ที่อยู่ : 142 ซอยรถไฟ ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 16.00 น.
  • โทร : 06-5516-5262
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/schoolcoffee/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ