คาเฟ่เชียงใหม่ The Brewing House by Rue Thai (ฤไท) โซนแม่ริม พิกัดใหม่

คาเฟ่เชียงใหม่ The Brewing House by Rue Thai (ฤไท) โซนแม่ริม พิกัดใหม่
nnanthisin
21 ตุลาคม 2565 ( 16:00 )
863

        ตามมาปักหมุด คาเฟ่เชียงใหม่ The Brewing House by Rue Thai (ฤไท) ร้านกาแฟเปิดใหม่ แม่ริม ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะเป็นร้าน Specialty Coffee ในบรรยากาศสบายๆ น่านั่งจิบกาแฟเพลินๆ รวมถึงเครื่องดื่มและขนมต่างๆ อีกมากมาย สายคาเฟ่ สายชิล ตามไปเช็คอินแล้วต้องประทับใจค่ะ จะดีต่อใจขนาดไหน ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ The Brewing House by Rue Thai (ฤไท) แม่ริม


        The Brewing House by Rue Thai หรือ ฤไท Arabica Coffee Roasted คาเฟ่ลับโซนแม่ริม ที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน เป็นร้าน Specialty Coffee ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Colonial Vintage Romance บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซน indoor และ outdoor

 

 

        โดยทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟแบรนด์ ฤไท ที่ควบคุมและดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่การปลูกโดยเกษตรกรไทยจนถึงการแปรรูปและการคั่วโดยทางแบรนด์เอง รับรองได้เลยว่าลูกค้าจะได้ดื่มกาแฟที่มีคุณภาพและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคนอย่างแน่นอน

 

 

        ทางร้านจะให้บริการเครื่องดื่มทั้งแบบ speed bar และ slow bar ที่สำคัญมีเมล็ดกาแฟไทยให้เลือกหลากหลาย Process และหลากหลายแหล่งปลูก สามารถนั่งชิลหน้าบาร์ดื่มด่ำกับบรรยากาศ พร้อมลิ้มลองเมนูกาแฟดริปที่อร่อยและคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ฤไท รวมถึงคำแนะนำในการเลือกเครื่องดื่มกับบาริสต้าได้แบบเป็นกันเองมากๆ

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเครืองดื่มที่มีส่วนผสมของครีมธัญพืช ได้แก่ ชาไทย ชาเขียว โกโก้ นมธัญพืช และเบเกอรี่โฮมเมด ที่มีส่วนผสมของครีมธัญพืชอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นร้านที่เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ๆ ไม่ว่าจะสายกาแฟหรือสายนั่งชิลถ่ายรูป ก็ตามไปเช็คอินกันให้ได้เลยยย!

 

 

☕️ ข้อมูลร้าน The Brewing House by Rue Thai (ฤไท)

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ