BAMP คาเฟ่ริมทะเลหัวหิน ปราณบุรี ที่สุดของความชิล ใกล้กรุงเทพ

BAMP คาเฟ่ริมทะเลหัวหิน ปราณบุรี ที่สุดของความชิล ใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
17 พฤษภาคม 2565 ( 20:15 )
10.7K

     หัวหินเป็นถิ่นมีหอย แต่ที่มีดีไม่แพ้กันก็คือ คาเฟ่ริมทะเลหัวหิน ปราณบุรี นั่นเองจ้าา วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาฮอปปิ้งกันที่ร้าน BAMP : Beach camp & Cafe ขับรถออกมาจากในเมืองหัวหิน มาที่ที่ปราณบุรีใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง บอกเลยว่าที่นี่ เป็นร้านกาแฟที่บีียากาศดีมาก ชิลจริงอะไรจริง แถมยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ได้ทั้งฟีลแคมป์ปิ้ง พร้อมฟังเพลงชิลๆ รับลมทะเล

 

 

BAMP คาเฟ่ริมทะเลหัวหิน ปราณบุรี ความชิลฟีลแคมป์ปิ้ง

 

     สำหรับชื่อร้าน BAMP นั้นก็มาจากคำว่า Beach + Camp ที่นี่คือแคมป์คาเฟ่ริมทะเลสุดชิล ที่ได้ฟีลแคมป์ปิ้งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ แล้วไหนจะมีมุมก่อกองไฟ ยิ่งมาในช่วงเย็นๆ ที่พระอาทิตย์ใกล้จะตก แดดไม่ร้อน แสงอุ่นๆ ริมทะเล บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ถ่ายรูปสวยมาก และที่สำคัญคือบรรยากาศสงบ ไม่วุ่นวาย จะถ่ายรูปมุมไหนก็จัดเต็มได้เลย

 

 

     ในส่วนของการตกแต่งร้าน Mood & Tone เค้าทำออกมาได้ดีแบบไม่ซ้ำใคร สามารถพูดคำว่าน่ารักได้แบบตะโกน โครงสร้างร้านหลักๆ จะเน้นการทำมาจากไม้ไผ่ และเสริมความอ่อนโยนด้วยม่านผ้าดิบให้ฟีลแคมป์ๆ ตัวร้านจะเน้นความโปร่ง รับลมทะเลและไอแดดได้แบบเต็มๆ ภายในมีที่นั่งค่อยข้างเยอะเลยทีเดียว บอกเลยว่าจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นแกงค์ที่นี่ก็ตอบโจทย์สุดๆ 

 

 

     มาถึงเมนูของที่ร้าน ที่นี่ก็มีเมนูซิกเนเจอร์ให้เลือกดื่มหลากหลายสไตล์ และนอกจากนี้ยังมีเมนู Coffee และ Non-Coffee ใครเป็นสายไหนก็สั่งได้เลย สำหรับราคาก็ต้องบอกเลยว่าเหมาะสมกับสถานที่ ใครได้แวะมาจิบกาแฟ พร้อมนอนรับลมทะเลแบบชิลๆ ชมวิวทะเลพาโนรามา มันฟินมากจริงๆ นะพูดเลย ความชิลของที่นี่เอาไปเต็ม 10 แบบไม่หัก

 

 

     วันหยุดนี้ใครได้มีโอกาสแวะมาเที่ยวพักผ่อนกันที่ หัวหิน-ปราณบุรี ต้องห้ามพลาดแวะมาเช็คอินกันที่ร้าน BAMP : Beach camp & Cafe มาสูดกลิ่นทะเล สัมผัสบรรยากาศสบายๆ  ดื่มด่ำกับท้องฟ้าสวยๆ แวะถ่ายรูปเล่น เหมือนได้มา Camping ที่ริมทะเล และที่สำคัญคือที่นี่เป็นคาเฟ่ Pet Friendly ด้วย พาลูกๆ มาปล่อยพลังกันได้เต็มที่เลยค่า

 

 

ข้อมูลร้าน BAMP : Beach camp & Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rVSswxneqfzPgmKL7
  • ที่อยู่ : Milford Paradise Condotel ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์
  • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 18.00 น.
  • โทร : 08-1171-7164
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bampbeachcampandcafe/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้