ออน cafe & space คาเฟ่เชียงใหม่ เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศร่มรื่น ต้องแวะ!

ออน cafe & space คาเฟ่เชียงใหม่ เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศร่มรื่น ต้องแวะ!
Maysylvie
16 มิถุนายน 2565 ( 11:00 )
6.8K

      คาเฟ่เชียงใหม่ เกิดขึ้นได้ทุกวันไม่เกินจริง! วันนี้เราเลยจะพา สายคาเฟ่ทั้งหลาย ไปปักหมุดเช็คอิน คาเฟ่ถ่ายรูปสวย แห่งใหม่ ย่านสันกำแพง เชียงใหม่ กับ ออน cafe & space คาเฟ่เชียงใหม่ เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศร่มรื่น ต้องแวะ! คาเฟ่ที่มีพื้นที่กว้าง โปร่งโล่งสบาย ให้ฟีลเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่น เหมาะแก่การพาครอบครัว แก๊งเพื่อนมารวมตัวกันสุดๆ สายคาเฟ่เชียงใหม่ทั้งหลาย ต้องแวะแล้ว!

 

 

ออน cafe & space คาเฟ่เชียงใหม่

 

        ออน cafe & space หรือในชื่อเต็มอย่าง OOU Wabi Sabi Cafe & Space เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ย่านสันกำแพง เชียงใหม่ โดยคาเฟ่แห่งนี้มีพื้นที่เยอะตามชื่อเลย ตัวร้านตั้งอยู่กลางสวนสีเขียว มีพื้นที่รอบๆ ให้มานั่งเล่น พักผ่อน ทำกิจกรรมได้แบบสุดชิล และที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวร้อน เพราะร้านได้ถูกโอบล้อมไว้ด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ทำให้มีพื้นที่ร่มหลบแดดมากมาย ลมพัดเย็นสบายสุดๆ

 

 

      เมื่อเข้ามาด้านใน ร้านจะแยก 2 โซนชัดเจน โดยโซนแรกจะเป็นโซนสั่งเครื่องดื่ม ที่ตกแต่งได้สวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่น โดยการใช้ไม้เป็นหลัก ตัดกับพื้นหญ้าสีเขียวได้เป็นอย่างดี ส่วนอีกโซนก็ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของร้านเลย ก็คือโซนนั่งเล่น โดยร้านทำเป็นศาลาไม้ยกสูงที่บอกเลยว่ามองผ่านๆ นึกว่าอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ สามารถสั่งเครื่องดื่ม อาหาร เดินขึ้นไปนั่งรับลมได้ชิลๆ หรือใครอยากจะถ่ายรูปบอกเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

 

        ในส่วนของเมนูที่ร้านมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ที่ตอบโจทย์ทั้งคนรักกาแฟ และคนที่ไม่ทานกาแฟ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เริ่มต้นประมาณ 50 บาทเท่านั้น แถมยังมีเมนูของทานเล่นอื่นๆ และขนมหวานไว้ให้กินคู่เครื่องดื่มอีกด้วยนะ ส่วนใครมีเก้าอี้สนาม สามารถพกมาเอง ตั้งนั่งชิลที่ร้าน รับลมฟินๆ ได้ด้วยน้า 

 

 

       เป็นคาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ให้ความรู้สึกไม่ซ้ำ แถมบรรยากาศร้านปลอดโปร่งโล่งสบายแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว!

 

 

 

ข้อมูลร้าน ออน cafe & space

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ