After School คาเฟ่เชียงใหม่ เปิดใหม่ สไตล์ Playground คาเฟ่เด็กสุดคิวท์ ถ่ายรูปสวย!

After School คาเฟ่เชียงใหม่ เปิดใหม่ สไตล์ Playground คาเฟ่เด็กสุดคิวท์ ถ่ายรูปสวย!
Maysylvie
12 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
11.3K

      เชียงใหม่ มี คาเฟ่เปิดใหม่ อีกแล้วจ้า! คราวนี้มาเอาใจสายคิวท์กับ After School คาเฟ่เชียงใหม่ คาเฟ่เด็ก สุดน่ารัก สไตล์ Playground ที่บอกเลยว่ามีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เป็นคาเฟ่ที่ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวที่แท้จริง เพราะนอกจากจะมีโซนคาเฟ่ ที่มีเสิร์ฟทั้งกาแฟ ขนม และ อาหารแล้ว ยังมีโซนสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ ที่ตอบโจทย์เด็กอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่สุดปังที่ชาวเชียงใหม่ไม่ควรพลาด!

 

 

After School คาเฟ่เชียงใหม่ สุดน่ารัก

 

       After School ตั้งอยู่ตำบลป่าแดด เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ มีห้องประชุมสัมมนา และพื้นที่ลานจอดรถกว่า 1 ไร่ แบ่งโซนชัดเจนโดยขอเริ่มที่โซนคาเฟ่ ร้านอาหารของทีนี่กันก่อน บอกเลยว่ากว้างขวางและดูปลอดโปร่งมาก มีที่นั่งรองรับทั้งโต๊ะใหญ่ และโต๊ะเล็ก ที่สำคัญ ที่ร้านใช้สีสันก็จริง แต่มาในสีเอิร์ทโทน เลยมีความละมุนๆ แถมยังใช้กระจกใช้รอบร้าน รับแสงธรรมชาติ เพิ่มความสบายตาให้ร้านมากขึ้นไปอีก

 

 

 

      ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและขนม ที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะมาก เพราะต้องการจะตอบโจทย์ทั้งผู้ใหญ่และเด็กนั่นเอง มีทั้งเมนูกาแฟที่เป็น Specialty และเมนูแบบ non-coffee แถมขนมของที่นี่ก็สุดแสนจะน่ารัก มีทั้งเค้กหลากหลายแบบ และเมนู Milk Shake เอาใจเด็กๆ บอกเลยว่ามาที่นี่แฮปปี้ทั้งครอบครัวแน่นอน

 

 

 

       ในส่วนของเมนูอาหาร ก็มีให้เลือกสั่งได้ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นของทานเล่นเช่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ หรือของกินจริงจังอย่าง สปาเก็ตตี และข้าวผัดกะเพรา เรียกว่าฝากท้องได้เลยทีเดียว เป็นร้านที่ครบเครื่องทั้งคาวและหวานจริงๆ

 

 

 

       มาถึงโซนที่เด็กๆ หลายคนน่าจะชอบ นั่นก็คือโซนสนามเด็กเล่นนั่นเอง มีเครื่องเล่นเยอะแยะมากมายให้เด็กๆ ได้เล่นกันอย่างเต็มที่ บนพื้นทรายนุ่มๆ มีโครงส้างที่แข็งแกร่งได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ซึ่งเป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเมืองเชียงใหม่ ที่สำคัญมีพื้นที่ให้เหล่าแม่ๆ ได้นั่งรอเด็กๆ ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

 

 

 

 

      เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คสำหรับครอบครัวแห่งใหม่ในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีของกินครบทั้งคาวหวาน ทั้งยังมีพื้นที่ให้เด็กเล็กได้วิ่งเล่นอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว!

 

ข้อมูลร้าน AFTER School Chiangmai

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ