15 คาเฟ่นครนายก มุมชิล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยๆ เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ

15 คาเฟ่นครนายก มุมชิล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยๆ เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ
เอิงเอย
17 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
229.3K
3

       สายคาเฟ่ ฮอปเปอร์ ทั้งหลาย ถ้าเบื่อๆ อยู่บ้านในวันหยุดนี้ เราชวนออกไปชิล รับลมดีๆ สูดอากาศกันที่ นครนายก ค่ะ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่มาได้ไม่ยาก อีกทั้งยังมีร้านดีๆ มุมสวยๆ ให้เอนจอยเพียบ เช็คอินกันได้เลยกับ 15 คาเฟ่นครนายก ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย 2020 บรรยากาศดีๆ ที่ต้องไม่พลาดจร้า

 

karimpard / Shutterstock.com

 


คาเฟ่นครนายก ร้านกาแฟบรรยากาศดี ในวันหยุด

 

1. Montreux Cafe and Farm

 

karimpard / Shutterstock.com

 

       Montreux Cafe and Farm คาเฟ่นครนายก ท่ามกลางทุ่งนาสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ สายชิลต้องไม่พลาด Café Hopper ต้องมาโดน ! บรรยากาศร้านเป็นฟีลโรงนาในยุโรปชนบท รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวานให้ลองชิม อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เป็นสะพานที่ทอดยาวไปในทุ่งนาอีกด้วยค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ คาเฟ่ นครนายก Montreux Cafe and Farm 

karimpard / Shutterstock.com

karimpard / Shutterstock.com

 

 

 

2. ปิ่นโต Cafe & Eatery

        คาเฟ่ บรรยากาศไทยๆ ที่ให้ฟีลยุคกระโปรงบาน ขาสั้น สมัยคุณแม่ยังสาว แน่นอนว่า ที่นี่เน้นความเป็นไทยทุกๆ เมนูอาหารเลยทีเดียว อีกทั้งยังเสิร์ฟมาอย่างสวยงามมากๆ อีกด้วย นอกจากอาหารไทยแล้ว ที่นี่ยังมีขนมเค้ก ขนมไทย ที่มาผสมผสานกันอย่างลงตัว เข้ากับคอนเซ็ปต์ร้านสุดๆ

 

 

3. กลางนา คาเฟ่

       กลางนา คาเฟ่ คาเฟ่นั่งสบายๆ ชิลๆ ชมวิวกลางทุ่งนา สายกรีน สายชิล สายถ่ายรูป มาได้หมดทุกคนเลยค่ะ มีสะพานไม้ยื่นออกไปกลางทุ่นาให้เราได้เดินชิล จิบกาแฟไปด้วย ดีต่อใจมาก ในช่วงวันหยุด ออกไปสูดอากาศดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศบ้านทุ่ง บอกเลยว่าดี๊ดี

 

 

4. Lali Lali local café

      คาเฟ่เล็กๆ ที่เกิดจากการรีโนเวทตึกแถวในซอยองครักษ์พลาซ่า ห้างเก่า ให้หลายเป็นคาเฟ่บรรยากาศดี แม้เป็นแค่คาเฟ่ขนาด 1 คูหา แต่ก็กว้างเพียงพอที่จะต้อนรับทุกคนด้วยใจ เมนูกาแฟของทางร้านเป็นแบบการชงด้วย Moka Pot (หม้อต้มกาแฟ) ให้ได้ลิ้มรสกาแฟสดๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ และของหวานที่ต้องชิม มุมเบาๆ ให้ได้โพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

 

 

5. ลับแล คาเฟ่

       ลับแล คาเฟ่ คาเฟ่น่ารัก บรรยากาศชิลๆ ริมน้ำ ที่มีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมไปถึงเบเกอรี่ให้ได้ชิมกัน ไม่ว่าจะสั่งเมนูกาแฟเมนูไหน ก็อร่อยแบบมีสไตล์ และยังมีอาหารคาวไม่ว่าจะเป็นสปาเกตตี้ สเต็กไว้ให้ลิ้มลองกัน นอกจากนี้ยังมีมุมสบายๆ มองออกไปเห็นน้ำและภูเขาไว้สำหรับนั่งทำงาน และโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วยน้าา

 

 

6. ร้านกาแฟสวนป้าอินทร์

      ร้านกาแฟในสวน บรรยากาศดี ท่ามกลางสีเขียวชอุ่ม สบายใจ และสบายตา ใครที่ชอบความกรีนแบบนี้ มาเช็คอินกันได้เลยค่ะที่ ร้านกาแฟสวนป้าอินทร์ คลอง 15 ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่ และยังมีเมนูอาหารให้ได้อร่อยกันแบบหนักๆ เต็มที่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆ นั่งชิลริมคลอง ชมบรรยากาศ อีกทั้งสามารถเดินชมสวน และดอกไม้สวยๆ ได้จ้า

 • พิกัด : https://g.page/suanpaincoffee
 • ที่อยู่ : ตลาดไม้ดอกไม้ประดับ ต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00–18.00 น.
 • โทร : 09-7359-3937
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suanpaincoffee

 

 

7. Bittersweet Nakhonnayok

         อีกหนึ่ง คาเฟ่สวย ที่นครนายก สไตล์ยุโรป ที่รายล้อมก้วยต้นไม้สีเขียว และพร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยๆ เบาๆ อาหารฟิวชั่น เครื่องดื่ม และเบเกอรี่หอมกรุ่น มานั่งจิบชา กาแฟในบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ หรือจะอร่อยกับพิซซ่า สปาเก็ตตี้ โทสต์หลากหลายรูปแบบ แล้วปิดท้ายด้วยบิงซูสวยๆ รับรองว่าฟินมากๆ

 

 

8. I-dad Café

       คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศดี ที่ตกแต่งมาในแนววินเทจ ทามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ ด้านในตกแต่งเป็นผนังอิฐ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และของตกแต่งต่างๆ ที่คุมธีมสุดๆ เหมาะกับการมานั่งชิล จิบกาแฟดีๆ ในบรรยากาศสุดร่มรื่น รวมถึงที่นี่ยังมีที่พักให้บริการอีกด้วย ใครที่อยากมาพักผ่อน นอนชิล จิบกาแฟก็แวะมากันได้เลยค่ะ

 

 

9. B-Space Fusion Food and Craft Beer Bar

       B-Space Fusion Food and Craft Beer Bar คาเฟ่ชิคๆ ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ด้วยปูนเปลือย ประดับด้วยต้นไม้สีเขียว สดชื่น เหาะกับการไปนั่งทานอาหารชิลๆ และหากาแฟดีๆ สักแก้ว จิบเบาๆ ในวันสบายค่ะ ที่ร้านมีบริการทั้ง อาหารฟิวชั่น กาแฟ และคราฟเบียร์ต่างๆ วันหยุดนี้ใครที่ยังไม่รู้จะไปไหน ก็ปักหมุดไปอร่อยกันที่นี่ได้เลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/bACojyS3m3CC1g2B7
 • ที่อยู่ : ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00–22.20 น. (ร้านหยุดทุกวันอังคาร)
 • โทร : 09-8284-6459
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BspaceNK

 

 

10. Fourbuta Café

       ร้านโฟร์บูตะคาเฟ่ คาเฟ่เรือนกระจกเล็กๆ รายล้อมด้วยทุ่งนาสีเขียวสวย ทันทีที่ก้าวเข้าไปในร้าน ให้บรรยากาศเหมือนมานั่งชิลใน Glass House กันเลยทีเดียวค่ะ ที่ร้านบริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เค้ก เบเกอรี่ และอาหารฟิวชั่น แถมยังมีมุมให้เดินสูดอากาศดีๆ ถ่ายรูปสวยๆ กันอีกเพียบ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดมาเช็คอินเลยนะจ๊ะ

 


11. Tree House นครนายก

       Tree House นครนายก คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครนายก ตั้งอยู่ในโครงการ เดอะฟอเรสโฮม รีสอร์ท นอกจากชา กาแฟ แล้ว ที่นี่ยังมีเค้กอร่อยๆ โฮมเมด อบสดๆ ให้ได้ชิมกันอีกด้วยค่ะ และเอาใจอากาศร้อนๆ กันด้วยบิงซูหลากหลายรสชาติ มานั่งชิลคลายร้อนกันได้ที่นี่เลย !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/E2vsYqX9YSkTKYkbA
 • ที่อยู่ : โครงการ เดอะฟอเรสโฮม รีสอร์ท ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00-18.00 น.
 • โทร : 0-3738-5086
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/treehouseNKY

 

 

12. Darin's Day Café

       ร้านดารินส์ เดย์ คาเฟ่ สร้างขึ้นจากการหลงรักในกลิ่นความหอมของกาแฟ และเครื่องดื่มประเภทชาต่างๆ บวกกับแนวดนตรีที่ชอบฟัง ทำให้ ดารินส์ เดย์ คาเฟ่ เป็นจุดนับพบของกลุ่มคนที่อยากมาลองรสชาติเครื่องดื่มใหม่ๆ และได้ฟังเพลงเพื่อพักผ่อนวันสบายๆ

 

 

13. Overdose cafe & hostel

       คาเฟ่นครนายก สุดชิค ที่ตกแต่งในสไตล์เท่ๆ แบบลอฟท์ ที่เน้นความเปลือยของวัสดุอย่าง ผลังปูนเปลือย และอิฐ ที่ให้ความรู้สึกดิบๆ ฮิปๆ แต่ก็มีมุมสีเขียวเบรกไว้ด้วยต้นไม้สวยๆ รอบร้าน ที่นี่บริการทั้งอาหารอร่อย เครื่องดื่มดีๆ ที่ต้องไปลอง และเบเกอรี่อีกด้วย

 

 

14. SLEEK cafe

     SLEEK cafe คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์มินิมอล ในจังหวัดนครนายก บรรยากาศร้านโดยรวมคือมีความเกาหลี ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพอสมควร เมนูเด็ดของทางร้านจะเน้นไปที่เมนูเบเกอรี่ บอกเลยว่าใครเป็นสาย Cafe Hopper ต้องมาโดน เพราะร้านนี้ถ่านรูปสวยจริงๆ ค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/fZr4T7gFuMXgJ6dY7
 • ที่อยู่ : ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-6374-2877
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SLEEK-cafe

 

 

15. บ้านไม้หวาน กาแฟหอม

         ปิดท้ายกันด้วย คาเฟ่ริมน้ำ นครนายก ในสไตล์วิเทจ จิบชาเบาๆ ท่ามกลางสวนสีเขียว บรรยากาศร่มรื่น มีมุมสวยๆ นั่งริมน้ำรับลมสบายๆ มองดูรวงข้าวสีเขียว พร้อมอร่อยกับเบเกอรี่ และเค้ก ละมุนลิ้น ใครที่อยากหามมชิลในวันหยุด แวะมาที่นี่กันได้ค่ะ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC