15 ร้านอาหาร ประจวบคีรีขันธ์ 2020 ฟินติดทะเล ใกล้กรุงเทพ สายกินต้องปักหมุด!

15 ร้านอาหาร ประจวบคีรีขันธ์ 2020 ฟินติดทะเล ใกล้กรุงเทพ สายกินต้องปักหมุด!
Maysylvie
8 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
6.6K

     ถ้าพูดถึงจังหวัดติดทะเลไม่ไกลกรุงเทพ หนึ่งในนั้นต้องมีหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ติดอันดับต้นๆ แน่นอน! ยิ่งใกล้ปลายปี วันหยุดเยอะแบบนี้จะพลาดได้ไง เราเลยรวบรวม 15 ร้านอาหาร ประจวบคีรีขันธ์ 2020 หัวหิน ฟินติดทะเล ใกล้กรุงเทพ สายกินต้องปักหมุด! จังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่นอกจากจะมีทะเลสวยๆ ที่เที่ยวเพียบแล้ว ยังมีร้านอาหารเด็ดชื่อดังไว้ตามไปให้ลิ้มลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารทะเล ร้านอาหารพื้นบ้าน ร้านอาหารฟิวชั่น และอีกมากมาย! เลือกกันลายตา แต่รับประกับว่า 15 ร้านที่เราคัดมาเด็ดแน่นอน! พูดมาขนาดนี้ แพ็คกระเป๋า หาวันว่าง แล้วขับรถไปเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ พร้อมตะลุยกินร้านอร่อยกัน!

 

 

 

ร้านอาหาร ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน 2020

 

1. ร้านอาหารบ้านอิสระ

     ใกล้สิ้นปีแล้วใครที่มีแพลนจะไปหัวหินในหน้าหนาว ไฮซีซั่นแบบนี้ อย่าลืมแวะเวียนกันไปที่ร้าน บ้านอิสระ อีกหนึ่งร้านสไตล์มินิมอล เรียบๆ และอบอุ่น มีดีตั้งแต่เรื่องบรรยากาศชิคๆ ริมทะเล ไปจนถึงเมนูซีฟู้ด ที่จัดหนัก จัดเต็ม เอาเป็นว่าไปหัวหินทั้งที ถ้าพลาดร้านนี้ ก็ถือว่ามาไม่ถึง ทั้งถูก และดี เพราะเรื่องซีฟู้ดต้องไว้ใจที่นี่เลย มันทั้งสด หวาน ไซส์ใหญ่ แถมบรรยากาศของร้านอยู่ติดริมทะเล ชิลล์สุดๆ ไปเลยล่ะ 

 

 

=================

 

2. ร้านอาหารชาวเล

     ถ้าคุณกำลังหา ร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด เด็ดๆ ใน เมืองหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ที่อร่อย บรรยากาศดี ราคาน่าคบหา ต้องร้านนี้เลย ชาวเลซีฟู้ด อยู่สุดซอยหัวหิน 57 ร้านนี้ความเด็ดอยู่ที่ขนาด ระวังอย่าสั่งเยอะ เพราะอาหารเค้ามาจานค่อนข้างใหญ่เลยแหละค่ะ แนะนำว่ามาทานกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

 

 

=================

 

3. ร้านน้องเมย์

     ร้านบ้านๆ แต่รสชาติจัดจ้าน สำหรับ ร้านน้องเมย์ เป็นร้านอาหารสไตล์ไทยๆ ซีฟู้ดสด ไม่แพ้รสชาติ ที่สำคัญคือราคา ไม่แพง ถึงร้านจะไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่คนก็แน่นตั้งแต่หัววันเลยล่ะค่ะ ถ้าไปช้าอาหารบางอย่างอาจจะหมดได้นะบอกเลย เมนูเด็ดของร้านนี้ก็มีมากมาย แน่นอนว่าต้องเป็นเมนูอาหารทะเล ที่สดอร่อย แม้จะอยู่ในเมืองแต่บอกเลยว่าสดเหมือนไปกินริมทะเลเลยล่ะ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dstxqn8K14Q8zzEC7
 • ที่อยู่ : 1 25 ถนนหัวหิน-หนองพลับ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 0-3251-5525
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NongMayRestaurantHuaHin/

 

=================

 

4. เจ๊เขียวซีฟู้ด

     อีกหนึ่งร้านดังในตำนานของหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ขับรถเลยตัวเมืองมาแถบเขาตะเกียบ ที่โดดเด่นเรื่องรสชาติและบรรยากาศติดริมทะเลสุดชิล เมนูเด็ดที่แทบทุกโต๊ะต้องสั่งคือ ปูผัดผงกะหรี่ บอกเลยว่ารสชาตินัวสุดๆ ปูสด กุ้งสด อร่อยสมราคา ใครกำลังมองหา ร้านอร่อยหัวหิน ลองแวะมาที่ ร้านเจ๊เขียว ซีฟู้ด กันนะคะ

 

 

=================

 

5. ร้านอาหารโกหมาก

     มาเที่ยวประจวบคีรีขันธ์เราขอแนะนำร้านอาหารโกหมาก หัวหิน ร้านอาหารไทย อาหารทะเล อาหารพื้นบ้าน ที่คนท้องถิ่นบอกต่อ มาหัวหิน อย่าลืมมาลิ้มลองอาหารที่ร้านโกหมาก อาหารทะเลสดๆ ร้านสวยมีแอร์ บรรยากาศดีแบบไม่ต้องทนร้อน ใครเป็นสายนั่งชิล ต้องมา!

 

 • พิกัด : https://g.page/Komarkhuahin?share
 • ที่อยู่ : ซอย หัวหิน 30 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 16.00 และ 17.00 - 21.00 น.
 • โทร : 0-3290-7589
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Komarkhuahin/

 

=================

 

6. ครัวน้องนิว อาหารทะเล

     ครัวน้องนิว ร้านอาหารทะเลเจ้าดัง หัวหิน อยู่บริเวณทางขึ้นเขาตะเกียบเลย มีอาหารทะเลสดๆ เพียบ ปูเป็น กุ้งเป็น จะซื้อกลับไปทำปิ้งย่างเอง หรือจะนั่งทานที่ร้านก็ได้ บรรยากาศร้านเป็นแบบบ้านๆ ราคาไม่แพง เท่าร้านในเมือง อร่อยจุใจใครอยากกินของดี ราคาถูก ต้องมาที่ร้านนี้เลยรับรองว่าเด็ดชัวร์!

 

 

=================

 

7. กรรณิการ์บ้านสวน

     กรรณิการ์บ้านสวน ร้านอาหารไทยและอาหารทะเล บรรยากาศดี ถึงแม้ตัวร้านจะไม่อยู่ติดทะเล แต่ก็มีสวนสวยๆ ให้ลูกค้าที่มาทานรู้สึกสบายๆ และอาหารของที่นี่ก็รสชาติอร่อย คุณภาพดี บอกเลยว่าฟิน

 

 

=================

 

8. ป้ารวยปูเป็นสาขา 2

     ถ้าพูดถึงร้านซีฟู้ดเด็ดๆ แถวเขาตะเกียบ ใกล้ตลาด Cicada ก็ต้องร้าน ป้ารวย ปูเป็น เลยจ้าา เคล็ดลับความอร่อยก็ไม่มีอะไรมากแค่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ บวกกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ แค่นี้ก็ฟินแล้ว มาร้านนี้รับรองว่าของ สด อร่อย ราคาไม่แพง แน่นอน!!

 

 • พิกัด : https://g.page/PaRuay-Huahin
 • ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านหัวนาวิลเลจหนองแก ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-9410-7640
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paruaypupen2/

 

=================

 

9. สุภัทรา บาย เดอะ ซี

     ร้านอาหารทะเลสุดหรู ริมทะเลเขาตะเกียบ อาหารที่นี่ รสชาติดี ซีฟู้ดสดๆ ดนตรีเพราะ บรรยากาศสบาย โรแมนติกสุด ร้านได้ทั้งวิวริมทะเล และวิวเขาตะเกียบจะมาเป็นครอบครัว หรือจะมากับคนรู้ใจก็รับรองว่าได้ความประทับใจกลับไปเต็มๆ เลยค่า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/D5A3uQdiH75g44Rg7
 • ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านตะกียบ ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : อาทิตย์ - พฤหัสบดี 11.00 - 21.00 น. / ศุกร์ - เสาร์ 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 08-5190-5716
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/supatrabytheseahuahin/

 

=================

 

10. วิไลวรรณ หัวหิน

     ร้าน วิไลวรรณ หัวหิน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และเบอเกอรี่ชื่อดังอีกหนึ่งร้านของหัวหิน บอกเลยว่าแค่ขับรถผ่านก็ต้องสะดุดตากับบ้านไม้สวย สีฟ้า บรรยากาศดูไทยๆ ที่นี่มีทั้งอาหารสไตล์ฟิวชั่น เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่าใครได้มาต้องประทับใจ

 

 • พิกัด : https://g.page/wilaiwanhuahin
 • ที่อยู่ : ซอยหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
 • โทร : 0-3265-5156, 08-4458-6622
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wilaiwan.huahin2012/

 

=================

 

11. Laciana by the sea

     ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนติดทะเล ตั้งอยู่สุดซอยหัวหินซอย 3 บรรยากาศริมทะเลสวยงามลมเย็นสบาย น่านั่ง การบริการดี สามารถนั่งกินอาหารอิตาลีได้ชิลๆ ยาวๆ โดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งของร้านนี้คือกุ้งอบโรสแมรี่ และชุดรวมทะเลย่าง อาหารทะเลสด พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเล บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรพลาด

 

 

=================

 

12. อร่อย@หัวหิน

     หากใครมองหาร้านอาหารทะเลหัวหิน แนะนำร้านนี้เลย เพราะที่ร้านอร่อย@หัวหิน เป็นร้านอาหารที่มีเมนูซีฟู้ด และเมนูอาหารไทยให้เลือกเพียบ แถมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ร้านมีขนาดใหญ่ บริการดี ที่สำคัญมีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งสด สะอาด แถมรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย เมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ ต้มยำกุ้ง และปูม้านึ่ง ที่บอกเลยว่ารับประกันความสด 

 

 • พิกัด : https://g.page/aroyathuahin?share
 • ที่ตั้ง : หมู่บ้าน 129 18 ซอยหมู่บ้านหัวนาวิลเลจหนองแก ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • เวลาเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 11.00 - 22.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10.30 - 22.00 น.
 • โทร : 08-3562-4444
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/aroyathuahin/

 

=================

 

13. ครัวชฎาแก้ว

     แนะนำร้านอาหารไทยที่หัวหินแบบง่ายๆ อร่อยและราคาไม่แพง ต้องร้านนี้เลย บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ไทยโบราณ ทำให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในบรรยากาศบ้านสมัยเก่า มีต้นไม้สีเขียวตกแต่งให้ความร่มรื่น โดยเมนูของที่นี่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวมันอัญชัญส้มตำ หรือจะเป็นข้าวเปิ๊บ ที่มีลักษณะคล้ายข้าวเกรียบปากหม้อ อีกอย่างคือไข่โปะ ที่กินคู่กับอาหารรสจัดจ้านในโต๊ะยิ่งอร่อยเข้ากันดี บอกเลยเป็นอีกร้านที่มาหัวหินต้องห้ามพลาด

 

 

=================

 

14. The Chocolate Factory HuaHin

     ร้านช็อกโกแลตชื่อดังจากเขาใหญ่ ที่เพิ่งจะมาเปิดให้ชาวหัวหินได้ชิมกัน ถูกออกแบบด้วยสไตล์ที่เรียบหรูดูแพง บวกกับการบอกเล่าเรื่องราวเมืองหัวหิน มีช็อคโกแลตให้เลือกชิมมากมาย รวมถึงอาหารทั้งไทย และนานาชาติ นี่มันสวรรค์ของคนรักช็อคโกแลตจริงๆ

 

 

=================

 

15. Oceanside Beach Club & Restaurant

     ปิดท้ายด้วยร้านอาหารริมทะเลหัวหินน่านั่งที่อยากแนะนำ เพราะที่นี่นอกจากร้านจะมีขนาดใหญ่ รองรับคนได้เยอะ บรรยากาศติดริมชายหาดสุดชิลแล้ว อาหารยังรสชาติดีอีกด้วย  โดยเมนูอาหารของทางร้านมีตั้งแต่อาหารไทย อาหารทะเล ไปจนถึงของหวานเลยค่า ใครที่สนใจทานอาหารอร่อย บรรยากาศดี ติดริมทะเลต้องอย่าลืมร้านนี้เลยละ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ