27 ร้านอาหาร ริมทะเล หัวหิน อัปเดต 2023 อาหารอร่อย รับลมสุดชิล

27 ร้านอาหาร ริมทะเล หัวหิน อัปเดต 2023 อาหารอร่อย รับลมสุดชิล
Maysylvie
23 กรกฎาคม 2566 ( 13:00 )
171.4K

        หมดหน้าหนาว แล้วเริ่มจะเข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว หลายคนคงกำลังมองหาร้านอาหารใกล้กรุงเทพ ติดริมทะเลกันอยู่แน่ๆ เราเลยรวบรวม 27 ร้านอาหาร ติดริมทะเล หัวหิน อัปเดต 2023 ฟินอาหารอร่อย พร้อมรับลมสุดชิล! หัวหิน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในช่วงหน้าร้อนในจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ โดยครั้งนี้เราเอาใจสายชิล คัดมาเฉพาะร้านอาหารที่มีบรรยากาศดี ติดริมทะเลหัวหินกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามองออกมาเจอหาดทรายขาวๆ กับน้ำทะเลสีฟ้าทอดไกลสุดลูกหูลูกตาแบบนี้ ฟินสุดๆ มีทั้งร้านอาหารซีฟู้ด ร้านอาหารฟิวชั่น และอีกเพียบ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูลิสต์ร้านที่ชอบกันเถอะ!

 

 

ร้านอาหาร ติดริมทะเล หัวหิน 2023

 

1. เปิ้ล ซีฟู้ด

 

 

        มาถึงร้านแรก ที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับเขาตะเกียบ เปิ้ล ซีฟู้ด บอกเลยว่าต้องมาลองให้ได้ค่ะ เป็นร้านอาหารริมทะเล ที่บรรยากาศดีแบบบ้านๆ แค่พูดชื่อรับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นอีกร้านที่คนหัวหินแนะนำเลยค่ะ อาหารทะเลสดจัด ! รสชาติเด็ดถึงเครื่อง ให้เยอะ แถมราคาไม่แพงไปอีก ! ดีต่อใจขนาดนี้ไม่โดนไม่ได้ล้าววว

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5xyA6wsj22RJ1BG46
 • ที่อยู่ : ซอยอ่าวหัวดอน 7 เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-21.00 น.
 • โทร : 08-6932-2231
 • เว็บไซต์ : -

 

 

2. เจ๊เขียวซีฟู้ด

 

     อีกหนึ่งร้านดังในตำนานของหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ขับรถเลยตัวเมืองมาแถบเขาตะเกียบ ที่โดดเด่นเรื่องรสชาติและบรรยากาศติดริมทะเลสุดชิล เมนูเด็ดที่แทบทุกโต๊ะต้องสั่งคือ ปูผัดผงกะหรี่ บอกเลยว่ารสชาตินัวสุดๆ ปูสด กุ้งสด อร่อยสมราคา ใครกำลังมองหา ร้านอร่อยหัวหิน ลองแวะมาที่ ร้านเจ๊เขียว ซีฟู้ด กันนะคะ

 

 

 

3. สุภัทรา บาย เดอะ ซี

 

ภาพจาก Facebook : Supatra by the Sea Restaurant

 

     ร้านอาหารทะเลสุดหรู ริมทะเลเขาตะเกียบ อาหารที่นี่ รสชาติดี ซีฟู้ดสดๆ ดนตรีเพราะ บรรยากาศสบาย โรแมนติกสุด ร้านได้ทั้งวิวริมทะเล และวิวเขาตะเกียบจะมาเป็นครอบครัว หรือจะมากับคนรู้ใจก็รับรองว่าได้ความประทับใจกลับไปเต็มๆ เลยค่า

 

ภาพจาก Facebook : Supatra by the Sea Restaurant

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/D5A3uQdiH75g44Rg7
 • ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านตะกียบ ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 08-5190-5716
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/supatrabytheseahuahin/

 

 

4. Laciana by the sea

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Mr.Jubwang

 

     ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนติดทะเล ตั้งอยู่สุดซอยหัวหินซอย 3 บรรยากาศริมทะเลสวยงามลมเย็นสบาย น่านั่ง การบริการดี สามารถนั่งกินอาหารอิตาลีได้ชิลๆ ยาวๆ โดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งของร้านนี้คือกุ้งอบโรสแมรี่ และชุดรวมทะเลย่าง อาหารทะเลสด พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเล บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรพลาด

 

อ่านรีวิวบทความที่ : ซีฟู๊ดสุดชิลกับวิวทะเล Laciana By The Sea @หัวหิน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Mr.Jubwang

 

 

 

5. Oceanside Beach Club & Restaurant

 

    ร้านอาหารริมทะเลหัวหินน่านั่งที่อยากแนะนำ เพราะที่นี่นอกจากร้านจะมีขนาดใหญ่ รองรับคนได้เยอะ บรรยากาศติดริมชายหาดสุดชิลแล้ว อาหารยังรสชาติดีอีกด้วย  โดยเมนูอาหารของทางร้านมีตั้งแต่อาหารไทย อาหารทะเล ไปจนถึงของหวานเลยค่า ใครที่สนใจทานอาหารอร่อย บรรยากาศดี ติดริมทะเลต้องอย่าลืมร้านนี้เลยละ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น

 

 

 

6. ร้านอาหารบ้านอิสระ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kmcn

 

     ใกล้สิ้นปีแล้วใครที่มีแพลนจะไปหัวหินในหน้าหนาว ไฮซีซั่นแบบนี้ อย่าลืมแวะเวียนกันไปที่ร้าน บ้านอิสระ อีกหนึ่งร้านสไตล์มินิมอล เรียบๆ และอบอุ่น มีดีตั้งแต่เรื่องบรรยากาศชิคๆ ริมทะเล ไปจนถึงเมนูซีฟู้ด ที่จัดหนัก จัดเต็ม เอาเป็นว่าไปหัวหินทั้งที ถ้าพลาดร้านนี้ ก็ถือว่ามาไม่ถึง ทั้งถูก และดี เพราะเรื่องซีฟู้ดต้องไว้ใจที่นี่เลย มันทั้งสด หวาน ไซส์ใหญ่ แถมบรรยากาศของร้านอยู่ติดริมทะเล ชิลล์สุดๆ ไปเลยล่ะ 

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว บ้านอิสระ ร้านอาหารริมทะเลหัวหิน บรรยากาศดี มีชายหาดให้เดิน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kmcn

 

 

 

7. ร้านอาหารชมคลื่น

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สายลมที่หวังดี

 

     นั่งกินข้าวชมคลื่นแบบชิลล์ๆ ที่ร้านอาหารชมคลื่น ในซอยหัวหิน 57 มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล ปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา โดยเฉพาะกุ้งมังกรตัวใหญ่ไซส์บิ๊ก เนื้อแน่นหวานทอดกระเทียม และกุ้งซอสมะขาม ฉ่ำซอสกลมกล่อม

 

อ่านรีวิวบทความที่ : ครัวฟ้าชมคลื่น ร้านอาหารทะเลริมหาด @กองบิน 5 อ่าวมะนาว

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สายลมที่หวังดี

 

 

 

8. Living Room Bistro Hua Hin

 

ภาพจาก Facebook : Living Room Bistro Hua Hin

 

     ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น และอาหารทะเลสดๆ Living Room Bistro Hua Hin พร้อมด้วยบรรยากาศริมทะเลสวยงามลมเย็นสบาย น่านั่ง การบริการดี สามารถนั่งกินอาหารได้ชิลๆ ยาวๆ โดยเมนูที่มาแล้วต้องสั่งของร้านนี้คือชุดรวมทะเลย่าง อาหารทะเลสด พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเล บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรพลาด

 

ภาพจาก Facebook : Living Room Bistro Hua Hin

 

 

 

9. บ้านใกล้วัง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nathasa

 

       ร้าน บ้านใกล้วัง หัวหิน ร้านอาหารทะเล ร้านกาแฟ และเบอเกอรี่ชื่อดังอีกหนึ่งร้านของหัวหิน พร้อมด้วยบรรยากาศสุดวิเนทจในบ้านทรงเก่าสวยติดริมทะเล บอกเลยว่าแค่ขับรถผ่านก็ต้องสะดุดตากับบ้านไม้สวย สีฟ้า บรรยากาศดูไทยๆ ที่นี่มีทั้งอาหารสไตล์ฟิวชั่น เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่าใครได้มาต้องประทับใจ

 

อ่านรีวิวบทความที่ : อาหารไทยต้นตำหรับกับ “บ้านใกล้วัง”

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nathasa

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/BXZK4rAVhGtv25Ex6
 • ที่อยู่ : 11 ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น.
 • โทร : 09-8910-4262
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baangliwang

 

 

10. ชมวิวซีฟู้ด หัวหิน 

 

     ถ้าพูดถึงร้านซีฟู้ดเด็ดๆ แถวแถวชะอำ แถมติดริมทะเลสวยวิวดี ก็ต้องนึกถึงร้าน ชมวิวซีฟู้ด หัวหิน เลยจ้าา เคล็ดลับความอร่อยก็ไม่มีอะไรมากแค่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ บวกกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ แค่นี้ก็ฟินแล้ว มาร้านนี้รับรองว่าของ สด อร่อย ราคาไม่แพง แน่นอน!! บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

 

11. Hippie Bar

 

 

        มาหัวหินทั้งที ก็ต้องชิลริมทะเลเนอะ ไปค่ะ! Hippie Bar ร้านนั่งชิลขั้นสุด ! รับลมทะเลในยามค่ำคืนกันแบบฟินๆ จะเทตัวเองลงทะเล หรือจะเทเครื่องดื่มลงแก้วก็ดี๊ดี ฟีลมันได้มากแม่ !!! บอกเลยว่าถ้ายิ่งได้ไปกับเดอะแกงค์คือสนุกมากกก ตี้กันยาวๆ ตลอดคืนกันไปเลย หรือจะไปกับคนรักก็คือสวีทกันได้แบบฟินสุดๆ ส่วนเรื่องยุงแน่นอนว่าน้องต้องมาอยู่แล้ว แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะทางร้านมียากันยุงคอยให้บริการตลอดคืน เรียกได้ว่าเป็นร้านนั่งชิลที่ต้องไป คอนเฟิร์มว่าดี! 

 

 

 

 

12. Shoreline Beach Club

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : 1900miles

 

       Shoreline Beach Club ถือเป็นร้านอาหาร กึ่งร้านนั่งชิลริมทะเล ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีมากกก เพราะที่นั่งเขาจะมาเป็นแนวเก้าอี้โซฟา ไว้นั่งชิลกัน มีเพลงเปิดเคล้าบรรยากาศ บอกเลยว่ามานั่งช่วงเย็นๆ แดดร่มลมตก บอกเลยว่ายิ่งฟิน มีให้บริการทั้งอาหาร ทั้งเครื่องดื่ม บอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดจ้า

 

อ่านรีวิวบทความที่ : อมารี หัวหิน ✕ ที่พักสุดพิเศษ ริมชายหาดหัวหิน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : 1900miles

 

 

 

13. Sailom Hotel & Restaurant

 

       Sailom Hotel & Restaurant ร้านอาหารภายในโรงแรมสายลม หัวหิน ที่มีบรรยากาศติดริมทะเล เรียกว่าเป็นหาดส่วนตัวของโรงแรมย่อมๆ เลยก็ว่าได้ ทำให้หาดค่อนข้างสงบ ที่นี่เปิดมายาวนานกว่า 60 ปี ในส่วนของร้านอาหารเน้นไปที่เมนูอาหารไทย เน้นไปที่เมนูเครื่องแกงรสจัดจ้าน ถึงเครื่อง บอกเลยว่าใครชอบกินอาหารไทย ต้องมา

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ESXD8uzLuiXA25MT8
 • ที่อยู่ : 29 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 24 ชั่วโมง
 • โทร : 0-3251-1890
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sailomhuahin

 

 

14. ร้านอาหาร ลาแม เขาตะเกียบ

 

     ร้านอาหารลาแม เขาตะเพียบ หัวหิน ร้านอาหารไทย อาหารทะเล อาหารพื้นบ้าน ที่คนท้องถิ่นบอกต่อ มาหัวหิน อย่าลืมมาลิ้มลองอาหารที่ร้านนี้เลยนะ เพราะนอกจากจะมีอาหารทะเลสดๆ ร้านสวยมีแอร์ ก็ยังมีที่นั่งติดริมทะเล เอาใจสายชิลอีกด้วย บอกเลยว่าใครเป็นสายนั่งชิล ต้องมา!

 

 

 

15. Big Fish & Bar Hua Hin

 

       เรียกว่าเป็นร้านอาหารติดริมทะเลสุดหรู ของโรงแรมแมริออท หัวหิน โดยเชฟของที่นี่ ถ่ายทอดรสสัมผัสที่ผสานเอกลักษณ์ด้านรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านอาหารค่ำ 5 คอร์สเมนูที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากชุมชนรอบหัวหินมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับอาหารแต่ละจาน บอกเลยว่าเหมาะแก่การพาคนรักมาดินเนอร์สุดๆ 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/xa8Fyet1hb15EKVb8
 • ที่อยู่ : Marriott Resort & Spa, 107/1 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 17.00 - 23.00 น. (ปิดจันทร์อังคาร)
 • โทร : 0-3290-4666
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BigFishHuahin

 

 

16. Baan Dum Oceanfront Seafood

 

      Baan Dum Oceanfront Seafood เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทย อาหารต่างชาติฟิวชั่น ที่ตั้งอยู่ติดริมทะเลหัวหิน มีพื้นที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่โซนติดทะเลแบบบนทราย มีทั้งแบบนั่งเป็นคู่ หรือจะนั่งเป็นโต๊ะใหญ่ก็ได้ หรือใครกลัวร้อนก็สามารถเลือกนั่งพื้นที่อินดอร์ แต่ยังมองหิววิวทะเลสุดลูกหูลูกตาอยู่เช่นเดิมจ้า 

 

 

 

17. McFarland House

 

       ร้านอาหาร ริมทะเล หัวหิน บรรยากาศดีในบ้านทรงกึ่งไทยประยุกต์สวยงาม ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินนั่นเอง บอกเลยว่าไม่ต้องไปเป็นลูกค้าที่โรงแรม ก็สามารถไปนั่งกินอาหารที่นี่ได้ ที่ร้านเน้นเสิร์ฟเมนูอาหารไทยฟิวชั่น รวมไปถึงอาหารอิตาเลียนฟิวชั่น บอกเลยว่าสายกิน รักบรรยากาศดี ต้องห้ามพลาด

 

 

 

18. ชาวเล หัวหิน

 

 

     ถ้าคุณกำลังหา ร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด เด็ดๆ ใน เมืองหัวหิน ที่อร่อย บรรยากาศดี ราคาน่าคบหา ต้องร้านนี้เลย ชาวเลซีฟู้ด อยู่สุดซอยหัวหิน 57 ร้านนี้ความเด็ดอยู่ที่ขนาด ระวังอย่าสั่งเยอะ เพราะอาหารเค้ามาจานค่อนข้างใหญ่เลยแหละค่ะ

 

 

 

19. 1d+ Day Artist

 

 

        1d+ Day Artist คาเฟ่ริมทะเลที่บรรยากาศดีมากกก ! แบบที่เต็มสิบก็หักไม่ลงจริงๆ มีทั้งทะเลแต่ภูเขา มีน้องลิงวิ่งเล่นไปมาให้เพลินตา แต่ไม่มารบกวนเราเน้อ บอกเลยว่าสายถ่ายรูปต้องลั่นชัตเตอร์กันรัวๆ เพราะไม่ว่าจะโพสต์มุมไหนก็เลิศจ้า ดีทั้งร้าน ทั้งบรรยากาศ แถมอาหารก็อร่อย ไม่ไปถือว่าพลาดแล้วนะ ! 

 

 • พิกัด : https://g.page/1dDayArtist?share
 • ที่อยู่ : เขาเต่า หัวหิน ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-7656-9995
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/1dDayArtist/

 

 

20. Ob-Oon Patisserie & Boulangerie

 

        Ob-Oon คาเฟ่บรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปสวย ต้องที่นี่อีกที่ค่ะ เค้าเป็นคาเฟ่เรือนกระจก มาในโทนขาวเขียว มีมุมสวยๆ ให้แชะภาพเพียบ ! เรื่องปากท้องยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเค้ามีทั้งเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ รวมถึงอาหารและเบเกอรี่ บอกเลยว่าเบเกอรี่ที่นี่ดีต่อใจมากกก ! ต้องไปลอง!

 

 

 

21. โอเอ็กซ์ซีฟู้ด OX seafood ปราณบุรี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : DeerSiam

 

     ร้านอาหาร โอเอ็กซ์ซีฟู้ด OX seafood ปราณบุรี ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ปากน้ำปราณ ซีฟู้ดของที่ร้านสดจากทะเล อร่อยทุกวัน ร้านใหญ่หาง่าย อาหารอร่อยทุกอย่าง แถมราคาดี และยังใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วยค่ะ

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : โอเอ็กซ์ซีฟู้ด (OX Seafood) รีวิวร้านอาหาร ปราณบุรี ร้านอาหารริมทะเล ปากน้ำปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : DeerSiam

 

 • พิกัด : https://g.page/oxseafood
 • ที่อยู่ : ถนนปากน้ำปราณ ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 0-3263-1230 , 06-1635-5295
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/oxseafood

 

 

22. ครัวฟ้ามุ่ย

 

 

     มาต่อที่อีกหนึ่งร้านอาหารแอบลับ ครัวฟ้ามุ่ย หัวหิน ร้านอาหารท้องถิ่นที่ยืนหนึ่งคู่หัวหินมาหลายสิบปีแล้ว ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์บ้านๆ ขนาดร้านไม่ใหญ่ ตั้งอยู่ริมทะเลหัวหิน บอกเลยว่าชิลมากๆ ทางข้าร้านอาจจะเล็กสักนิด เมนูอาหารของที่นี่บอกเลยว่าแซ่บถึงใจ ไฮไลท์คือแกงพริกนก แซ่บหัวร้อนจริงอะไรจริง และเมนูอาหารทะเลอื่นๆ ทางร้านก็มีให้ทานอีกเพียบเลยจ้า

 

 

 

 

23. อุดมโภชนา

 

ภาพจาก Facebook : อุดมโภชนา

 

     ร้านอาหารอุดมโภชนา ร้านอาหารทะเลอีกหนึ่งร้านดัง ที่โดดเด่นทั้งอาหารทะเล และอาหารป่าสุดแซ่่บ บอกเลยว่า โดนใจทั้งชาวซีฟู้ดและอาหารทะเล บอกเลยว่าสายซีฟู้ดต้องชอบ มาแล้วต้องมาซ้ำ เมนูเด็ดคืออาหารทะเลเผ็ดๆ สไตล์อาหารใต้นิดๆ แถมราคาเป็นกันเองสุดๆ ต้องแวะ

 

ภาพจาก Facebook : อุดมโภชนา

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/VLhyV2yhADB7xzMu5
 • ที่อยู่ : ถนน ปากน้ำปราณ ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 21:30 น.
 • โทร : 06-2289-6326
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/udomseafood

 

 

24. Oceanside Beach Club & Restaurant

 

     ร้านอาหารริมทะเลหัวหินน่านั่งที่อยากแนะนำ เพราะที่นี่นอกจากร้านจะมีขนาดใหญ่ รองรับคนได้เยอะ บรรยากาศติดริมชายหาดสุดชิลแล้ว อาหารยังรสชาติดีอีกด้วย  โดยเมนูอาหารของทางร้านมีตั้งแต่อาหารไทย อาหารทะเล ไปจนถึงของหวานเลยค่า ใครที่สนใจทานอาหารอร่อย บรรยากาศดี ติดริมทะเลต้องอย่าลืมร้านนี้เลยละ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น

 

 

 

25. Baba Beach Bar & Restaurant

 

    Baba Beach Bar & Restaurant ร้านบรรยากาศดี ตั้งอยู่ด้านในของโรงแรม Baba Beach Club หัวหิน แบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ โซน Out Door ริมทะเล ที่มีการตกแต่งเบาๆ ด้วยปูนเปลือย และเก้าอี้นั่งสบายๆ ให้นั่งทานอาหารไปด้วย รับลมทะเลไปด้วย สำหรับอาหารนั้นจะมีเสิร์ฟทั้งอาหารไทย ซึ่งจะเน้นไปที่อาหารใต้ กริลล์ และอาหารนานาชาติทั่วไป รวมถึงอาหารอิตาเลี่ยน นั่งจิบเครื่องดื่มดีๆ พร้อมอาหารอร่อยๆ ได้เลยค่า

 

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน Baba Beach Bar & Restaurant ร้านอร่อย by ศรีพันวา อะโลฮ่า ริมทะเล

 

 

 

 

26. Coral Vine Bar & Restaurant

 

 

        Coral Vine Bar & Restaurant ร้านสุดชิลริมทะเล บรรยากาศดี วิวสวย และอาหารอร่อย นั่งฟินริมทะเล จิบค็อกเทลสบายๆ บรรยากาศร้านตกแต่งในสไตล์ Industrial แบบยุโรป และผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างลงตัว มีสเปซ โปร่งโล่ง รับลมทะเล รวมถึงยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอีกเพียบด้วยค่ะ บอกเลยว่า ถ้าวันหยุดนี้ ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน หรือ ใครที่อยากหาร้านอร่อยริมทะเล นั่งชิล ถ่ายรูปสวยด้วย แถมอาหารรสชาติถูกปากในราคาที่ไม่แรงมาก มาที่นี่ได้เลยค่า

 

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Coral Vine Bar & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน นั่งชิลล์ รีแลกซ์เบาๆ ในวันสบาย

 

 

 

 

27. 1101

 

        บาร์ลับสุดคูล ! 1101 ที่ตั้งอยุ่ริมชายหาดชะอำค่ะ เป็นบาร์เล็กๆ แต่บรรยากาศระดับคุณภาพ !  โดยเฉพาะโซนนั่งริมหาด ลมพัดสบายใจสุดๆ เรื่องปากท้องเค้าก็เริ่ดค่ะ เพราะที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละจานเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่น หรืออาหารแบบทานจริงจัง รสชาติถูกปาก ใครไปก็ติดใจ ต้องกลับไปซ้ำ ! 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ