15 ร้านกาแฟ คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งชิล สายคาเฟ่ต้องจดลิสต์ !

15 ร้านกาแฟ คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งชิล สายคาเฟ่ต้องจดลิสต์ !
aichan
19 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
146.1K

        ก็ใจมันเซ ทะเลคือจุดหมาย ... วันนี้เราจะพาสายคาเฟ่ ไปเที่ยวใกล้กรุงเทพ นั่งจิบกาแฟชิลๆ กับ 15 ร้านกาแฟ คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งชิล บอกเลยว่าต้องจดลิสต์ให้ดี เพราะแต่ละที่น่าไปเช็คอินมากจริงๆ ได้ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดที่คุ้มมาก แถมได้รูปกลับบ้านเพียบ ! ต่อคิวอัพลงไอจียาวไปๆ เลยจ้า ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้างน้า

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ หัวหิน ถ่ายรูปสวย

 

 

1. Debo Café and Room

        Debo Café and Roon คาเฟ่ในบ้านสีขาวล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียว บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองมากค่ะ มีเมนูอาหารหลากหลาย เมนูเด็ดที่ต้องลองคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติจัดจ้าน พร้อมทั้งกุ้งและหมึกตัวใหญ่ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียว ไอศกรีมและเครื่องดื่มทั้งชากาแฟ ให้ได้เลือกสั่งกันอีกด้วย เป็นความอร่อยที่ครบวงจรเลย สายกินไม่ควรพลาดน้า

 

 

===========

 

 

2. RowHou8e Café

 

     RowHou8e Café อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งในหัวหินซอย 106 ที่ตกแต่งอย่างสวยชิค น่านั่งชิลล์ มีทั้งอาหารจานเดียวและขนมหวานมากมาย โดยเฉพาะเมนูขนมหวานนั้นขึ้นชื่อว่าต้องลองสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นฮันนี่โทสต์ โกโก้บราวนี่ โทสต์มะม่วง เป็นต้น เรียกได้ว่าสายขนมหวานต้องห้ามพลาด

 

===========

 

 

3. Pony Café

     Pony Café คาเฟ่ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่าถ่ายรูป ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ ภาพวาดบนผนังอิฐสีส้ม และที่สำคัญคือตุ๊กตาม้าสุดน่ารักซึ่งเป็นธีมของร้าน โซนด้านนอกก็ร่มรื่นน่านั่ง บรรยากาศชิลล์ๆ เหมาะกับการมานั่งชิลกินอาหาร ซึ่งที่นี่เสิร์ฟหลากหลาย มีทั้งอาหารจานเดียว สเต็ก พาสต้า ไปจนถึงขนมหวาน เค้ก และเครื่องดื่มต่างๆ เลยจ้า

 

===========

 

 

4. Inu Café

     Inu Café คาเฟ่หมาชิบะอินุสุดน่ารักที่ยกขบวนมาสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน บอกเลยว่าทาสหมาต้องละลายกันเป็นแถวค่ะ ถึงแม้ว่าคาเฟ่ที่นี่จะเล็กแต่ก็อบอุ่นแน่นอน เพราะนอกจากจะได้อร่อยกับอาหารและขนมหลากเมนูแล้ว ยังได้ใกล้ชิดกับหมาชิบะที่จะวิ่งเล่นคลอเคลียอีกด้วย รับรองว่าจะเป็นมื้อที่ทั้งอิ่มทั้งสุขสำหรับคนรักหมาจริงๆ 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/J7ax4bBJ47LaB3pG7
 • ที่อยู่ : ถ.แนบเคหาสน์ ซ.8 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 11.00-20.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
 • โทร : 06-4454-4109
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/inucafehuahin/

 

===========

 

 

5. I Do Café

     I Do Café คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่น ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ! เพราะที่นี่มีกาแฟหอมกรุ่นคอยบริการ พร้อมด้วยเค้ก เบเกอรี่แบบโฮมเมดค่ะ แต่ถ้าใครที่อยากกินอาหารหนักๆ ที่นี่ก็ยังมีอาหารจานเดียวให้ได้อิ่มกันด้วยนะ นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านยังน่านั่งชิล ตกแต่งได้อย่างลงตัว เหมาะกับการมาแวะพักกินอะไรชิลๆ ในวันหยุดมากจ้า

 

6. Memory House Cafe HuaHin

        Memory House Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ยอดฮิตประจำหัวหิน ที่ไม่ไปไม่ได้จริงๆ ค่ะ เค้าเป็นคาเฟ่สไตล์โรงนาสุดชิล อยู่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่าแ บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ สายคาเฟ่กรี๊ดแน่ๆ เพราะถ่ายรูปสวยมากกก คอนเซ็ปต์สไตล์ยุโรปชนบท มีมุมสวยๆ เพียบ ! เดินถ่ายรูปกันยาวๆ ไม่มีเบื่อเลยจ้า 

(อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ร้านกาแฟหัวหิน Memory House Cafe Hua Hin คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย ในทุ่งดอกหญ้า)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/6R9ak42jRrRgQyki6
 • ที่อยู่ : 43/56 หมู่บ้านหัวนาวิลเลจหนองแก ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 10.00-19.00 น.
 • โทร : 09-5663-2901
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/memoryhouse2019/

 

===========

 

7. 1d+ Day Artist

        1d+ Day Artist คาเฟ่ริมทะเลที่บรรยากาศดีมากกก ! แบบที่เต็มสิบก็หักไม่ลงจริงๆ มีทั้งทะเลแต่ภูเขา มีน้องลิงวิ่งเล่นไปมาให้เพลินตา แต่ไม่มารบกวนเราเน้อ บอกเลยว่าสายถ่ายรูปต้องลั่นชัตเตอร์กันรัวๆ เพราะไม่ว่าจะโพสต์มุมไหนก็เลิศจ้า ดีทั้งร้าน ทั้งบรรยากาศ แถมอาหารก็อร่อย ไม่ไปถือว่าพลาดแล้วนะ ! 

 • พิกัด : https://g.page/1dDayArtist?share
 • ที่อยู่ : เขาเต่า หัวหิน ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 10.00-21.00 น.
 • โทร : 08-7656-9995
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/1dDayArtist/

 

===========

 

 

8. Air Space Thailand

        Air Space คาเฟ่ที่ตกแต่งในสไตล์วินเทจ เค้ามี 2 โซนค่ะ เป็นโซนร้านอาหาร และโซนคาเฟ่ ไม่ว่าจะต้องการมื้อหนัก หรืออยากนั่งจิบกาแฟชิลๆ เบาๆ เค้าก็มีบริการครบครันไปหมด ร้านกว้างขวาง บรรยากาศน่านั่งสุดๆ ตัวร้านจะเป็นกระจกสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ แถมอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย ดีต่อใจเหลือเกินจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/iwtSd9XCRbhbHBTW9
 • ที่อยู่ : 12/399 เขาตะเกียบ หมู่บ้านหัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 • เปิดบริการ : 09.00-18.00 น.
 • โทร : 06-3916-0999
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/1dDayArtist/

 

===========

 

9. 25 Monday cafe'

        25 Monday Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ชิคๆ ของหัวหิน ที่สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอินค่ะ บอกเลยว่ายอมตั้งแต่หน้าประตู เพราะสีประตูเค้าเด่นมาก มาถึงเจอประตูสีเหลืองคือใช่เลย มาไม่ผิดแน่ๆ ร้านเค้าน่านั่งทั้งด้านนอก และด้านในเลยค่ะ ในช่วงที่เราต้องเว้นระยะห่าง ทางร้านจะขอให้นั่งโต๊ะละ 2 คนนะคะ ส่วนมุมถ่ายรูปก็ไม่ผิดหวังแน่นอน เรื่องขนมและเครื่องดื่มก็เลิศไม่แพ้กันเลยจ้า

 

===========

 

 

10. Coffeelism Cafe

        Coffeelism cafe ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักสุดๆ ใครสายมินิมอลต้องมาเช็คอินเลยจ้า อยู่หน้าโรงแรมนอนดี หัวหินเลย เค้าตกแต่งได้น่ารักไปซะทุกมุม เล่นเอาสาวๆ อดใจไม่ถ่ายรูปเช็คอินไม่ได้ ดูเรียบๆ เก๋สุดๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกเลยจ้า แถมเครื่องดื่มและขนมเค้าก็ดี รวมไปถึงไอศครีมโฮมเมดชื่นใจ เหมาะกับการไปชิลหน้าร้อนสุดๆ เล้ยยย

 

===========

 

11. Ob-Oon Patisserie & Boulangerie

        Ob-Oon คาเฟ่บรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปสวย ต้องที่นี่อีกที่ค่ะ เค้าเป็นคาเฟ่เรือนกระจก มาในโทนขาวเขียว มีมุมสวยๆ ให้แชะภาพเพียบ ! เรื่องปากท้องยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเค้ามีทั้งเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ รวมถึงอาหารและเบเกอรี่ บอกเลยว่าเบเกอรี่ที่นี่ดีต่อใจมากกก ! ต้องไปลองจ้า

 

===========

 

14. Black Monster Cafe

        Black Monster Cafe มาถึงร้านคูลๆ ที่คู่ควรแก่การไปเช็คอินมากจ้า ร้านเค้าสวยน่านั่งมากจริงๆ ถ่ายรูปออกมาคือดียยย์ ! มีสองชั้นค่ะ ไม่ว่าจะมากับใครก็นั่งชิลได้ๆ แถมคอกาแฟต้องเลิฟแน่ๆ เพราะกาแฟเค้าเข้มสุดดด ! ดีต่อใจเหลือเกินจ้ะแม่จ๋า 

 

===========

 

15. Hickory Coffee

 

 

        Hickory Coffee เป็นคาเฟ่สุดท้ายที่เราจะพาไปวันนี้ค่ะ บอกเลยว่าเหล่าคาเฟ่ฮอปปิ้งไม่ไปไม่ได้เลยนะ ! เพราะมุมถ่ายรูปเค้าดีต่อใจเหลือเกินจ้า ยืนมุมนั้น นั่งมุมนี้ก็ดี๊ดี เค้าจัดตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ ดูน่านั่งสุดๆ แถมเครื่องดื่มก็อร่อย ดีไม่แพ้บรรยากาศเลยนะ ! อ่ะๆ ใครไปหัวหินก็อย่าพลาดที่จะไปเช็คอินกันเน้อ

 

 

 

===========

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ