Manga Cafe ญี่ปุ่น ราคาถูกย่านชินจูกุ ค่าที่พักวันละ 600 แถมกินฟรี 24 ชั่วโมง !

Manga Cafe ญี่ปุ่น ราคาถูกย่านชินจูกุ  ค่าที่พักวันละ 600 แถมกินฟรี 24 ชั่วโมง !
Muzika
8 ธันวาคม 2562 ( 18:30 )
307

     ได้ยินกันมานาน ว่าร้านสไตล์ Manga Cafe ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นแม้จะมีพื้นที่คับแคบไปซักหน่อย แต่ยังดีว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบๆ ทั้งห้องอาบน้ำ ห้องซักรีด ที่นอน แต่ยังไม่มีที่ไหนที่ใจป้ำได้เท่า Gran Customa ร้าน Manga Cafe ที่ประกาศว่าทางร้านมีข้าวกินฟรีแบบอันลิมิเต็ด ตลอด 24 ชั่วโมงให้ด้วยนะเออ ! น่าสนใจที่สุด

 

 

     Gran Customa เป็นร้านมังงะคาเฟ่ที่นอกจากจะมีหนังสือการ์ตูน และอินเตอร์เน็ตให้ใช้งานแล้ว ยังเปิดให้เช่าห้องพักด้วย มีทั้งแบบแคปซูล หรือห้องเดี่ยว และเลือกได้ว่าจะอยู่นานเท่าไหร่ รายวัน รายสัปดาห์ ราย 2 สัปดาห์ หรือรายเดือนก็ได้ ยิ่งอยู่นานราคาจะยิ่งถูกลงเข้าไปใหญ่ด้วย สำหรับแพคเกจราคาสูงที่สุดนั้น คำนวนแล้วเท่ากับว่าจะเสียค่าพักเพียงวันละ 600 บาท ! และอย่าลืม ราคานี้พร้อมข้าวฟรี มีห้องอาบน้ำ ห้องซักรีดแบบหยอดเหรียญให้แล้วด้วย คุ้มโคตรๆ เรียกว่าเป็น mini hotel เลยก็ยังได้

 

 

     มาทางด้านของกินที่เขาจะให้กินฟรีกันบ้าง จะมีแค่เมนูเดียวเท่านั้นครับ ชื่อว่า "ทาคิโคมิ โกฮัง" (takikomigohan) เป็นข้าวหุงรวมทรงเครื่องแบบญี่ปุ่น ที่จะหุงข้าวโดยใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผัก เครื่องปรุงรส ฯลฯ ซึ่งทางร้านก็จะเปลี่ยนส่วนผสมไปให้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เช่นเนื้อไก่ หอย เห็ด หรือกระทั่งหน่อไม้ ดังนั้นใครกลัวเบื่อก็หายห่วงได้เลยครับ

 

     ▼ แต่ถ้าใครเบื่อ จะซื้อมาม่าหรือข้าวราดแกงกะหรี่สำเร็จรูปก็ได้นะ

 

     ▼ ใครที่คิดว่าน้องแบบแคปซูลมันแคบไป ที่นี่ก็มีห้องส่วนตัวที่เรียกว่า Gran Customa cabin แม้จะไม่กว้างเท่าที่พักปกติ แต่ก็ถือว่าใหญ่เลยล่ะสำหรับร้าน Manga Cafe

 

 

     Gran Customa มีอยู่ 3 สาขาด้วยกัน แต่สาขาที่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่สุด จะเป็นที่สาขา Shinjuku’s Kabukicho และ Yokohama’s Isezakcho ใครอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่นี่น่าจะเป็นอีกท่งเลือกที่ดีครับ ข้อมูลเพิ่มเติม และรายละเอียดของร้าน เข้าไปดูได้ที่ เว็บไซต์ ครับ

 

===============

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

;