9 ร้านมันกุ้ง มันปู กระปุก เดลิเวอรี่ ส่งความอร่อยฟิน ทั่วประเทศ!

9 ร้านมันกุ้ง มันปู กระปุก เดลิเวอรี่ ส่งความอร่อยฟิน ทั่วประเทศ!
nnanthisin
2 กรกฎาคม 2564 ( 17:00 )
11.7K

        นัววววลื๊มมม! ใครเป็นคนรักอาหารทะเลล่ะก็ จะต้องเลิฟในสิ่งนี้จ้า บอกเลยว่าการมีอยู่คือดีงามมากแม่ นาทีนี้ต้องมีติดบ้านนะ กับ 9 มันกุ้ง มันปู กระปุก เดลิเวอรี่ ทั่วประเทศ ส่งความอร่อยฟินถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว มันปู มันกุ้ง แท้ๆ เน้นๆ คับแน่นกระปุก ใส่ทานกับเมนูไหนก็ดีต่อใจไปหมด เพิ่มน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไปหน่อยนะ อื้อหือออไม่อยากจะบรรยาย หรือจะทานกับข้าวสวยร้อนๆ เพียวๆ ก็ยังได้ รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่มีติดบ้านไม่ได้แล้วจ้า จะมีร้านไหนน่าลองบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย!

 

 

 

มันกุ้ง มันปู เดลิเวอรี่

 

1. มันกุ้ง มันปู chef

        มาเริ่มกันที่ร้าน มันกุ้ง มันปู chef บอกเลยว่าเป็นมันที่เข้มข้น ตรงปกจริงๆ ค่ะ ทางร้านเค้าใช้มันกุ้งจากหัวกุ้งแม่น้ำเน้นๆ 98% ไข่ 1% และปรุงรสเพียง 1% เท่านั้น เข้มข้นหอมมันมากจริงๆ ส่วนมันปู ใช้มันจากปู 98% ไข่ 1% และปรุงรสเพียง 1% เช่นกัน ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล หรือผงชูรสใดๆ แน่นอน รับรองว่าอร่อยแบบมันจริงทุกคำ!

  • ปริมาณ 100 กรัม ราคา 150 บาท
  • สั่งซื้อสินค้า : Inbox
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/64.42chef/

 

2. อ่องมันปู อ่องมันกุ้ง สูตรเมืองเหนือ

        มันปู มันกุ้งแบบกระปุก อีกหนึ่งเจ้าที่น่าสนใจ อ่องมันปู อ่องมันกุ้ง ที่ทางร้านใช้มันปู และกุ้ง แท้ๆ 97% คุณภาพดี รับประกันความอร่อยฟินคับกระปุก ไม่ใส่แป้ง สารกันบูด หรือสีใดๆ บอกเลยว่าต้องลองค่ะ ทานกับเมนูอะไรก็ดีต่อใจ ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดลงไปหน่อย อื้อหือออเกลี้ยงกระปุกแน่นอน

 

3. บ้านเราโชว์ห่วย

        ไปฟินกันต่อกับมันกุ้ง มันปู บ้านเราโชห่วย เจ้านี้คือฟินไม่แพ้กันค่ะ บอกเลยว่าหอม มัน เข้มข้น! ไม่ว่าจะตักกินคู่กับเมนูไหนก็อร่อย เพิ่มรสชาติให้กับมื้ออาหารได้ดีกว่าเดิม เป็นมันกุ้ง และมันปูแท้ๆ คับประปุก จัดส่งความอร่อยได้ทั่วประเทศ รับรองว่าใครได้ลองก็ไม่ผิดหวังจ้า

 

4. Marggy House BKK

        บอกเลยว่าดีย์ ! Marggy House BKK มันกุ้ง มันปู ฟินๆ มาแล้วจ้า เรียกได้ว่าเปิดฝาปุ๊บ! ก็ฟินปั๊บตั้งแต่คำแรก หอมมันกุ้งแม่น้ำ หอมมันปูจากกระดอง รสชาติเข้มข้น เหมือนกินมันสดๆ จากกุ้งแม่น้ำเผา หรือกินมันจากปู อร่อยมากจริงๆ แบบไม่จกตา! ปรุงสุกพร้อมทานกับข้าว คลุกแล้วลงตัวไปหมด นัวในปากมากแม่!

 

5. มันกุ้ง มันปู เข้มข้น by Munpremium

        มันกุ้ง มันปู เข้มข้น by Munpremium หอม มัน อร่อยเข้มข้น! ทานกับเมนูไหนก็ดีต่อใจ บอกเลยว่าอร่อยพีคไปทั่วปาก กับมันจากปู และมันจากกุ้งเน้นๆ ซื้อติดบ้านก็ดี หรือจะซื้อเป็นของฝากก็ได้ รับรองว่าใครได้ลองทานเป็นต้องประทับใจทุกคนแน่นอนจ้า

  • ปริมาณ 100 กรัม ราคา 150 บาท
  • สั่งซื้อสินค้า Line ID : @178vztlc
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/bymunpremium

 

 

6. Mundee

        มันกุ้งเข้มข้นจากร้าน มันดี Mundee เป็นอีกหนึ่งร้านมันกุ้งที่ทางเราไม่อยากให้สายกินได้พลาดค่ะ บอกเลยว่าฟินมากกก มันกุ้งเยิ้มๆ ส่งตรงถึงบ้าน หรือใครที่กำลังคุมน้ำหนัก รักษาหุ่นอยู่แต่อยากฟินกับความอร่อยนี้ล่ะก็ ทางร้านเค้าก็มี มันกุ้งสูตรคีโตนะจ๊ะ ฟินกันได้ถ้วนหน้าไปเลยจ้า

 

 

7. มันปู มันเวอร์

        เรียกได้ว่าเป็นของสามัญประจำบ้านไปแล้วจ้า! มันปู มันกุ้งเด็ดๆ มันเวอร์ ขาดไม่ได้เวลาทานข้าวจริงๆ มันกุ้ง มันปูเข้มข้นแท้ 100% นึกเมนูอะไรไม่ออกก็หยิบมาโปะข้าว ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไปหน่อย อื้อหือออ หอมมัน อร่อยเพลินากแม่! ไม่มีติดบ้านไม่ได้แล้วนะ

 

 

8. GOMO Home

        GOMO โกโมะ เจ้าแรกในประเทศไทยที่มีมันกุ้งแม่น้ำเป็นเม็ดคล้ายไข่กุ้ง บอกเลยว่าเคี้ยวมันทุกคำเลยแม่! ดีต่อใจคนรักกุ้งไม่ไหว ไหนจะมีมันปูม้าสุดฟินอีก รับรองว่าสด​อร่อย​ เพราะเป็นมันปูจากแพปูของทางร้าน เข้มข้นแบบไม่ต้องลุ้นเลยจ้า ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ​ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดนะ โอ้ยยยย ฟินลื๊มมม!

 

9. แซ่บยกครก

        ปิดท้ายไปด้วยร้าน แซ่บยกครก ที่บอกเลยว่ามันกุ้ง และมันปูของเค้าดีต่อใจมาก หอมมันอร่อย เยิ้มมมไม่ไหว โดยเฉพาะมันปู ซึ่งทางร้านได้ใช้มันปูนาที่แกะมาจากตัวปูนาสีดำ นำมาปรุงรสด้วยเกลือหรือซีอิ๊วขาว ตีให้เข้ากันดี แล้วมาเทบนกระดองปูที่ทำความสะอาดปิ้งให้สุกด้วยไฟอ่อนๆ อื้อหือออ แค่กระบวนการผลิตยังดูน่ากินเลยคุณผู้ช๊มม ไม่สั่งได้ยังไงไหว รีบสั่งมารอรับความฟินที่บ้านเลยจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ