9 แอปซื้อของสด สั่งของกินออนไลน์ มีของครบได้ ไม่ต้องออกจากบ้าน

9 แอปซื้อของสด สั่งของกินออนไลน์ มีของครบได้ ไม่ต้องออกจากบ้าน
MEEKAO
2 กรกฎาคม 2564 ( 15:25 )
37.5K

     ยุคนี้คนเริ่มออกจากบ้านไป ตลาด หรือไป ซูเปอร์มาร์เก็ต เพื่อซื้อของกิน ของใช้ ของสดต่างๆ เข้าบ้านน้อยลงแล้ว และวันนี้เราได้รวบรวมตัวช่วยดีๆ ในการซื้อของสดเข้าบ้านแบบไม่ต้องออกจากบ้าน และไม่ต้องตุนของเยอะมาให้ทุกคนแล้ว กับ 9 แอปซื้อของสด สำหรับสั่งซื้อวัตถุดิบอาหารออนไลน์ แอพพลิเคชั่นของซูเปอร์มาร์เก็ตแบรนด์ต่างๆ ซึ่งทุกคนสามารถเลือกได้ตามชอบเลยค่ะ

 

 

แอปซื้อของสด แอพสั่งซื้อวัตถุดิบอาหารออนไลน์

 

1. CP Freshmart

 

 

     CP Freshmart ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ว่าที่นี่คือร้านสะดวกซื้อ ศูนย์รวมของอาหารสด และอาหารแช่แข็งพร้อม อาหารแช่แข็งพร้อมทาน แค่อุ่นร้อน ก็กินได้เลย และตอนนี้เค้ามีบริการสั่งออนไลน์ผ่านแอพ และเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีโค้กส่วนลดพิเศษต่างๆ มากมาย ใครอยู่พื้นที่ใกล้เคียงร้านก็ส่งฟรีไปอีก หืมม บอกเลยว่าโหลดมาใช้รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

2. Makro

 

 

     Makro คู่คิดธุรกิจคุณ แอพนี้ใครที่เปิดร้านอาหาร หรือร้านขายของทุกคนต้องรู้จักดี เพราะเค้าเน้นไปที่สินค้าขายส่ง หรือแพ็คใหญ่ ตอนนี้ใครที่ไม่สะดวกไปที่สาขาใกล้บ้าน ก็สามารถสั่งออนไลน์ สั่งของสด อาหารแช่เข็ง ของกิน ของใช้ ให้เดลิเวอรี่มาส่งถึงหน้าบ้านได้แล้ว และเค้าก็มีสินค้าลดราคาพิเศษเหมือนไปซื้อเองที่สาขาเลยอีกด้วยค่ะ

 

 

3. Tesco Lotus

 

 

     Lotus อีกหนึ่งแอปพลิเคชัน ซื้อของสด อาหารสำเร็จรูป อาหารแห้ง และนอกจากอาหารแล้ว เค้าก็ยังมีของใช้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สบู่ ยาสระผม แบ่งลิสต์สินค้าออกเป็นหมวดหมู่ ทำให้เลือกซื้อได้แบบสะดวกสุดๆ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว โดยค่าส่งจะเริ่มต้นที่ 40 บาท บอกเลยว่าคุ้ม

 

 

4. HappyFresh

 

 

     HappyFresh แอปพลิเคชันซื้อของออนไลน์ แบบส่งตรงภายในวัน โดยในแอปฯ จะรวบรวมซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังหลายๆ ที่ ที่ใกล้บ้าน มาไว้ในที่เดียวกัน เราสามารถเลือกได้ตามสะดวกว่าอยากซื้อของจากที่ไหน และเค้ายังมีโค้กส่วนลดให้ลูกค้าอยู่เรื่อยๆ ด้วยค่ะไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าส่ง หรือส่วนลดสินค้า

 

 

5. Freshket

 

 

     Freshket (เฟรชเก็ต) อีกหนึ่งแอปซื้อของสด โดยที่ราคาสินค้าโอเค ไม่ต่างจากตามท้องตลาดมาก แอปนี้เหมือนเป็นตัวช่วยการจัดการวัตถุดิบ ของสด สะอาด คุณภาพดี เหมือนได้ไปเดินเลือกเอง และยังมีสินค้าให้เลือกกว่า 4,000 รายการ สามารถต่อรองได้ พร้อมส่งตรงถึงคุณแล้วทุกวัน

 

6. Tops Online

 

 

     Tops Online (ท็อปส์ ออนไลน์) หรือTops ซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดัง ที่หลายๆ คนต้องไปซื้อของเข้าบ้านที่นี่ ด้วยความที่เค้ามีส่นลดพิเศษให้สมาชิกอยู่เสมอ และของคุณภาพดี มีรายการสินค้าครบครันทั้งของกิน และของใช้ ใครยังไม่อยากไปเดินห้างตอนนี้ลองใช้แอปนี้สั่งของมาส่งที่บ้านดูนะคะ

 

 

7. Big C

 

 

     Big C อีกหนึ่งซูเปอร์มาร์เก็ต ยอดนิยมของคนไทย ตอนนี้เค้าก็มีแอปฯ สำหรับสั่งสินค้า ของกิน ของใช้ออนไลน์ ให้มาส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้านแล้วจ้า ใครของขาด ก็ลองกดสั่งของดู เพราะที่นี่มีสอนค้าให้เลอืกเยอะไม่แพ้แอปอื่นๆ เลยค่ะ

 

 

8. foodpanda (pandamart)

 

 

     foodpanda แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารเดลิเวอรี่ สีบานเย็น ที่ภายในแอปฯ ก็มีเมนู pandamart ซึ่งได้รวบรวมของสด และอาหารพร้อมทานหลากหลายเมนู โดยภายในจะแบ่งหมวดหมู่ของอาหารไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นของสด ของแห้ง เครื่องปรุงรส และอื่นๆ อีกหลายหมวด ซึ่งการจัดส่งก็รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอเป็นวันๆ เลยค่ะ

 

 

9. Grab (Grab Mart)

 

 

     ปิดท้ายที่แอปพลิเคชัน Grab และเช่นเดียวกัน ภายในแอปก็มีเมนู Grab Mart สำหรับคนที่อยากสั่งของสด ของกินของใช้จากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Tops หรือ FamilyMart หรือจะเป็นคลังสินค้าของ GrabSupermarket เองเค้าก็มี โดยมีการแบ่งหมวดหมูสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าเช่นเดียวกับแอปอื่นๆ โดยค่าส่งก็แล้วแต่ระยะทางค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ