พาชม โลตัส พรีเว่ Lotus's PRIVE Supermarket รวมสินค้าและวัตถุดิบนำเข้าพรีเมียม จากทั่วโลก

พาชม โลตัส พรีเว่ Lotus’s PRIVE Supermarket รวมสินค้าและวัตถุดิบนำเข้าพรีเมียม จากทั่วโลก
MEEKAO
21 มิถุนายน 2566 ( 10:20 )
2.9K

     โลตัส พรีเว่ Supermarket (Lotus's PRIVE Supermarket) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกของไทย แบรนด์ใหม่จาก Lotus’s ที่ยกระดับการบริการไปอีกขั้น คัดสรรเฉพาะสินค้ายอดนิยมขึ้นชื่อจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้ทุกคนได้ช้อปในราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด ผักผลไม้นำเข้า วัตถุดิบอาหาร  เครื่องปรุง สินค้าอุปโภคบริโภค ของสินค้าใช้ในบ้าน รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเทค

 

 

Lotus’s PRIVE Supermarket สายกิน สายช้อป ห้ามพลาด

 

    ใครกำลังมองหาแหล่งช้อปสินค้าและวัตถุดิบเครื่องปรุงนำเข้าแบบไม่ต้องรอสั่งจากเมืองนอกก็ตรงมาที่ โลตัส พรีเว่ Supermarket ได้เลย ที่ ชั้น B1 ตึก ICS (ตรงข้ามไอคอนสยาม) เปิดบริการทุกวัน 08.00 - 22.00 น. บอกได้ว่าสินค้าแต่ละโซนน่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ห้างดังๆ ที่เราเคยแวะช้อปเวลาไปเที่ยวต่างประเทศเลย

 

 

โซน Seafood อาหารทะเล

     อาหารทะเลสดใหม่แบบส่งตรงจากทะเลวันต่อวัน มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู  ปลา หรือจะเป็นแซลมอนนำเข้าจากออสเตรเลียก็ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น ประทับใจกับความสะอาด และการบริหารจัดการกลิ่นอย่างดีเยี่ยม เวลาเดินโซนนี้รับรองว่าจะไม่มีกลิ่นคาวจากอาหารทะเลรบกวน และมีเซอร์วิสแล่ปลา พร้อมให้เรานำกลับไปปรุงต่อที่บ้าน สะดวกสบายสุดๆ

 

 

โซน Beef เนื้อวัวคัดคุณภาพ

     ต้องบอกว่าสายเนื้อห้ามพลาดจริงๆ เพราะโลตัส พรีเว่ Supermarket รวบรวมเนื้อวัวชั้นดีมาไว้ให้เราเลือกเแบบละลานตา เนื้อลาย เนื้อวากิว เนื้อหนอก อยากได้ส่วนไหน น้ำหนักเท่าไหร่ สามารถแจ้งพนักงานได้เลย ทุกคนพร้อมบริการอย่างเต็มที่

 

 

โซน Fruits & Veggie’s ผักและผลไม้

     โซนนี้ทางเดินกว้างขวาง เข็นรถเข็นเดินได้สบายๆ มีผักและผลไม้ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น กีวี เมลอน สตรอเบอร์รี่ องุ่นเคียวโฮ หรือผักบางอย่างที่หาซื้อยากอย่าง อาร์ติโชค (Artichoke) เห็ดพอเทอร์เบลโล (Portobello Mushroom) ต้นหอมญี่ปุ่น ก็สามารถหาได้ที่โลตัส พรีเว่ Supermarket ที่สำคัญคือทุกอย่างสดมาก เพราะขนส่งมาทางเครื่องบิน ได้ฟิลลิ่งความสดใหม่เหมือนเพิ่งเก็บจากสวนเมื่อเช้าเลย

 

 

โซน Condiments เครื่องปรุง all-asia

     ใครชอบทำอาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารจีน ต้องไม่พลาดโซนนี้ เพราะมีเครื่องปรุงแบรนด์ดังจากทั่วเอเชียมาให้เลือกช้อปแบบจุใจ เย็นนี้จะกินข้าวผัดกิมจิ ราเมง หรือหมี่เย็น หม่าล่า ก็หาเครื่องปรุงได้ครบจากโลตัส พรีเว่ Supermarket แน่นอน

 

 

โซน Health Beauty Wellness สุขภาพและความงาม 

     ใครที่สั่งวิตามินกับร้านค้าออนไลน์แล้วไม่มั่นใจว่าจะได้ของจริงไหม ลองมาหาซื้อที่ โลตัส พรีเว่ Supermarket เลย เพราะที่นี่มีวิตามินนำเข้าตัวฮิตที่หาไม่ได้จากห้างอื่นๆ มารวมไว้ให้เราเลือกช้อปแล้ว รับรองของแท้ 100% หรือจะเป็นสบู่ แชมพู แบรนด์ที่เห็นบล็อคเกอร์ต่างประเทศชอบรีวิวบ่อยๆ ก็มีจำหน่ายที่นี่ แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วย แต่รีบหน่อยนะ เพราะของหมดไวจริงๆ

 

 

โซน Head Line Electronic เครื่องใช้ไฟฟ้า

     ใกล้ๆ กับโซน Health Beauty Wellness จะมีโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ เราสามารถเลือกดูสินค้าผ่านจอได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินหา หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็มีพนักงานที่มีความชำนาญคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ใกล้ๆ ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นมาพร้อมบริการหลังการขายที่ครบครันแบบ Full Service สบายใจได้เมื่อช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส พรีเว่ Supermarket

 

 

     Lotus’s PRIVE Supermarket ยังมีโซนอื่นๆ ให้เลือกชมเลือกช้อปได้อีกมากมาย เช่น โซนอุปกรณ์ในห้องครัว โซนชีสและไส้กรอก โซนสัตว์เลี้ยง รวมสินค้าไว้กว่า 30,000 รายการ และสำหรับใครที่อยากไปเดินช้อปปิ้งต่อที่ฝั่งไอคอนสยาม โลตัส พรีเว่ Supermarket ก็มีบริการ Drop off ให้คุณเดินช้อปแบบสบายๆ ที่ โลตัส พรีเว่  Supermarket แล้วไปรับของได้ที่ไอคอนสยาม ชั้น B1 โซน Lobby B หรือใครที่เป็นสายช้อปแบบออนไลน์ตอนนี้ก็มี โปรโมชั่นส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ได้รับสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง ที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/3NhRN7k 

 

 

     เรียกได้ว่า ไปที่เดียวจบครบทุกความต้องการแน่นอน สมกับสโลแกน โลตัส พรีเว่ Supermarket ความพิเศษที่ใช่สำหรับคุณ


ข้อมูล โลตัส พรีเว่ Supermarket (Lotus’s PRIVE Supermarket)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ