สาขาแรกในฝั่งธน! ดอง ดอง ดองกิ ซีคอนบางแค ซูเปอร์ญี่ปุ่นที่สายกินห้ามพลาด

สาขาแรกในฝั่งธน! ดอง ดอง ดองกิ ซีคอนบางแค ซูเปอร์ญี่ปุ่นที่สายกินห้ามพลาด
MEEKAO
20 มิถุนายน 2565 ( 16:50 )
17.8K
1

     ดอง ดอง ดอง ดองกิ ดองกิโฮเต้ บอกเลยว่าใครได้เดินเข้าไป กลับออกมาก็ต้องมีเพลงนี้ติดอู่ในหูแน่นอน และวันนี้เราจะขอพาทุคนไปส่องของกินใน ดอง ดอง ดองกิ สาขาใหม่ล่าสุด ที่ ซีคอน บางแค และความพิเศษของสาขานี้ก็คือเค้าเป็น ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ดองกิสาขาแรกในโซนฝั่งธนฯ เรียกได้ว่าไม่ต้องฝ่ารถติดเข้าเมืองอีกต่อไป ชาวธนบุเรี่ยนทุกคนก็จะได้ฟินเต็มอิ่มกับกองทัพสินค้าจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นของกิน หรือของใช้ ก็มาเต็มแบบไม่มีกั๊กเลย

 

 

รีวิวของกินใน ดอง ดอง ดองกิ ซีคอนบางแค

 

 

     บอกเลยว่าสาขาล่าสุด ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของ ดอง ดอง ดองกิ นั้นเป็นพิกัดที่มีคสามพิเศษจริงๆ ค่ะ เพราะเค้าได้ทำการบุกตลาดสำหรับโซนฝั่งธนฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาปักหมุดกันอยู่ที่ ชั้น 1 ซีคอน บางแค (ใกล้ร้าน Uniqlo) เข้าเดินเข้าประตูห้างมาก็เจอเลย และพื้นที่โดยรวมก็กว้างขวางไม่แพ้ที่อื่น ยิ่งในส่วนของอาหารคือจัดเต็มครบถ้วนทั้งคาวหวาน และวัตถุดิบอาหารสดที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

 

 

     เดินเข้ามาในส่วนแรกจะเจอกับโซนอาหารและผลไม้ อย่างแอปเปิ้ลหลากหลายชนิด และยังมีขนมปังโชกุปัง ฮอกไกโดสูตรเฉพาะของดองกิ และนอกจากนี้ยังมีมันญี่ปุ่นเปาหอมๆ มารอต้อนรับอีกด้วย เดินถัดเข้ามาก็จะเป็นโซนอาหารทะเลสดๆ ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นปลาต่างๆ หอยต่างๆ รวมไปถึงไข่ปลา ซาชิมิ ซูชิ มากันแบบแน่นๆ

 

 

     และถัดมาจากโซนปลาดิบก็จะเป็นโซนของสายเนื้อค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชาบู ปิ้งย่าง หรือสเต๊ก ก็มีพร้อมทุกแบบเรียกได้ว่าเลือกจนตาลายแน่นอน และในโซนตู้แช่ยังมีเมนูของหวาน ขนมญี่ปุ่นหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นชูครีม โรลชนิดต่างๆ ไดฟูกุ โดรายากิ และในส่วนของอาหารแช่แข็งสำเร็จรูปก็มาเต็ม ใครทำอาหารไม่เก่งต้องฟ้ามพลาดโซนนี้เลย

 

 

     เดินถัดเข้ามาก็จะเจอกับโซนเครื่องปรุงญี่ปุ่น และอาหารสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นซอสต่างๆ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มาม่าญี่ปุ่นสุดฮิต และที่พลาดไม่ได้คือราเมนข้อสอบก็มา จะแบบซอง แบบเซ็ต หรือแบบถ้วยใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามสะดวกเลยแม่ และในส่วนของเครื่องดื่ม น้ำอัดลม โซดาต่างๆ ก็จัดเต็มไม่แพ้ใครเช่นกัน คือละลานตาไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะหยิบอะไรดี

 

 

     ต่อมาในส่วนของโซนขนมขบเคี้ยว ขนมญี่ปุ่นสุดฮิต ก็ยกกองทัพอิมพอร์ทมากันแบบไม่มีใครขาดหาย ทั้ง ทาโร่ชีส ถั่วพิสตาชิโอวาซาบิ ขนมถุง คิทแคทรสชาติแปลกๆ คุกกี้ ช็อกโกแลต เซมเบ้ ขนมกับแกล้ม มาครบแบบเด็ดกดไลก์ผู้ใหญ่กดเลิฟเลยจ้าา

 

 

     และนอกจากอาหารแล้ว ในส่วนของข้าวของเครื่องใช้ สกินแคร์ญี่ปุ่น ก็ยกขบวนมากันแบบปังๆ บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียวคือจบ ทั้งอิ่มอร่อย และได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแบบจุกๆ ใครกำลังคิดถึงการไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็มาแก้ขัดกันที่ ดอง ดอง ดองกิ สาขา ซีคอน บางแค กันได้ เค้าเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป แอบกระซอบว่าช่วงค่ำ ก็มีของลดราคาเหมือนเดิม ใครเน้นความคุ้มก็ไปกันได้เลย

 

 

ข้อมูลร้าน Don Don Donki ดอง ดอง ดองกิ ซีคอน บางแค

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/2DGPmVKuLWVeh8sW9
  • ที่อยู่ : ซีคอนบางแค ชั้น 1 ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้า MRT สถานี ภาษีเจริญ)
  • เวลาเปิดบริการ : 09.00 - 24.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DonDonDonkiTH

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ