In-Trend Ranger ขนทัพครีเอเตอร์ ช่วยร้านอาหารสู้โควิด19 รีวิวโปรโมทร้านให้ฟรี !

In-Trend Ranger ขนทัพครีเอเตอร์ ช่วยร้านอาหารสู้โควิด19 รีวิวโปรโมทร้านให้ฟรี !
MEEKAO
5 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
868

     ด้วยสถานการณ์ โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและส่งผลกระทบกับผู้ประกอบการเป็นจำนวนมาก TrueID เจ้าของแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend แหล่งรวมครีเอเตอร์คุณภาพกว่าแสนคน และเป็นพื้นที่แบ่งปันเรื่องราว สาระน่าดูน่าอ่าน ที่เป็นมากว่าข่าวสาร จากครีเอเตอร์ชั้นนำทั้งรูปแบบบทความ และ วิดิโอ เข้าถึงทุก Lifestyle ไม่ว่าจะเป็น เรื่องกิน เรื่องเที่ยว กีฬา บันเทิงสู่สายตาผู้อ่านกว่า 5 ล้านวิวต่อเดือน และล่าสุดขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารฝ่าวิฤกตโควิด 19 นำร่องโครงการ “In-Trend Ranger” ส่งทัพครีเอเตอร์ฝีมือดี รีวิวปัง ช่วยรีวิวโปรโมทร้านให้ฟรี ร่วมด้วย TrueFood ฟู้ดเดลิเวอรี่ภายใต้กลุ่มทรู สนับสนุนทั้งค่าอาหารและค่าจัดส่งจากร้านที่ร่วมโครงการส่งตรงถึงมือนักรีวิว หวังเป็นอีกหนึ่งแรงในการเติมพลังร้านอาหารให้ฟันฝ่าวิกฤตโควิด-19 นี้

 

 

In-Trend Ranger ช่วยร้านอาหารสู้โควิด

ขนทัพครีเอเตอร์ รีวิวโปรโมทร้านค้าให้ฟรี

 

 

     โดยโครงการนำร่องนี้ ได้จัดเตรียมกองทัพนักรีวิว “In-Trend Ranger” ที่ได้รับการยอมรับและน่าเชื่อถือจากผู้อ่านโดยแต่ละคนมีผลงานที่ได้รับการเผยแพร่มาแล้วรวมกว่า 600 บทความ มียอดรวมการอ่านมากกว่า 500,000 วิว อาทิ คุณ Owl Society สุดยอดนักชิมที่ชิมและรีวิวอาหารมาแล้วกว่า 20 ร้าน และอีกหลากหลายแบรนด์ ที่ยกเป็นเจ้าแม่นักรีวิว รีวิวทุกอย่างก็ปังทุกอย่าง ข้อมูลแน่นเอี๊ยดคุณภาพเหลือล้น หรือจะเป็น คุณ Appro around the world รีวิวได้ทั้งแบบวิดีโอและบทความ อ่านสนุก ดูสบาย เข้าใจง่ายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการรีวิว จนทำให้หลายคนอยากกิน อยากสั่งตาม เป็นต้น ซึ่งคอนเทนต์รีวิวทั้งหมดจะขึ้นอยู่บนหน้าเว็บไซต์ food.trueid.net สามารถติดตามอ่านได้เลย !

 

ตัวอย่างผลงานรีวิว In-Trend เรนเจอร์

 

คาเฟ่ น่านั่ง นครสวรรค์-อุทัยธานีCafe hopping Timo and Tintin คาเฟ่ย่านตลาดน้อย เอาใจสายติสท์10 คาเฟ่เชียงราย เติมพลังก่อนเดินทางไกล..ใกล้สนามบิน
   
เปิดกล่องรีวิว!! 5 เมนูอร่อยจาก Chef Cares เชฟแคร์ส ตรงปกหรือจกตา??Wallflowers Cafe คาเฟ่สุดชิค ซอยนานา เยาวราชรีวิวไอศกรีม Nestlé Lafrutta Yogurt Grape ที่เซเว่น ไอเทมใหม่มาแรง

 

โปรไฟล์นักเขียน In-Trend เรนเจอร์

 

 

     สำหรับ TrueID In-Trend เป็นแพลตฟอร์ม UGC (User-Generated Content หรือเนื้อหาจากผู้ใช้งานจริง) ที่เปิดกว้างให้กับทุกคน ได้เข้ามา สร้างสรรค์ผลงานในการบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความชอบทุกเรื่องราวที่สนใจ ได้ทุก Lifestyle อีกทั้งยังได้จัดฝึกอบรมให้ความรู้กับครีเอเตอร์ทุกคนให้เข้าใจการผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ ทั้งในรูปแบบบทความและวิดีโอ เพื่อสามารถนำไปปรับใช้ในการวางแผน และพัฒนาคอนเทนต์ของตนเองให้ตอบโจทย์และตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาเพื่อเป็น Influencer ในอนาคตอีกด้วยและยังสามารถต่อยอดให้มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังหรือบริการต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มรายได้แบบง่าย ๆ และยังมีภารกิจดี ๆ อย่าง “ In-Trend Ranger” ที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นแบบเฉพาะกิจ และภารกิจอื่น ๆให้ได้ร่วมสนุกและชิงของรางวัลอีกมากมาย ใครที่ยังไม่มีโปรไฟล์เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบของคุณละก็ สมัครเลย ฟรี ! ที่ >> https://bit.ly/3lDyf1T พวกเรารอคอนเทนต์ปัง ๆ ของคุณอยู่

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ