รวมส่วนลด ซูเปอร์มาร์เก็ต โปรโมชั่นของลดราคา ในซุปเปอร์ ช้อปสุดฟิน

รวมส่วนลด ซูเปอร์มาร์เก็ต โปรโมชั่นของลดราคา ในซุปเปอร์ ช้อปสุดฟิน
MEEKAO
8 มีนาคม 2566 ( 20:05 )
492

     ใครๆ ก็ชอบความคุ้ม และวันนี้เรา รวมส่วนลด ซูเปอร์มาร์เก็ต โปรโมชั่นของลดราคา 2023 ของกินจุกๆ จัดหนักจัดเต็มความคุ้ม สำหรับ ลูกค้าทรู ไม่ว่าจะแลกทรูพอยท์ ลดจัดหนักสุขจัดเต็ม เพียงกดรับสิทธิพิเศษผ่านแอป TrueID ก็ได้ช้อปปิ้งแบบฟินๆ ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ มีทั้ง ส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ และเดินเลือกซื้อเอง อัปเดตล่าสุด กันแบบเรียลไทม์ เรียกได้ว่าเข้ามาดูเมื่อไหร่ ก็จะมีส่วนลดคุ้มๆ ให้แน่นอน

 

 

ส่วนลด ซูเปอร์มาร์เก็ต โปรโมชั่นของลดราคา

 

1. ส่วนลด Lotus's โลตัส

 

 

     ส่วนลด Lotus's โลตัส จัดใหญ่จัดเต็ม ให้ลูกค้าทรู เพียงใช้ 1 ทรูพอยท์ แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร อาหาร น้ำดื่ม รวมไปถึงเครื่องปรุงรส บอกเลยว่าคุ้มจริงอะไรจริง และความพิเศษแบบนี้เค้าก็มีอัปเดตผลัดเปลี่ยนสินค้าไปทุกๆ เดือนเลย

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดที่ Lotus's ได้ที่นี่

 

2. ส่วนลด Makro แม็คโคร

 

 

     ส่วนลด Makro แม็คโคร บอกเลยว่าใครที่เป็นสายช้อปปิ้งตุนของแบบจุกๆ ต้องมาที่นี่ เพราะแม็คโครคือซูเปอร์มาร์เก็ตค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศก็ว่าได้ และเค้าก็ไม่พลาดที่จะจัดส่วนลดคุ้มๆ สำหรับลูกค้าทรู เพียงใช้ 1 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลดอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ที่เรียกได้ว่าเรียงแถวมาเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยจ้า

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดที่ แม็คโคร Makro ได้ที่นี่

 

3. ส่วนลด Tops Online ท็อปส์ ออนไลน์

 

     ส่วนลดท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เอาใจแม่บ้านสายช้อปออนไลน์ สำหรับลูกค้าทรู รับส่วนลด Tops Online ท็อปส์ ออนไลน์ สูงสุด 100 บาท (เมื่อช้อปครั้งแรก) บอกเลยว่าคุ้มจริงอะไรจริง แถมสะดวกสบาย ไม่ต้องออกจากบ้านไปแบกของเอง แค่กดสั่งแล้วนอนรออยู่ที่บ้าน ของที่ต้องการก็มาส่งแล้ว

 

คลิกรับส่วนลด Tops Online ได้ที่นี่

 

4. ส่วนลด 7-Eleven เซเว่น

 

 

     รับ คูปองส่วนลดเซเว่น 7-Eleven ลดจัดหนักสุขจัดเต็ม สุดฟินกับส่วนลดของกินเซเว่น กาแฟเซเว่น ไส้กรอก แซนวิช และของกินอีกหลากหลายเมนู พิเศษสำหรับลูกค้าทรู ใช้ 1 ทรูพอยท์แลกส่วนลดคุ้มไม่อั้น ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

5. ส่วนลด Big C Online บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์

 

     ส่วนลด Big C Online บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ อีกหนึ่งซูเปอร์มาร์เก็ตยอดนิยม และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าทรู เพียงใช้ทรูพอยท์ 3 คะแนน รับส่วนลด 130 บาท เมื่อสั่งสินค้าขั้นต่ำ 1,100 บาท บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!!

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดที่ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ที่นี่

 

6. ส่วนลด Makro Pro แม็คโครโปร

 

 

     ซื้อของขายส่ง แบบไม่ต้องไปเดินเอง สะดวกสบายสุด เพียงใช้แอปฯ Makro Pro แม็คโครโปร คือ แอปพลิเคชันที่รวมรวมสินค้ากว่า 50,000 รายการ ทั้งจากแม็คโคร และแบรนด์ชั้นนำกว่า 1,000 ราย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการ มาพร้อมบริการส่งถึงบ้าน และพิเศษสำหรับลูกค้าทรู รับส่วนลดสูงสุด 160.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ที่ Makro Pro

 

คลิกรับส่วนลด Makro Pro แม็คโครโปร ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ