12 ร้าน มะม่วงน้ำปลาหวาน เจ้าดัง 2023 เดลิเวอรี่ และหน้าร้าน

12 ร้าน มะม่วงน้ำปลาหวาน เจ้าดัง 2023 เดลิเวอรี่ และหน้าร้าน
nnanthisin
8 มกราคม 2566 ( 13:30 )
13.2K
2

       เมื่อ โรเซ่ BLACKPINK ยกให้ มะม่วงน้ำปลาหวาน เป็นของว่างที่ชอบที่สุดเมื่อมาไทย สายกินอย่างเราจะพลาดได้ไง จัดเต็มไปเลยกับ 12 ร้านมะม่วงน้ำปลาหวาน อัปเดต 2023 เดลิเวอรี่ และหน้าร้าน บอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น ฟินถึงใจเลยทีเดียว บางร้านไม่จำเป็นต้องออกไปหาซื้อด้วยตัวเอง โทรสั่งความฟินได้ง่ายๆ ด้วยน้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีร้านไหนแซ่บโดนใจบ้าง 

 

 

ภาพจาก Instagram : roses_are_rosie

 

ร้าน มะม่วงน้ำปลาหวาน อัปเดต 2023

 

1. มะม่วงน้ำปลาหวาน & น้ำผลไม้คั้นสด By คุณแม่ 60 ปี

 

 

       เริ่มกันที่ร้านแรกกับ มะม่วงน้ำปลาหวาน & น้ำผลไม้คั้นสด By คุณแม่ 60 ปี ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ โรเซ่ BLACKPINK เลือกสั่งมากินเองเลยทีเดียว ที่ร้านมีเมนูมะม่วงน้ำปลาหวานทีเด็ดที่อร่อยกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีผลไม้แช่อิ่มไว้ทานกับน้ำปลาหวานให้เลือกมากมาย มะม่วงก็คัดเกรดดีส่งตรงถึงมือ ไม่สั่งไม่ได้แล้ว!

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Grab Food / Robinhood / inbox FB
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 06-4301-5692
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/namplawan.by.mommy

 

 

2. เจ๊แป๊ว มะม่วงน้ำปลาหวาน

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : คุณ Lek-Farmfunbook

 

        ต่อกันกับร้านเจ๊แป๊ว มะม่วงน้ำปลาหวาน เจ้าเด็ดเจ้าดังในย่านเยาวราช ของเค้าดีจริงๆ นะคุ๊ณณณ น้ำปลาหวานคือรสชาติกำลังดี กินกับอะไรก็อร่อย แถมมะม่วงก็เปรี้ยวๆ มันๆ ถึงใจ ! หรือถ้าใครอยากกินหวานด้วยเค้าก็มีข้าวเหนียวมะม่วงด้วยนะ สั่งเดลิเวอรี่กันเลยจ้า

 

ดูบทความรีวิวได้ ที่ : เจ๊แป๊ว มะม่วงน้ำปลาหวาน เยาวราช เปรี้ยวปาก รสเด็ด ถึงใจ

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : คุณ Lek-Farmfunbook

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/1Jsczc3f5fG5NR5W8
 • ที่อยู่ : ร้าน แผงลอย 395 ถ. เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-2623-2565
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/preawmango/

 

 

3. เจ้ปู น้ำปลาหวาน

 

 

        สำหรับร้านน้องใหม่อย่าง เจ้ปู น้ำปลาหวาน เค้าก็มีทีเด็ดไม่แพ้กันเลยจ้า สายน้ำพริกออนไลน์คือต้องเลิฟ ! บอกเลยว่าน้ำปลาหวานเค้าแซ่บมาก ! เครื่องใส่กันแบบแน่นๆ ไม่มีกั๊กใดๆ มีหลายไซส์ให้เลือก กินกับมะม่วงคือฟินสุดๆ หรือจะกินกับผลไม้อะไรก็ดีต่อใจไปหมดเลยเด้อ งงมากกก ทำไมอร่อยอย่างนี้ !

 

 

 

 

4. เจ๊หมวย มะม่วงน้ำปลาหวาน กะปิหวาน

 

 

        ไปซี๊ดกันต่อที่ร้านเจ้หมวยค่ะ ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติน้ำปลาหวาน บอกเลยว่ากุ้งเน้นๆ ! แน่นเต็มกระปุกแน่นอน จิ้มกับมะม่วงเปรี้ยวคือเลิศ ! แถมของเค้ายังสดใหม่ สะอาด น่ามีติดบ้านไว้สักกระปุกจริงๆ กินได้ทั้งวันไม่มีเบื่อแน่นอนจ้า

 

 

 

 

5. แม่ต้อย เมี่ยงคำ & น้ำปลาหวาน

 

 

        ต้องบอกเลยว่าน้ำปลาหวานจาก แม่ต้อย ไม่ว่าจะกินกับอะไรก็เข้ากันไปหมด ยิ่งถ้าเป็นมะม่วงก็ยิ่งฟิน ! แถมเค้ามีเคล็ดลับเด็ดที่ใครอยากอร่อยแซ่บเพิ่มขึ้นอีกขั้น แนะนำให้ ซอยพริก หั่นหอมแดง เติมลงไปตามใจชอบได้เลยจ้า รับรองว่าจัดจ้านถึงใจแน่ๆ

 

 

 

 

6. อ๋อมแอ๋ม น้ำปลาหวาน

 

 

        มาถึงร้านอ๋อมแอ๋ม น้ำปลาหวาน อีกหนึ่งร้านน้ำปลาหวานสูตรเด็ด สุดแซ่บ ! เดลิเวอรี่ส่งให้แซ่บถึงที่ไปเลยจ้า เค้ามีทั้ง กะปิหวาน และน้ำปลาหวาน แถมความเด็ดด้วยมะม่วงเบา !!! บอกเลยว่าอะไรก็ไม่ดีต่อใจเท่ามะม่วงเบา ซึ่งเป็นมะม่วงจากสวนของทางร้านเองจ้า ได้กินคู่กับน้ำปลาหวานของทางร้านรับรองว่าฟิน ! ประทับใจไม่ลืมเลยจริงๆ

 

 

 

 

7. ร้านมะม่วงน้ำปลาหวาน at สายใต้ใหม่

 

 

        อีกหนึ่งร้านมะม่วงน้ำปลาหวาน ที่เด็ดไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ เค้ามาพร้อมกับความสดใหม่ทุกวัน ! มีให้เลือกทั้งน้ำปลาหวาน กะปิหวาน กะปิแห้ง และพริกเกลือเค็ม หรือสั่งเป็นชุดก็จะมีทั้งมะม่วง และน้ำปลาหวาน ครบเซ็ตแซ่บๆ ไปเลยจ้า รับรองจะติดใจไม่รู้ด้วยน้า

 

 

 

 

8. น้ำปลาหวานอ้วนผอม

 

 

        มาซี๊ดกันต่อที่ร้านน้ำปลาหวานอ้วนผอม เค้าเป็นน้ำปลาหวานแบบสูตรดั้งเดิม รับประกันความอร่อยเลยจ้า รสชาติดี กลมกล่อม ไม่จัดจ้านจนเกินไป ใครได้ลองกินก็ต้องติดใจจ้า บอกเลยว่าทางร้านเค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสุดๆ สดใหม่ สะอาด แถมยังให้กุ้งมาแบบแน่นๆ เต็มกระปุกไปเลยจ้า ฟินเว่อร์ !

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox FB
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 06-1917-9495
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/auanphomnamplawan/

 

 

9. คุณยายมะม่วง น้ำปลาหวานทรงเครื่อง

 

 

        อีกหนึ่งร้านมะม่วงน้ำปลาหวานเด็ดๆ นั่นก็คือร้านคุณยายมะม่วงค่ะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่ให้เครื่องแน่นมากกกก ! แถมยังใช้วัตถุดิบในการทำที่ดีอีกด้วย รับประกันความสะอาด ได้คุณภาพแน่นอน ส่วนเรื่องรสชาติบอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง เครื่องแน่น รสกลมกล่อม จิ้มกับมะม่วงฟินแน่นอนจ้า

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Lineman / Grab Food / Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 08-3901-9966
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Grandma.Mamuang/

 

 

10. เก๋จัง น้ำปลาหวาน

 

 

        ไปต่อกันที่ร้านเก๋จัง น้ำปลาหวาน เค้าเป็นร้านแนวฟู้ดทรัค ที่จะออกทัวร์ตามงานค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะพลาดความอร่อยนี้ เพราะเค้าก็มีบริการเดลิเวอรี่เด้อออ บอกเลยว่ากินครั้งแรกก็ฟิน ติดใจแน่นอน เค้ามีทั้งน้ำปลาหวาน กะปิหวาน และกะปิแห้ง ให้เลือกจิ้มกันอย่างสะใจ รสชาติดี เครื่องแน่น ไม่สั่งไม่ได้แล้วแม่ !

 

 

 

 

11. มะม่วงน้ำปลาหวานสองพี่น้อง

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : คุณ OhKansiri

 

       เป็นหน้าร้านที่ขายมะม่วง และกะปิ น้ำปลาหวาน นานาสูตร (เยอะมาก มีหลายสูตรจริง) นอกจากนี้ยังมียำมะม่วง และยำกระท้อนขายอีกด้วย ซึ่งเมนูที่ขายดีได้แก่ กะปิหวาน ปลาร้า กะปิหอม นอกจากนี้ยังมี น้ำปลาหวาน (มีทั้งแบบมีกะปิและไม่มีกะปิ) กะปิแห้ง กะปิปลา กะปิโหว่ สายมะม่วงน้ำปลาหวานไม่ควรพลาด

 

ดูบทความรีวิวได้ ที่ : “มะม่วงน้ำปลาหวานสองพี่น้อง” แซ่บจี๊ดโดนใจ ในตะวันนา

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : คุณ OhKansiri

 

 

 

12. น้ำปลาหวานสิริ

 

 

        ปิดท้ายกันไปกับร้านน้ำปลาหวาน สิริ บอกเลยว่าเป็นสูตรเด็ดของทางร้าน ที่ใครได้ลองชิม ก็ต้องสั่งแล้วสั่งอีก เค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพ คัดมาอย่างดีโดยเฉพาะ สะอาด ปลอดภัยแน่นอนจ้า เอามาจิ้มกับมะม่วงก็คือฟินไปแปดบ้าน รสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัวไปหมด เด็ดทุกคำ ! ต้องลองสั่งแล้วน้า

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox FB
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 08-9668-5359
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Namplawan.Siri/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ