ร้านไอติมอิ่มท้องเชียงใหม่ ไอติมบุฟเฟ่ต์ ตักเครื่องไม่อั้น อิ่มกันจุกๆ ราคาประหยัด

ร้านไอติมอิ่มท้องเชียงใหม่ ไอติมบุฟเฟ่ต์ ตักเครื่องไม่อั้น อิ่มกันจุกๆ ราคาประหยัด
Filmthii
13 เมษายน 2562 ( 00:00 )
5.1K
1

          หน้าร้อนแบบนี้! ใครมีแพลนจะไปเที่ยว เชียงใหม่ จะต้องเตรียมตัวละลายได้เลย..แต่อย่ากังวลไป เพราะครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปอิ่มแบบจุกๆ ที่ ร้านไอติมอิ่มท้องเชียงใหม่ ไอติมบุฟเฟ่ต์ อิ่มกันไม่อั้น ตักวนไป! จะเด็ดจริงหรือไม่ ตามมาดูเลยครับ

 

 

         ซึ่งถ้าหากใครอยากจะมาลองร้านไอติมอิ่มท้องเชียงใหม่ ล่ะก็ บอกเลยว่าเดินทางง่ายมากๆ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่หน้าวัดสันป่าข่อย จ.เชียงใหม่ สังเกตกันได้ง่ายๆ ติดริมทางคนมุงเยอะๆ จอดแวะเติมความหวานกันได้เลยครับ

 

 

         ไอเดียเปิดร้านนี้ เจ้าของร้านเล่าให้เราฟังว่า ส่วนตัวเป็นคนชอบกินไอศกรีมมาก จึงคิดดัดแปลงสูตรไอศกรีมให้ได้รสชาติตามที่ตัวเองชอบ และได้ออกแบบร้านเป็นไอศกรีมบุฟเฟ่ต์บนรถซาเล้งเล็กๆ แต่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพ และปริมาณ เพราะอยากให้ลูกค้ารู้สึกอิ่ม และให้ทุกคนได้ฟินกันสุดๆ ไปเลย

          ไม่พูดมากให้ทุกคนอารมณ์โมโหหิว เรามาลองเมนู ไอศกรีมบุฟเฟ่ต์ลูกมะพร้าว (35.-) กันเลยดีกว่าครับ บอกเลยว่ามะพร้าวเนื้ออ่อนนุ่มละมุน กับไอศครีมกะทิ รสหอมหวานมันกลมกล่อมอย่างลงตัว แถมตัวไฮไลท์หลักก็อยู่ตรงท็อปปิ้งนี่แหละ เพราะตักได้ไม่อั้นอย่างเช่น มันเชื่อม, ข้าวโพด, ถั่วแดง, ฟรุ๊ตสลัด, สตรอว์เบอร์รีเชื่อม, พรุทราจีน และไข่มุกชอบแบบไหนตักรัวๆ ตามใจสั่งกันได้เลยครับ!

 

 

         ส่วนใครที่อยากได้แบบขนมปังล่ะก็ ที่นี่ก็มีนะจ๊ะ ไอศกรีมบุฟเฟ่ต์ขนมปัง (35.-) ขนมปังโฮมเมด เจ้าของร้านลงมือทำเองเชียวนะ ปิ้งบนเตาจนได้ขนมปังที่กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมเตาหน่อยๆ พร้อมราดด้วยท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลายจัดเต็ม โดยไม่ต้องกลัวหมด

 

 

ร้านไอติมอิ่มท้องเชียงใหม่
พิกัด : หน้าวัดสันป่าข่อย จ.เชียงใหม่
เปิดบริการ : 10.00 - 15.00 น.
โทร : 08-1796-5987
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

ร้านอร่อย เชียงใหม่ ที่น่าสนใจ

6 ร้านอร่อย เชียงใหม่ One Nimman
ที่เที่ยวใหม่ สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด

10 ร้านอร่อย เชียงใหม่ ฟีลธรรมชาติ บรรยากาศดี

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ