16 ร้านอาหารคลองโคน สมุทรสงคราม 2566 ปูไข่ดี ซีฟู้ดเด็ด ต้องไปโดน

16 ร้านอาหารคลองโคน สมุทรสงคราม 2566 ปูไข่ดี ซีฟู้ดเด็ด ต้องไปโดน
MEEKAO
23 พฤษภาคม 2566 ( 14:44 )
121.7K

     กินปูไข่ คลองโคน ร้านไหนดี ? วันนี้เราขอชวนทุกคนออกจากบ้านมาที่ คลองโคน สมุทรสงคราม แหล่งรวม ร้านอร่อย บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ มากินกันให้หนำใจกันดีกว่า กับ 16 ร้านอาหารคลองโคน สมุทรสงคราม อัปเดต 2566 แต่ละร้านคือเมนู ซีฟู้ดสด อาหารทะเลรสชาติดีอย่าบอกใคร น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ และเมนูเด็ดในย่านนี้ที่ต้องห้ามพลาด คือ ปูไข่ ที่การันตีว่าไข่ปูมาแบบแน่นๆ เต็มกระดอง จะทำเป็นเมนูปูไข่ดอง ก็ดี หรือจะเป็น ปูไข่นึ่งนมสด ก็นัวๆ บอกเลยว่าฟินแน่นอนค่า

 

 

ร้านอร่อย ปูไข่ คลองโคน สมุทรสงคราม 2023

 

1. เกษร คลองโคน

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Eatfoodgoodmeet.th

 

     เปิดลิสต์ของอรอ่ยกันที่ร้านดังย่านคลองโคน ที่ร้าน เกษร คลองโคน ถ้าพลาดร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงสมุทรสงครามเชียวนะ ! บอกเลยว่าเมนูปูไข่ที่นี่เขาสด และอร่อยจริงๆ เนื้อแน่น ไข่ตรึมฟินกันเลยทีเดียว รวมไปถึงอาหารทะเลอื่นๆ ก็มีให้เลือกสั่งมากมาย ราคาโดนใจ แถมบรรยากาศร้านก็โล่ง โปร่งสบาย ขับหาไม่ยากแน่นอน

ดูบทความรีวิว ที่ :

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Thanakrit.R

 

 

2. เผือกซีฟู้ด

 

ภาพจาก Facebook : เผือกซีฟู้ด

 

     เผือกซีฟู้ด อาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง ตัวร้านบรรยากาศดี ปลอดโปร่งนั่งรับลมเย็นๆ ริมวังกุ้งสไตล์บ้านๆ แต่บอกเลยว่าอาหารสด อร่อย คุณภาพดี เมนูแนะนำ ปูไข่นึ่งนมสด กุ้งแม่น้ำ หมึกไข่แดดเดียว ฯลฯ แอบกระซิบว่าตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก แนะนำให้จองโต๊ะก่อนเข้าไปที่ร้านจะดีที่สุดค่ะ

 

ภาพจาก Facebook : เผือกซีฟู้ด

 

 

3. ริมเขื่อนมินิ

 

     ร้านร้านริมเขื่อนมินิ สมุทรสงคราม ร้านสุดปังในโซเชียล อาหารทะเลของที่นี่สดมาก และที่สำคัญคือราคาไม่แพง อยู่ริมถนนพระราม 2 ไม่ไกลจากทางเข้าคลองโคนมาก เมนูเด็ดที่ต้องมีทุกโต๊ะคือไข่ตุ๋นหม้อไฟลาวา ความเดือดปุดๆ บอกเลยว่ามันเกินต้านจริงๆ และอีกเมนูก็คือน้ำพริกไข่ปู เด็ดจริงอะไรจริง ใครมองหาร้านอาหารดีๆ ที่ราคาไม่แรง ต้องที่นี่เลยค่ะ สมุทรสงคราม ร้านสุดปังในโซเชียล อาหารทะเลของที่นี่สดมาก และที่สำคัญคือราคาไม่แพง อยู่ริมถนนพระราม 2 ไม่ไกลจากทางเข้าคลองโคนมาก เมนูเด็ดที่ต้องมีทุกโต๊ะคือไข่ตุ๋นหม้อไฟลาวา ความเดือดปุดๆ บอกเลยว่ามันเกินต้านจริงๆ และอีกเมนูก็คือน้ำพริกไข่ปู เด็ดจริงอะไรจริง ใครมองหาร้านอาหารดีๆ ที่ราคาไม่แรง ต้องที่นี่เลยค่ะ

 

 

4. ถาวรซีฟู้ด

 

 

     ปักหมุดความอร่อยกันต่อที่ ถาวรซีฟู้ด (ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม) ร้านอาหารทะเล สมุทรสงคราม ปูไข่ ตัวใหญ่เฟร่อ ! อาหารที่นี่อร่อยปทบทุกอย่าง อาหารทะเลคือดี สดมากก และที่สำคุฯคือจานใหญ่และราคาไม่แพง บอกเลยว่าต้องมาโดน

 

 

5. ครัวผู้ใหญ่จอย

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : 28Sept

 

     ร้านครัวผู้ใหญ่จอย ก็น่าสนใจไม่น้อยหน้าร้านอื่น เมนูปูไข่ ของที่นี่คือไม่ควรพลาด และนอกจากนี้ยังมีปลาหมึกผัดกะปิที่รสชาติกลมกล่อม ปลาหมึกสดมาก ปูไข่ ที่นี่ราคาไม่แพง แถมยังมีไข่แน่นเต็มท้องอีกด้วย กินไป ฟินไป ยิ่งไปทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน หื้มมมม ลงตัวสุดๆ เลยครับ เอาเป็นว่าวันหยุดนี้ควรขับรถไปกันเลย

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว ร้านครัวผู้ใหญ่จอย ร้านอร่อยคลองโคน สมุทรสงคราม ซีฟู้ดสด ราคาไม่แพง

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : 28Sept

 

 

6. ลุงเก้งซีฟู๊ด วัดคลองโคน

 

ภาพจาก Facebook : ลุงเก้งซีฟู๊ดวัดคลองโคน เพจใหม่

 

     ลุงเก้งซีฟู๊ดวัดคลองโคน สมุทรสงคราม ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด ที่ต้องมาเยือนให้ได้ในวันหยุดนี้ ร้านจะตั้งอยู่ริมคลอง บรรยากาศดี มีลมพัดเย็นๆ เมนูที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ ปูไข่นึ่งนมสด ร้านนี้ทั้งเนื้อทั้งไข่แน่นแบบจัดเต็มสุด ๆ โดยรวมโอเคเลย ทั้งรสชาติและราคา ใครผ่านมาแนะนำให้ลองแวะดูนะคะ

 

ภาพจาก Facebook : ลุงเก้งซีฟู๊ดวัดคลองโคน เพจใหม่

 

 

7. แดง อาหารทะเล (เจ้าเก่า)

 

 

     แดง อาหารทะเล (เจ้าเก่า) อีกหนึ่งร้านอาหาร สมุทรสงครามที่มีชื่อว่า "แดง" สำหรับร้านนี้ตัวร้านจะกว้างขวาง มีที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์ และโซน Outdoor อาหารของที่ร้านจานใหญ่มาก แนะนำว่าให้ค่อยๆสั่ง เมนูอาหารมีค่อนข้างหลากหลาย อาหารทะเลสด สะอาด ชิ้นใหญ่ให้เยอะ และที่สำคัญคือราคาดี!

 

 

 

8. กบซีฟู้ด คลองโคน

 

     ที่ร้าน กบซีฟู้ด คลองโคน สมุทรสงคราม ด้วยบรรยากาศร้านที่โปร่งสบาย ติดริมแม่น้ำ เลยไม่แปลกที่ร้านนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก เมนูปูไข่ก็เริ่ด ! สมคำร่ำลือ เนื้อปูแน่น ไข่จัดเต็มทุกตัวแน่นอน แถมนอกจากปูไข่แล้ว เมนูซีฟู้ดที่นี่ก็ทั้งสด และหวานอร่อยอีกด้วย เราเกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อย่าลืมลิสต์ร้านนี้เอาไว้ด้วยล่ะ

 

 

9. อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน

 

ภาพจาก Facebook : อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน

 

     ต่อเนื่องความอร่อย ที่ร้าน อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลอร่อย ของจังหวัดสมุทรสงคราม ใครอยากกินปูไข่แน่นๆ มาร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลอื่นๆ ที่ทั้ง อร่อย ราคาถูก พาครอบครัวมาทานของอร่อยๆ ที่นี่ดี มันต่อใจจริงๆ เลย

 

ภาพจาก Facebook : อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน

 

 

10. ครัวย่าโรม คลองโคน

 

     ครัวย่าโรม คลองโคน อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี ริมคลองสุดชิล ร้านอาหารทะเลยุคใหม่ ที่เปิดได้ไม่นานมาก แต่บอกเลยว่ารสชาติอาหาร อร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร เมนูปูไข่ของที่นี่ ไข่ปูก็มาแบบเต็มกระดอง เมนูอาหารทะเลของที่นี่เค้าการันตีว่า อาหารทะเล สด สะอาด อร่อย ใครมาลองบอกเลยว่าฟิน

 

 • พิกัด : https://g.page/seafoodklongkhone
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.30. (วันเสาร์-อาทิตย์ ปิด 20.00 น.)
 • โทร : 06-2265-5356
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seafoodklongkhone

 

11. ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด

 

     ร้านต่อมา ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด ใครติ่งซีฟู๊ด ห้ามพลาดมาทาน อาหารทะเลสดๆ วัตถุดิบเกรด A จากฟาร์ม ของที่ร้านเลยค่ะ ปูไข่ กุ้ง หอย หมึก อาหารทะเลสด เหมือนคลื่นซัดมา ร้านบรรยากาศสบายๆ นั่งทานได้เพลินๆ อาหารรสชาติดี มาร้านนี้บอกเลยว่าโดน

 

 

12. ครัวบ้านยายอาหารทะเล

 

     อีกร้านที่แนะนำในลิสต์ร้านอาหารคลองโคน ก็คือร้าน ครัวบ้านยายอาหารทะเล ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ อาหารทะเลที่นี่อร่อย สด สะอาด ราคาไม่แพง ปูไข่มีทั้งเมนูนึ่ง และเมนูดอง อร่อยแบบอลังการ นอกจากนี้เมนูซีฟู้ดอื่นๆ ของที่ร้านก็ดีไม่แพ้กัน

 

 

13. โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด

 

ภาพจาก Facebook : โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด

 

     ร้าน โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด ร้านอาหารคลองโคน บรรยากาศสบายๆ เมนูอาหารทะเลอร่อย สดสะอาด การบริการเป็นกันเอง ใครกำลังมองหาร้านอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย จานใหญ่ ในราคาที่ไม่แพง เราขอแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ

 

 • พิกัด : https://g.page/Homekrateng
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-1941-9152
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/homekratengchaolay

 

14. ริมเขื่อน ดั้งเดิม

 

 

     ร้านอาหาร ริมเขื่อน ดั้งเดิม ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน อีกหนึ่งร้านดังย่านคลองโคน อาหารของที่นี่รสชาติจัดจ้านถึงใจ เมนูไข่ตุ๋นหม้อไฟเป็นอะไรที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง ส้มตำปูไข่ดอง คือต้องโดน อร่อยครบรส เด็ดจริงอะไรจริง ใครกำลังตามหาร้านอาหารอร่อยๆ อาหารทะเลสดสะอาด บรรยากาศชิลๆ ตองมาที่นี่เลยค่ะ

 

 

 

15. แดง ซีฟู้ด คลองโคน

 

     อีกหนึ่งร้านปูไข่ เจ้าดัง ย่านคลองโคน สมุทรสงคราม ก็คือร้าน แดง ซีฟู้ด คลองโคน เรารับประกันเลยว่ามาที่นี่ จะไม่ผิดหวังกับรสชาติอาหารเมนูปูไข่แน่นอน เนื้อปูไข่ที่นี่ทั้งสด และแน่น แถมไข่เต็มทุกตัว ที่สำคัญก็คือขนาดของปูก็ใหญ่อีกด้วย คุ้มแน่นอน

 

 

16. ราชา อาหารทะเลสด (ราชา ซีฟู้ด)

** ปิดบริการชั่วคราว (ยังไม่มีกำหนดเปิด)

 

 

     ราชา อาหารทะเลสด (ราชา ซีฟู้ด) ร้านอยู่บนถนนคอลงโคน ถนนสายซีฟู้ด ที่นักชิมต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ขอบอกว่ารสชาติอาหารของที่นี่นั้นไม่ธรรมดาเลยเลย โดยเฉพาะปูไข่ ไข่เน้นๆ ที่ใครผ่านไปผ่านมาไม่ควรพลาดที่จะสั่ง และก็ยังมีเมนูอีกมากมายให้ได้เลือกสรร อร่อยเด็ดทุกเมนู แอบกระซิบว่าถ้าไม่อยากพลาดปูไข่ ควรโทรมาจองปูไว้ก่อนนะจ๊ะ ไม่งั้นคือล้องห้ายยยย (ยังปิดบริการ จะแจ้งวันเปิดที่หน้า Facebook)

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ