12 ร้านอาหารคลองโคน สมุทรสงคราม 2564 ซีฟู้ด ปูไข่ ร้านเด็ดต้องไปโดน

12 ร้านอาหารคลองโคน สมุทรสงคราม 2564 ซีฟู้ด ปูไข่ ร้านเด็ดต้องไปโดน
MEEKAO
20 พฤศจิกายน 2563 ( 17:15 )
17.9K

     วันหยุดอย่าหยุดกิน ! แต่ถ้าใครไม่อยากเดินทางไกล วันนี้เราขอชวนทุกคนออกจากบ้านมาเที่ยว มาหา ร้านอร่อย ใกล้กรุงเทพ กินให้หนำใจกันดีกว่า กับ 12 ร้านอาหารคลองโคน สมุทรสงคราม อัพเดท 2563 - 2564 แต่ละร้านคือเมนู ซีฟู้ดสด อาหารทะเลรสชาติดีอย่าบอกใคร น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ และเมนูเด็ดในย่านนี้ที่ต้องห้ามพลาด คือ ปูไข่ ที่การันต่ว่าไข่ปูทะเลจะมาแบบแน่นๆ เต็มกระดอง จะทำเป็นเมนูปูไข่ดอง ก็ดี หรือจะเป็น ปูไข่นึ่งนมสด ก็นัวๆ บอกเลยว่าฟินแน่นอนค่า

 

 

 

ร้านอาหารอร่อย คลองโคน สมุทรสงคราม อาหารทะเล ปูไข่

 

1. ราชา อาหารทะเลสด (ราชา ซีฟู้ด)

 

 

     เปิดลิสค์ร้านแรกกันที่ร้าน ราชา อาหารทะเลสด (ราชา ซีฟู้ด) ร้านอยู่บนถนนคอลงโคน ถนนสายซีฟู้ด ที่นักชิมต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ขอบอกว่ารสชาติอาหารของที่นี่นั้นไม่ธรรมดาเลยเลย โดยเฉพาะปูไข่ ไข่เน้นๆ ที่ใครผ่านไปผ่านมาไม่ควรพลาดที่จะสั่ง และก็ยังมีเมนูอีกมากมายให้ได้เลือกสรร อร่อยเด็ดทุกเมนู แอบกระซิบว่าถ้าไม่อยากพลาดปูไข่ ควรโทรมาจองปูไว้ก่อนนะจ๊ะ ไม่งั้นคือล้องห้ายยยย

 

 

 

 

2. เกษร คลองโคน

 

 

     มาต่อที่อีกหนึ่งร้านดังย่านคลองโคน ที่ร้าน เกษร คลองโคน ถ้าพลาดร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงสมุทรสงครามเชียวนะ ! บอกเลยว่าเมนูปูไข่ที่นี่เขาสด และอร่อยจริงๆ เนื้อแน่น ไข่ตรึมฟินกันเลยทีเดียว รวมไปถึงอาหารทะเลอื่นๆ ก็มีให้เลือกสั่งมากมาย ราคาโดนใจ แถมบรรยากาศร้านก็โล่ง โปร่งสบาย ขับหาไม่ยากแน่นอน

 

 

 

 

3. ถาวรซีฟู้ด

 

 

     ปักหมุดความอร่อยกันต่อที่ ถาวรซีฟู้ด (ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม) ร้านอาหารทะเล สมุทรสงคราม ปูไข่ ตัวใหญ่เฟร่อ ! อาหารที่นี่อร่อยปทบทุกอย่าง อาหารทะเลคือดี สดมากก และที่สำคุฯคือจานใหญ่และราคาไม่แพง บอกเลยว่าต้องมาโดน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/z3QqyWtS6DGADEhj8
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.30 น. (หยุดวันอังคาร-พุธ)
 • โทร : 08-1995-0522
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thawornseafood/

 

 

4. ครัวผู้ใหญ่จอย

 

 

     ร้านครัวผู้ใหญ่จอย ก็น่าสนใจไม่น้อยหน้าร้านอื่น เมนูปูไข่ ของที่นี่คือไม่ควรพลาด และนอกจากนี้ยังมีปลาหมึกผัดกะปิที่รสชาติกลมกล่อม ปลาหมึกสดมาก ปูไข่ ที่นี่ราคาไม่แพง แถมยังมีไข่แน่นเต็มท้องอีกด้วย กินไป ฟินไป ยิ่งไปทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน หื้มมมม ลงตัวสุดๆ เลยครับ เอาเป็นว่าวันหยุดนี้ควรขับรถไปกันเลย

 

 

 

 

5. ลุงเก้งซีฟู้ดส์

 

 

     ลุงเก้งซีฟู๊ดวัดคลองโคน สมุทรสงคราม ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด ที่ต้องมาเยือนให้ได้ในวันหยุดนี้ ร้านจะตั้งอยู่ริมคลอง บรรยากาศดี มีลมพัดเย็นๆ เมนูที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ ปูไข่นึ่งนมสด ร้านนี้ทั้งเนื้อทั้งไข่แน่นแบบจัดเต็มสุด ๆ โดยรวมโอเคเลย ทั้งรสชาติและราคา ใครผ่านมาแนะนำให้ลองแวะดูนะคะ

 

 

 

 

6. แดง ซีฟู้ด คลองโคน

 

 

     อีกหนึ่งร้านปูไข่ เจ้าดัง ย่านคลองโคน สมุทรสงคราม ก็คือร้าน แดง ซีฟู้ด คลองโคน เรารับประกันเลยว่ามาที่นี่ จะไม่ผิดหวังกับรสชาติอาหารเมนูปูไข่แน่นอน เนื้อปูไข่ที่นี่ทั้งสด และแน่น แถมไข่เต็มทุกตัว ที่สำคัญก็คือขนาดของปูก็ใหญ่อีกด้วย คุ้มแน่นอน

 

 

 

 

7. กบซีฟู้ด

 

 

     ที่ร้าน กบซีฟู้ด คลองโคน สมุทรสงคราม ด้วยบรรยากาศร้านที่โปร่งสบาย ติดริมแม่น้ำ เลยไม่แปลกที่ร้านนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก เมนูปูไข่ก็เริ่ด ! สมคำร่ำลือ เนื้อปูแน่น ไข่จัดเต็มทุกตัวแน่นอน แถมนอกจากปูไข่แล้ว เมนูซีฟู้ดที่นี่ก็ทั้งสด และหวานอร่อยอีกด้วย เราเกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อย่าลืมลิสต์ร้านนี้เอาไว้ด้วยล่ะ

 

 

 

 

8. อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน

 

 

     ต่อเนื่องความอร่อย ที่ร้าน อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลอร่อย ของจังหวัดสมุทรสงคราม ใครอยากกินปูไข่แน่นๆ มาร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลอื่นๆ ที่ทั้ง อร่อย ราคาถูก พาครอบครัวมาทานของอร่อยๆ ที่นี่ดี มันต่อใจจริงๆ เลย

 

 

 

 

9. ครัวย่าโรม คลองโคน

 

 

     ครัวย่าโรม คลองโคน อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี ริมคลองสุดชิล ร้านอาหารทะเลยุคใหม่ ที่เปิดได้ไม่นานมาก แต่บอกเลยว่ารสชาติอาหาร อร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร เมนูปูไข่ของที่นี่ ไข่ปูก็มาแบบเต็มกระดอง เมนูอาหารทะเลของที่นี่เค้าการันตีว่า อาหารทะเล สด สะอาด อร่อย ใครมาลองบอกเลยว่าฟิน

 

 

 • พิกัด : https://g.page/seafoodklongkhone
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.30. (วันเสาร์-อาทิตย์ ปิด 20.00 น.)
 • โทร : 06-2265-5356
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seafoodklongkhone

 

 

10. ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด

 

 

     ร้านต่อมา ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด ใครติ่งซีฟู๊ด ห้ามพลาดมาทาน อาหารทะเลสดๆ วัตถุดิบเกรด A จากฟาร์ม ของที่ร้านเลยค่ะ ปูไข่ กุ้ง หอย หมึก อาหารทะเลสด เหมือนคลื่นซัดมา ร้านบรรยากาศสบายๆ นั่งทานได้เพลินๆ อาหารรสชาติดี มาร้านนี้บอกเลยว่าโดน

 

 

 

 

11. ครัวบ้านยายอาหารทะเล

 

 

     อีกร้านที่แนะนำในลิสต์ร้านอาหารคลองโคน ก็คือร้าน ครัวบ้านยายอาหารทะเล ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ อาหารทะเลที่นี่อร่อย สด สะอาด ราคาไม่แพง ปูไข่มีทั้งเมนูนึ่ง และเมนูดอง อร่อยแบบอลังการ นอกจากนี้เมนูซีฟู้ดอื่นๆ ของที่ร้านก็ดีไม่แพ้กัน

 

 

 

 

12. โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด

 

 

     ปิดท้ายที่ร้าน โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด ร้านอาหารคลองโคน บรรยากาศสบายๆ เมนูอาหารทะเลอร่อย สดสะอาด การบริการเป็นกันเอง ใครกำลังมองหาร้านอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย จานใหญ่ ในราคาที่ไม่แพง เราขอแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ

 

 

 • พิกัด : https://g.page/Homekrateng
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-1941-9152
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/homekratengchaolay

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ