ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

12 ร้านอร่อย บางแสน ชลบุรี บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ อร่อยเด็ดทุกร้าน!

12 ร้านอร่อย บางแสน ชลบุรี บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ อร่อยเด็ดทุกร้าน!
Filmthii
26 พฤษภาคม 2563 ( 20:00 )
324.8K
16

         ไปจ่ะ! วันหยุดทั้งที..ต้องออกจากบ้าน สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ หรือ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ครั้งนี้เราจะไปพาทุกคนไปตะลุยกิน 12 ร้านอร่อย บางแสน ชลบุรี กันค่ะ บอกเลยว่ามีร้านเด็ดอยู่เพียบ เพราะเราลิสต์มาให้แบบจัดเต็ม ถึง 10 ร้านเชียวนะ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่าา

 

 

 

แนะนำร้านอาหารอร่อย บางแสน ชลบุรี

 

1. 33 Seafood restaurant

     เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนขับรถเข้าไปในกองพันต่อสู้อากาศยานที่ 12 แถวทะเลบางพระกันก่อน แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงร้าน 33 Seafood restaurant สโมสร พัน สอ.12 บอกเลยว่าบรรยากาศที่นี่ดีมาก สงบ แถมมีวิวหาดส่วนตัวอีกด้วย เหมาะมากที่จะชวนแฟนมานั่งดินเนอร์ หรือพาครอบครัวมานั่งชิลมองวิวพระอาทิตย์ตกกันนั่นเอง รวมไปถึงเมนูอาหารก็มีเเพียบ แถมอร่อยถูกปากทุกคนแน่นอน

 


2. ครัวกังวาน

     เรื่องความสดของอาหารทะเล ต้องยกความดีงามให้กับร้าน ครัวกังวาน แหลมแท่น เลยค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้เปิดเสิร์ฟความอร่อยยาวนานกว่า 10 ปีแล้วนะ ดังนั้นเรื่องรสชาติ และคุณภาพของซีฟู้ดต่างๆ เมนูแนะนำของที่นี่ มาแล้วต้องสั่งก็คือ หอยจ๊อ ไซส์ใหญ่ เนื้อปูแน่นๆ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยแล้วเอาใส่ปาก หื้มมมม ฟินยิ่งกว่าเอาเท้าจุ่มน้ำทะเลบางแสนอีกแกรร

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/nJEzyaa1P23sKcP66
 • ที่อยู่ : ถ.บางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
 • โทร : 0-3838-2843 / 08-9815-6588
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kruakungwan/

 


3. Chariot Bangsaen (ชาริออต บางแสน)

     ส่วนใครที่กำลังตามหาร้านอร่อย บรรยากาศดี ติดริมทะเลบางแสนล่ะก็ ต้องมาร้าน Chariot Bangsaen (ชาริออต บางแสน) เลยจ้า ที่นี่มีจุดเด่นในเรื่องของบรรยากาศร้าน เพราะมีให้เลือกทั้งโซนระเบียงติดริมทะเลด้านนอก และโซนห้องแอร์ล้อมด้วยกระจกใสบานใหญ่ เมนูอาหารก็จัดเต็มทั้งซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ เลือกสั่งมาลองกันจนจุกท้องแน่นอน แนะนำให้เดินทางมาตอนเย็นๆ วิวจะสวยเป็นพิเศษ

 

 

4. แซ่บหลงสวน

 

 

     เปลี่ยนฟีลจากอาหารทะเลมากันที่ร้าน แซ่บหลงสวน ร้านอาหารอีสาน ที่ต้องบอกเลยว่าเค้าแซ่บสมชื่อจริง แซ่บลืม จัดเต็มความจัดจ้านในทุกเมนู เผ็ช แซ่บ มากเวอร์ เมนูที่ร้านก็มีเยอะมากเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งร้านที่ อาหารอร่อย คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : แซ่บหลงสวน ร้านอาหารอีสานบางแสน ส้มตำ ยำแซ่บสุด จนหยุดไม่ได้

 

 

5. Sea Salt Bangpra

     อีกหนึ่งร้านอร่อย บรรยากาศดีที่ตั้งอยู่บนชายหาดบางแสน แทบจะเฉียดคลื่นทะเล อย่างร้าน Sea Salt Bangpra ก็ต้องมาเช่นกัน ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ตรงโซนที่นั่งริมหาด มองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน อีกทั้งเมนูอาหารที่นี่ก็รสชาติดีอีกด้วย แถมมีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในบ้านพักตากอากาศของตัวเองยังไงยังงั้น

 

 

6. เรือนอาหารปะการัง บางแสน

     ไปต่อกันที่ร้าน เรือนอาหารปะการัง บางแสน ร้านอาหารทะเลริมทะเล บรรยากาศดี ยอดฮิตแห่งบางแสน เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารซีฟู้ด เมนูต่างๆ ในเมนูที่หลากหลายและถูกใจเราเว่อร์ รวมไปถึงวิวดีเห็นน้ำทะเลไปจนสุดลูกหูลูกตาอีกด้วย โอ๊ยย ฟินแน่นอน

 • พิกัด : https://g.page/pagarang?share
 • ที่อยู่ : ถ.บางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-20.00 น.
 • โทร : 0-3819-1802
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pagarangbs/

 

 


07. Sailor's House (เซเลอร์ เฮ้าส์)

     Sailor's House (เซเลอร์ เฮ้าส์) ร้านอาหารริมทะเลสุดชิล ฟีลกึ่งๆ คาเฟ่ ที่ร้านมีที่นั่งทั้งโซนเอ้าท์ดอร์บริเวณที่นั่งริมทะเล และอินดอร์ แต่ช่วงนี้ทางร้านจะเปิดเฉพาะเอ้าดอร์นะจ๊ะ เมนูอาหารของที่นี่มีหลากหลายประเภทด้วยกัน ทั้งซีฟู้ด อาหารทะเลสดๆ ของทานเล่น และเครื่องดื่มเย็นๆ อีกเพียบ บอกเลยว่าใครกำลังอยากหาร้านชิลๆ นั่ง มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/wMGQ2ccQ8Ah6hfY99
 • ที่อยู่ : หาดวอนนภา ถ.บางแสนล่าง ซ.14 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00-21.00 น.
 • โทร : 09-9823-0483
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sailorshouse888/

 

 

8. ก.กุ้งบางแสน

     ร้านต่อมาบอกเลยว่าเด็ด! ก.กุ้งบางแสน ร้านอาหารทะเลที่คนบางแสนทุกคนต้องรู้จัก! อาหารทะเลของที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความสด รสชาติจัดจ้าน อร่อยแซ่บ และที่สำคัญคือราคาไม่แพง ที่ร้านมีบ่อกุ้ง บ่อปูแบบตัวเป็นๆ ให้ลูกค้าไปเลือกชม เลือกชิม สั่งขึ้นมาชั่งกิโลกันสดๆ บอกเลยว่าต้องโดน!

 

 

 

9. Austin Cafe

     มากันที่คาเฟ่ และร้านอาหารบรรยากาศดี ในบางแสน อีกหนึ่งร้าน เรากำลังพูดถึงร้าน Austin Cafe ใครที่ต้องการเดินทางมาชิล ฟีลแฮงค์เอาท์ล่ะก็ มาร้านนี้รับรองจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังอยู่ติดริมทะเล ถ่ายรูปสวยๆ ลงอวดกันในโซเชียลได้อีกด้วย เครื่องดื่มก็มีเพียบให้เลือกสั่ง ขับรถจากกรุงเทพฯ แปปเดียว คุ้มแน่ถ้าคิดจะมา

 

 

10. หน้ามนหนมหวาน (Namon Nomwan)

         สายหวานต้องปลื้นสำหรับร้านนี้ ที่ร้าน หน้ามนหนมหวาน บางแสน อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจ เมื่อเราอิ่มอาหารทะเล ซีฟู้ดแล้วล่ะก็ จะต่้องล้างปากด้วยของหวานเท่านั้น บอกเลยว่าบรรยากาศภายในร้านที่นี่เย็นสบายมาก! ชิลสุดๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังถ่ายรูปอีกด้วย ส่วนเรื่องของหวานก็มีหลากหลายเมนู ชวนน่าลอง เราคิดว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ดี ก่อนขับรถกลับกรุงเทพฯ

 

 

11. Seafood Club Bangsaen

 

 

     มาต่อกันที่ Seafood Club Bangsaen ร้านอาหารริมทะเล ใกล้กรุงเทพฯ ที่บรรยากาศดีแบบฟินเฟร่อ ตัวร้านโปร่ง โล่งนั่งสบาย อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย มุมถ่ายรูปเพียบ เหมาะกับการพาคนรู้ใจ หรือครอบครัวมานั่งมองทะเล กินบรรยากาศชิลๆ หรือใครอยากจะแค่แวะมาถ่ายรูปจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ได้จ้า

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม : ร้านอาหารริมทะเล บางแสน Seafood Club Bangsaen บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องไปโดน

 

 

 

12. I SEA CREAM

 

 

     ใครชอบกินไอศครีมต้องมาทางนี้จ้าาา เราขอพาทุกคนมาปิดท้านลิสต์กันที่ร้าน I Sea Cream คาเฟ่ไอศครีม สไตล์โฮมเมด ตัวร้านไซส์มินิมอล บอกเลยว่าคิ้วท์เวอร์! ทั้งตัวร้านและเมนูไอศครีท สำหรับสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง ร้านนี้ถ่ายรูปสวยคอนเฟิร์ม ทำเลก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ใกล้หาดวอนนภา นี่เองงง

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม : I Sea Cream คาเฟ่ไอศครีม เปิดใหม่ บางแสน ชวนแฟนไปชิล รับซัมเมอร์ 🍧🌞

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/T8PMJ1vRY9HXWWDn7
 • ที่อยู่ : ถ.บางแสนล่าง ซอย 12/1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-18.00 น.
 • โทร : 09-9632-4494
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/iseacream/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC