16 ร้านอาหาร ใน ICS ห้างใหม่ฝั่งธน พิกัดดี ตรงข้าม ไอคอนสยาม

16 ร้านอาหาร ใน ICS ห้างใหม่ฝั่งธน พิกัดดี ตรงข้าม ไอคอนสยาม
MEEKAO
22 มิถุนายน 2566 ( 10:45 )
40.3K

     ร้านอาหารใน ICS มีร้านอะไรบ้าง? ไอคอนสยาม ICONSIAM เปิดตัว ICS ไอซีเอส แลนด์มาร์กแห่งใหม่ฝั่งธนบุรี ในฐานะ Mixed-Use Lifestyle Town ศูนย์การค้าใหม่ซึ่งถือเป็นประตูความสุขของทุกคน ICS เปิดแล้ววันนี้! กับการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร ก็สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวอาคารได้ทันที และวันนี้เราขอมาชี้เป้า 16 ร้านอาหาร ใน ICS (ไอคอนสยาม เฟส 2) อัปเดตร้านอร่อย ร้านดัง ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

 

     ICS หรือ ไอคอนสยาม2 (ICONSIAM2) ที่หลายๆ คนเรียกกัน พร้อมเปิดให้บริการโซนอาหาร “Daily Tasty” ที่บริเวณชั้น G ซึ่งในตอนนี้ก็มีร้านอาหารที่เปิดให้บริการแล้วอยู่หลายร้านด้วยกัน และนอกจากนี้ที่บริเวณชั้นบน ยังมีร้านอาหารอร่อย ร้านดังที่ทยอยมาเปิดสาขากันที่ ICS อีกเพียบ ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

รวมร้านอาหาร ICS ไอคอนสยาม2 ปี 2023

 

1. Mos Burger

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : mnspkaewz

 

     MOS Burger ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่น บอกเลยว่าเมนูเบอร์เกอร์ของที่นี่อร่อย และอัดแน่นด้วยคุณภาพ เมนูของที่ร้านมีหลากหลาย ทั้งเบอร์เกอร์ ไรซ์เบอร์เกอร์ รวมไปถึงเมนูของทานเล่นเครื่องเคียงอีกเพียบ

ดูบทความรีวิว ที่ : MOS Burger ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่น

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : mnspkaewz

 

 

2. getfresh

 

 

     getfresh ใครเป็นคนรักสุขภาพ ที่อยากหาเมนูอร่อยๆ ทานแบบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ต้องมาที่ร้านนี้เลย เพราะเค้ามีหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ ที่ทั้งอร่อย สด สะอาด โดยกิมมิกคือทุกเมนูของที่ร้านจะมีการคำนวนแคลอรีมาให้ด้วย ใครคิดว่าอาหารเพื่อสุขภาพไม่อร่อย จะเปลี่ยนความคิดได้เลย

 

 

 • พิกัด : ชั้น G อาคาร ICS
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/getfreshth

 

3. OMU

Japanese omurice & cafe

 

ภาพจาก Facebook : ICS

 

     OMU Japanese omurice & cafe ร้านข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ใครเลยเห็นคลิปผ่าไข่ลาวาเยิ้มๆ ต้องมาที่นี่เลย บรรยากาศมีสไตล์ ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม เมนูอาหารอร่อย อิ่มท้อง มีให้เลือกหลากหลายรายการ

ดูบทความรีวิว ที่ : ร้านอาหาร omu กับเมนูไข่ข้นที่ดูไม่ธรรมดา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สิทธิชัย สุขสำราญ

 

 • พิกัด : ชั้น G อาคาร ICS
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/omubangkok

 

 

     ทานข้าวอิ่มๆ แล้วกำลังอยากหาที่เดินย่อย พร้อมกับซื้อของเข้าบ้าน ลองตามเราลงมาที่ชั้น B1 ของ ICS เลย เพราะที่นี่คือที่ตั้งของ Lotus’s PRIVE Supermarket (โลตัส พรีเว่ Supermarket) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกของไทย ซุปเปอร์มาเก็ตแบรนด์ใหม่จาก Lotus’s ที่เดียวที่รวมสินค้ากว่า 30,000 รายการ ทั้งอาหารสด อาหารทะเล เครื่องปรุง วัตถุดิบอาหาร ขนม ของกินเล่น ของนำเข้าพรีเมียม รวมไปถึงสินค้าสุขภาพ และความงาม ของใช้ต่างๆ ทั้ง สบู่ แชมพู ยาสีฟัน สกินแคร์ วิตามิน แบรนด์ดังๆ จากต่างประเทศ รวมไปถึงเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่าอยากได้อะไรลองมาที่ Lotus’s PRIVE Supermarket พิกัด ชั้น B1 ตึก ICS ตรงข้าม Iconsiam ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้แน่นอน

 

 

     เดินช้อปกันจนฟินแล้วก็ไม่ต้องกลัวจะต้องแบกของข้ามกลับไปที่ไอคอนสยาม เพราะ Lotus’s PRIVE Supermarket มีบริการ Drop off ให้คุณเดินช้อปสะดวกสบายที่ Lotus’s PRIVE Supermarket แล้วไปรับของได้ที่ไอคอนสยาม ชั้น B1 โซน Lobby B หรือใครเป็นสายช้อปออนไลน์ ตอนนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ได้รับสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง บอกเลยว่านี่คือ ความพิเศษที่ใช่ มีให้คุณมาสัมผัสได้ทุกวัน เมื่อมาที่ Lotus’s PRIVE Supermarket

 

 • พิกัด : ชั้น B1 อาคาร ICS ตรงข้าม Iconsiam
 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 08.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lotussprive

 

4. GoGo Gyoza & Ramen

 

ภาพจาก Facebook : GOGO GYOZA & RAMEN

 

     GoGo Gyoza & Ramen ด้วยสูตรการทำเกี๊ยวซ่า และ ราเมงที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน กินที่ไหนก็ไม่เหมือนกินที่ GoGo Gyoza & Ramen เกี๊ยวซ่าของที่นี่ จะเป็น เกี๊ยวซ่าสูตรฮาเนะสึกิ ชื่อดังของญี่ปุ่น โดดเด่นกว่าแป้งเกี๊ยวซ่าทั่วไปด้วยการทอดในวิธีการพิเศษ ขอบแป้งจะกรอบนอกนุ่มใน และอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ นั่นคือ ราเมง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามความชอบ ตั้งแต่รสชาติเบาๆ ไปจนถึงเข้มข้น

 

ภาพจาก Facebook : GOGO GYOZA & RAMEN

 

 

5. Double Slash Coffee Space

 

ภาพจาก Facebook : ICS

 

     Double Slash Coffee Space คาเฟ่ดัง ตัวร้านสุดชิคสไตล์มินิมอล ที่ทั้งถ่ายรูปสวย และเมนูกาแฟก็เด็ดๆ เพียบ ใครเป็นสายกาแฟขอบอกเลยว่าต้องมาโดนสักครั้ง

 

 

 

6. MOM’S TOUCH

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : GoBuyEat

 

     MOM’S TOUCH ร้าน Fast Food ฮอตฮิตในประเทศเกาหลี สาขาแรกของฝั่งธนฯ อยู่ที่ ICS นี่เอง ส่งต่อความอร่อยแบบจัดเต็มหลากหลายเมนูทั้ง ก่ทอดและเบอร์เกอร์แบบจุกๆ มาลิ้มลองความอร่อยที่ทางร้านพิถีพิถันทุกกรรมวิธี ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ทุกๆ ออเดอร์ใช้เวลาปรุงอาหาร 20 นาที เพราะเราทำใหม่ออเดอร์ต่อออเดอร์ไม่มีทำค้าง

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว ร้าน MOM'S TOUCH เบอร์เกอร์ไก่ทอดเกาหลี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : GoBuyEat

 

 

7. Katei Shabu

 

ภาพจาก Facebook : KATEI SHABU

 

     คนชอบบุฟเฟ่ต์ต้องรัก และคนที่อินกับซาชิมิต้องมาที่นี่ Katei Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีคอร์สให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ Premium 699++ , Platinum 1,299++ และ Prestige 1,699++ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็น ชาบูน้ำใส หรือ สุกี้น้ำดำ เพื่อดื่มด่ำกับรสล้ำตำรับคันไซ ที่ทางร้านขอจริงจังตั้งใจในการไม่เสิร์ฟน้ำซุปแบบฮาล์ฟให้สับสนในรสชาติ วัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นภายใต้การเสิร์ฟในสไตล์คันไซเข้ากับการตกแต่งที่ให้ฟีลเหมือนวาร์ปไปไกลถึงญี่ปุ่น

 

ภาพจาก Facebook : ICS

 

 • พิกัด : ชั้น 4 อาคาร ICS
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kateishabu

 

8. O-li-no Crepe & Tea

 

 

     O-li-no Crepe & Tea ร้านเครปเจ้ากัง ที่ใครหลายๆ คนติดใจ สำหรับใครที่อยากหาอะไรทานรองท้อง ต้องมาที่นี่เลย ไม่ว่าจะเป็นเมนู เครปสดแบบนุ่มๆ หรือชาหอมๆ ก็มีให้เลือกทานได้หลายเมนู

 

 

 • พิกัด : ชั้น G อาคาร ICS
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Olino888

 

9. YOU&I Premium Suki Buffet

 

 

     YOU&I Premium Suki Buffet อร่อยแบบไม่ซ้ำรสชาติแม้จะนั่งโต๊ะเดียวกัน ด้วยการทานแบบหม้อเดี่ยว น้ำซุปของที่นี่มีให้เลือกมากถึง 10 สูตร ทั้งสไตล์จีนดั้งเดิมอย่าง น้ำซุปหูฉลาม น้ำซุปเสฉวน น้ำซุปหม่าล่า ที่อัดแน่นด้วยเครื่องเทศยาจีนต้นตำรับ กับน้ำซุปสไตล์ไทยรสยอดนิยม อาทิ น้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น น้ำซุปต้มยำน้ำใส น้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปเห็ดหอม ฯลฯ ถ้าพร้อมแล้วก็มาจับเวลาจิ้มจุ่มปิ้งย่างสุกี้บุฟเฟต์พรีเมียมกันเลย ราคาเริ่มต้น 498+ ต่อคนเท่านั้น

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : You & I Premium Suki Buffet พร้อมของกินแบบจุกๆ แบบไม่อั้น!

 

 

 

10. เตี๋ยวเรือเสาวรีย์

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : เนกาฮัลมารีอิซซอ

 

     เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวหรือเป็นสายเส้น แนะนำว่าห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ในส่วนของก๋วยเตี๋ยว จะมี 4 แบบ คือ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มย้ำ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ และก๋วยเตี๋ยวแห้ง เมนูทานเพิ่มก็มีให้เลือกเยอะ เช่น หมูลวกจิ้ม ลูกชิ้นปิ้ง ปีกไก่ทอด ของหวานหรือเครื่องดื่มก็มีเยอะ แต่ตัวเด็ดของร้านเลยคือ ขนมถ้วย ที่จะมีวางบนโต๊ะให้ทุกโต๊ะตลอดเวลา

ดูบทความรีวิว ที่ : สายเส้นต้องกิน "เตี๋ยวเรือเสาวรีย์"

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : เนกาฮัลมารีอิซซอ

 

 

11. Happy Pig

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : เป็ดน้อยพากิน

 

     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรัก nice two Meat u คุณจะต้องตกหลุมรักร้าน Happy Pig อย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพที่จัดเต็มตั้งแต่เนื้อหมู เครื่องเคียง อาหารเกาหลี รวมถึงการบริการ และความอร่อยที่เหมือนบินไปกินที่โซล มาพร้อมกับราคามิตรภาพ ทานได้ทุกคน จะมาคนเดียวก็มีเซ็ทเดี่ยวให้ หรือจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์เพื่อน มาเป็นครอบครัว ที่ Happy Pig จัดเซ็ทปิ้งย่างเกาหลีไว้หลากหลาย ราคาเริ่มต้น299 บาท เท่านั้น

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว Happy Pig Thailand @ICS รวมพลคนหิวหมู ปิ้งย่างในเครือ nice two Meet u

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : เป็ดน้อยพากิน

 

 

12. Durian Mahanakhon (ทุเรียนมหานคร)

 

ภาพจาก Facebook : Durian Mahanakhon ทุเรียนมหานคร

 

    Durian Mahanakhon (ทุเรียนมหานคร) คาเฟ่ทุเรียน ที่ครบเครื่องเรื่องทุเรียนที่สุด มีทุเรียนให้คุณได้กินตลอดทั้งปี! สาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทยที่ ICS เท่านั้น ที่นี่ไม่ได้มีแค่ทุเรียนเนื้อสดคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังเปิดประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติของทุเรียนในรูปแบบที่แปลกใหม่กับสายพันธุ์ที่หลากหลายและเมนูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชูครีมทุเรียน ทาร์ตทุเรียน หรือน้ำทุเรียนปั่น ข้าวเหนียวทุเรียน ไอศครีมซอฟเสิร์ฟรสทุเรียน 

 

ภาพจาก Facebook : Durian Mahanakhon ทุเรียนมหานคร

 

 

13. ชาตรามือ

 

 

     ชาตรามือ ร้านชาไทยที่คนไทยก็รัก ชาวต่างชาติก็ปลื้ม ที่ร้านมีหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม รวมไปถึงใบชาชนิดต่างๆ ใครกำลังมอหาเครื่องดื่มที่ทั้งอร่อย และราคาเบาๆ ต้องมาที่นี่เลย

 

 • พิกัด : ชั้น G อาคาร ICS
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChaTraMue

 

14. Fuku Matcha

 

 

    Fuku Matcha ร้านชานมยอดฮิตจากญี่ปุ่น ใครเป็นสายชาเขียวมัทฉะ หรือชานมไข่มุกต้องห้ามพลาดเลย เพราะชาของที่นี่หอมแบบมีเอกลักษณ์ เข้มข้นกำลังดี ทานกับไข่มุกหนึบๆ โอ้ยฟิน

 

ภาพจาก Facebook : ICS

 

 

15. กล้วยแขกพระราม 5

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ส้มไปเรื่อย

 

     กล้วยแขกพระราม 5 ร้านกล้วยทอดเจ้าดังจาก ย่าน พระราม 5 บอกเลยว่ากล้วยแขกร้านนี้มีเอกลักษณ์คือหลังทอดเสร็จทางร้านจะนำกล้วยไปสลัดน้ำมัน ทำให้กล้วยที่ได้กรอบนอกนุ่มใน และไม่อมน้ำมัน ใครชอบทานกล้วยแขกต้องลอง!

ดูบทความรีวิว ที่ : อร่อยแบบไม่อวย กล้วยแขกพระราม5

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ส้มไปเรื่อย

 

 • พิกัด : ชั้น G โซน Daily Tasty อาคาร ICS
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FriedBananaRama5

 

16. เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ

 

 

     เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ สุกี้โบราณขวัญใจทุกคนในครอบครัวที่ล้อมวงกินกันมาตั้งแต่รุ่นอาม่าจนถึงรุ่นหลานว่าทำไมถึงได้รักษามาตรฐานความอร่อยจนขึ้นแท่น ตำนานสุกี้ 60 ปี ความอร่อยที่ไม่เคยเปลี่ยน มาจนถึงทุกวันนี้ ทีเด็ดของสุกี้โบราณสูตรจีนแต้จิ๋วเจ้านี้ อย่าง น้ำจิ้มสูตรผสมเต้าหู้ยี้และเต้าเจี้ยว ที่ยังมั่นคงในสัดส่วนของวัตถุดิบชั้นดีที่ผสมกันอย่างลงตัว จึงคงไว้ด้วยรสชาติอร่อยคุ้นลิ้นเหมือนเดิม

 • ลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด ใช้ทรูพอยท์ 99 คะแนน แลกรับส่วนลด 50.- เมื่อทานครบ 500.-
 • ลูกค้าทรูใช้ทรูพอยท์ 39 คะแนน แลกรับส่วนลด 20.- เมื่อทานครบ 300.-
 • ลูกค้าทรูรับฟรีแปะก๊วยคั่วพริกเกลือเมื่อทานครบ 1,000.-

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดร้าน เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ ได้ที่นี่

 

 

 

 

     ลูกค้าทรู ช้อปคุ้มได้ของถูกใจที่ Lotus’s PRIVE Supermarket (โลตัส พรีเว่ Supermarket) แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม เพียงแลกทรูพอยท์

 • ลูกค้าทรู ใช้ทรูพอยท์ 100 คะแนน แลกรับบัตร Prive' Gift Card มูลค่า 100 บาท ที่โลตัสพรีเว่ (คลองสาน)

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ที่ Lotus’s PRIVE ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้