20 ฟาร์มคาเฟ่ 2023 บรรยกาศดี ฟีลธรรมชาติ มีกิจกรรม เพลินทั้งบ้าน

20 ฟาร์มคาเฟ่ 2023 บรรยกาศดี ฟีลธรรมชาติ มีกิจกรรม เพลินทั้งบ้าน
nnanthisin
5 มกราคม 2566 ( 15:00 )
18.5K
1

        ฟาร์มคาเฟ่ 2023 ขอเอาใจคนรักธรรมชาติ ด้วยการพาไปเช็คอินชิลๆ เราคัดมาให้แบบเน้นๆ กับ 20 ฟาร์มคาเฟ่ 2023 บรรยากาศดี ฟีลธรรมชาติ ทั้งที่อยู่ในกรุงเทพ และใกล้กรุงเทพ แต่ละที่ดีบรรยากาศดีต่อใจ ร่มรื่นด้วยธรรมชาติสีเขียว บางที่ก็มีน้องสัตว์น้อยใหญ่ให้ชมด้วยค่ะ รับรองว่าชิลสุดใจ! ไม่ว่าจะเป็นสายคาเฟ่ สายกิจกรรม สายกรีน หรือสายกิน ก็แฮปปี้ได้ทั้งลิสต์นี้เลยค่า มาค่ะ ตามมาจดลิสต์ ปักหมุนแน่นๆ แล้ววันหยุดนี้เช็คอินกันเล้ยยย!

 

 

ฟาร์มคาเฟ่ กรุงเทพ 2023

 

1. Safari Garden

        เริ่มเช็คอินที่แรกกับ Safari Garden ซาฟารี การ์เด้น คาเฟ่บรรยากาศดี ได้ฟีลฟาร์มเบาๆ ตั้งอยู่ย่านสวนหลวง นี่เองค่ะเด็ก เป็นคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ มีลานกิจกรรม สนามเด็กเล้น และสัตว์น่ารักๆ คอยต้อนรับทุกคนที่มาเช็คอิน บอกเลยว่า บรรยากาศร่มรื่นมาก เหมาะกับคนรักธรรมชาติที่ไม่อยากออกนอกเมืองไปไกล แถมอาหารและเครื่องดื่มก็ดีต่อใจ สามารถมาแฮปปี้ได้ทั้งบ้านเลยค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/MGjVYacNaxEwkihd9
 • ที่อยู่ : 430 ซอยอ่อนนุช 17 ถนนอ่อนนุช แขวง/เขต สวนหลวง กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • โทร : 06-4826-3179
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/safarigardencafe

 

 

2. Barakat Lunla Land

        Barakat Lunla Land อีกหนึ่งฟาร์มคาเฟ่ ที่มีพื้นที่กว้างขวาง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสบายๆ เป็นคาเฟ่ที่มีกิจกรรมให้ทำแบบแน่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ขี่ม้า ดูโชว์ยิงธนูจากหลังม้า ให้อาหารแพะ แวะเล่นกับน้องไก่ และให้อาหารพี่กระต่าย หรือจะปั่นจักรยานชิลๆ ก็ยังได้ แถมด้วยวิวสวยๆ สุดปัง ดูเป็นสายกรีน สายธรรมชาติ และยังได้อิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มและอาหารอีกมากมาย บอกเลยว่าดี! ต้องลองไปเช็คอินกันค่า

 

 

3. The Pine Farm & Cafe

        ขอมาเอาใจคนรักต้นไม้กันบ้างค่ะ กับที่นี่เลย The Pine Farm & Cafe คาเฟ่แคคตัส สไตล์ Glass House ตั้งอยู่ใกล้ๆ ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เดินตลาดเสร็จแล้วมาแวะฝากท้อง จิบกาแฟ แลแคตตัสสวยๆ ได้ บอกเลยว่าบรรยากาศของที่นี่ร่มรื่นมาก เหมาะกับสายธรรมชาติสุดๆ มีต้นไม้ให้เลือกดูมากมาย แถมยังมีสัตว์น่ารักๆ ไว้ต้อนรับด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น นก กระต่าย และเต่า รับรองว่ามาแล้วต้องแฮปปี้

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : คาเฟ่กรุงเทพ ย่านตลิ่งชัน The Pine Farm & Cafe ไปจิบกาแฟ แลแคตตัส! 🌵

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/hq4GSCgLesCtd5aG9
 • ที่อยู่ : 68/1cถนนบางระมาด แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
 • โทร : 08-4088-8411
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thepinefarmandcafe/

 

 

4. Chill Out Farm & Cafe

     Chill Out Farm & Cafe ชิลลเอ้าท์ ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ฟาร์มคาเฟ่สุดชิลที่ใครได้มาเช็คอินก็ต้องประทับใจในบรรยากาศธรรมชาติกรีน มองไปทางไหนก็ร่มรื่นสบายตา กับพื้นที่กว้างขวาง มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการเรียนรู้เชิงเกษตรกรรม รวมถึงเยี่ยมชม Mini Zoo น่ารักๆ กับสัตว์หลากหลายชนิด ส่วนเรื่องเมนูทางร้านเค้าก็มีครบจบในที่เดียว ตั้งแต่เครื่องดื่ม อาหารคาวหวาน รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งที่เช็คอินฟีลฟาร์มคาเฟ่ ที่มาแล้วประทับใจค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KHhwukg5rPaoySe1A
 • ที่อยู่ : 47/2 ซอยสุวินทวงค์ 110 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : โซนคาเฟ่ 10.00 - 20.00 น. / โซน Mini Zoo 10.00 - 18.00น.
 • โทร : 08-3222-6665
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Chill-out-Farm-Cafe

 

 

5. Moori Moori Playfarm

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : หวานน้อย


        Moori Moori Playfarm ฟาร์มคาเฟ่ ในเมืองกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์สายกิจกรรม และสายธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ให้อาหารสัตว์ เก็บไข่ ทำขนม DIY โดนัท พิซซ่า เครป รวมถึงงานศิลปะต่างๆ หรือจะขี่จักรยานลุยๆ ก็ยังได้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกสาย ไปกับเพื่อนๆ ก็สนุก ไปกับครอบครัวก็แฮปปี้ ปักหมุดๆ แน่นๆ ไปเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวเที่ยว Moori Moori Playfarm แหล่งเรียนรู้สำหรับเด็กที่ผู้ใหญ่ก็ฟินเวอร์ แถมอยู่ในกรุงเทพฯนี่เอง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : หวานน้อย

 

 

 

6. The Hay

     The Hay คาฟ่ที่มีม้าออกมา ! ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่อยู่ภายในพื้นที่ของสนามสอนขี่ม้า ซึ่งสามารถพาเด็กๆ มาเรียนได้ ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต และผู้ใหญ่ เด็กเล็ก สามารถเรียนได้ตั้งแต่เด็กอายุ 1 ขวบเป็นต้นไป ปลอดภัยแน่นอน จะมาขี่ม้า หรือไม่ได้มาขี่ม้า ก็สามารถเข้ามาทานอาหาร หรือจิงกาแฟเย็นๆ ชิลๆ ได้ นั่งดูม้าไปเพลินๆ ส่วนพ่อแม่ที่พาลูกมาเรียนขี่ม้า ก็สามารถนั่งดูลูกหลานขี่ม้าพร้อมกับทานข้าว ดื่มกาแฟได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/nwC8gJJe4Ty6wZrV9
 • ที่อยู่ : 75 บางบอน 5 ซอยเอกชัย 131 ถนน พรมแดน เขตบางบอน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-5446-9199
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thehaybkk

 

 

7. Peter & Rabbit English Tea Time

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ หวานน้อย

 

     Peter Rabbit English Tea Time ฟาร์มคาเฟ่ที่มาเอาใจน้องๆ หนูๆ ได้อย่างแฮปปี้มากค่ะ เพราะมาที่นี่เหมือนได้เข้ามาในโลกของนิทานบ้านกระต่าย บรรยากาศสบายๆ ในสวนสไตล์อิงลิชคันทรี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก เหมาะกับพาครอบครัวมาเช็คอินสบายๆ ในวันหยุด มีกิจกรรมให้น้องๆ แฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็น บ่อทราย สนามเด็กเล่น  บ้านต้นไม้ พร้อมกับให้อาหารสัตว์ ได้ไปพักผ่อนสนุกๆ ในกรุงเทพฯ นี้เองค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Peter Rabbit English Tea Time คาเฟ่เด็กสไตล์ฟาร์มคาเฟ่ย่านถนนอักษะ มีสัตว์น่ารัก เหมาะสำหรับครอบครัว

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ หวานน้อย

 

 

 

ฟาร์มคาเฟ่ ปทุมธานี

 

8. บ้าน ๑,๐๐๐ ไม้ cafe' & farm

        บ้าน ๑,๐๐๐ ไม้ cafe'&farm คาเฟ่ย่านสามโคก ที่ใครได้ไปก็ต้องแฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก หรือผู้ใหญ่ เพลิดเพลินกันได้ทั้งครอบครัว กับบรรยากาศร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะเค้าเป็นฟาร์มคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมน้ำ มีกิจกรรมมากมายให้ทำตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น คลองโคลง พายเรือ ปลูกข้าว รดน้ำต้นไม้ รวมถึงมีอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่รสชาติดี รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าเช็คอิน ใกล้กรุงเทพฯ แน่นอนค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/AqMKqH6DaX4kBjmg7
 • ที่อยู่ : 48 ซ.บ่อขยะเทศบาล หมู่ที่ 6 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 17.00 น. (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)
 • โทร : 09-1998-2466
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bann1000maicafefarm

 

 

9. G Farm at Sam Khok

        G Farm at Sam Khok อีกหนึ่งฟาร์มคาเฟ่ บรรยากาศดี ได้ไปเช็คอินใกล้ชิดธรรมชาติ มีพื้นที่กว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะกับการมาเช็คอินทั้งครอบครัว พบปะสัตว์น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น แพะ กระต่าย เป็ด หรือจะพายเรือกันเพลินๆ ก็ได้ เหมือนได้มาเที่ยวใกล้กรุงเทพเลยล่ะค่ะ อาหาร เครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกมากมาย ใครที่กำลังมองหา ฟาร์มคาเฟ่ ใกล้กรุงเทพฯ รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/4hBYPeJQZ7TyFw8fA
 • ที่อยู่ : 80/1 หมู่ 3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : เสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น. / อังคาร-ศุกร์ เวลา 09.30 - 18.30 น.
 • โทร : 09-5790-1424
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gfarm.samkhok/

 

 

10. ต้นข้าวหอม Cafe & Farm

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เที่ยวไทยกับAn

 

         ต้นข้าวหอม Cafe & Farm อีกหนึ่งคาเฟ่น่าไปนั่งชิลในปทุมธานี ที่บอกเลยว่าใครไปก็ต้องแฮปปี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กๆ เพราะบรรยากาศดีสุดๆ มีวิวทุ่งนา วิวริมน้ำ มีธรรมชาติมากมายให้ได้มอง แถมยังมีแปลงผัก บ่อปลา ฟาร์มไก่ และสามารถป้อนหญ้าให้น้องควายได้อีกด้วยค่ะ งานนี้คนรักธรรมชาติต้องขอกดเลิฟรัวๆ ไปเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : ต้นข้าวหอม Cafe & Farm ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เที่ยวไทยกับAn

 

 

 

11. แกะกะบัว Farm Cafe and restaurant

        แกะกะบัว Farm Cafe and restaurant ฟาร์มคาเฟ่ ที่สามารถเลี้ยงน้องแกะได้อย่างแฮปปี้ รวมถึงน้องกระต่าย พร้อมกับบ่อบัวกระด้งเป็นที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวค่ะ ที่นี่มีของอร่อยรออยู่มากมาย มีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับน้องๆ ทุกวัย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมให้เลือก ทานข้าวเสร็จนั่งเล่น ให้อาหารน้องแกะได้ชิลๆ หรือจะเดินเล่นก็มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดีต่อใจ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยน้า

 

12. Peterpan cafe & playground

        Peterpan cafe & playground อีกหนึ่งคาเฟ่สนุกๆ น่าตามไปเช็คอินสุดฟินค่ะ มีทั้งปลาคาร์ฟสวยๆ ที่สามารถให้อาหารได้ สนามเด็กเล่น และบ่อทราย เอาใจทุกวัย สนุกได้ทั้งครอบครัวค่ะ ส่วนเรื่องอาหารคือดีมาก! อร่อยจบครบทั้งคาวหวาน รับรองว่าแฮปปี้ทั้งครอบครัว จนต้องกลับไปเช็คอินซ้ำค่า

 

 

ฟาร์มคาเฟ่ นครปฐม

 

13. Lemon Me Farm & Cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : YINGPEE

 

        มาที่ นครปฐม กันบ้างค่ะ กับร้าน Lemon Me Farm & Cafe ที่นี่เป็นคาเฟ่ในสวนเลมอน บรรยากาศสุดชิล ที่มีดีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และของหวานให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย รวมถึงแปลงผักน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น ส้ม เลมอน มะนาว แถมด้วยมุมสวยๆ ฟีลธรรมชาติให้ได้ถ่ายรูปกันแบบปังๆ หลายมุม เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่สามารถไปเช็คอินได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : Lemon Me Cafe คาเฟ่ในสวนเลมอน ใกล้กรุงเทพฯ แค่นี้เอง! | คาเฟ่นครปฐม

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : YINGPEE

 

 

 

14. The Ugly Duckling Learning Farm

 

 

 

        ฟาร์มลูกเป็ดขี้เหร่ เหมือนเป็นจุดนัดพบของคนรักธรรมชาติ ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว หรือมาเป็นคู่ ก็อบอุ่นได้กับธรรมชาติของที่นี่ได้ เพราะบรรยากาศร่มรื่น มองไปทางไหนก็เต็มไปสีเขียว และสีฟ้าของท้องฟ้าที่ตัดขอบกัน มีทุ่งนากว้างขวาง บึงน้ำเล็กๆ รวมถึงน้องๆ สัตว์น้อยใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นน้องควาย เป็ด ไก่ ปลา และแพะ รอต้อนรับผู้คนที่ไปเยือนฟาร์มค่ะ เราสามารถให้อาหารแพะ หรือจะเซลฟี่กับน้องควายก็ยังได้ เพราะสัตว์ทุกตัวน่ารัก เป็นมิตรกับทุกคนสุดๆ อาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม ก็จัดเต็ม รับรองว่าแฮปปี้!

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ฟาร์มลูกเป็ดขี้เหร่ คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม จิบกาแฟสไตล์บ้านทุ่ง คนรักธรรมชาติต้องเช็คอิน !

 

 

 

 

15. The Frog Prince Cafe & Eatery

 

 

        คาเฟ่ฟีลทุ่งนา The Frog Prince Cafe & Eatery ใครไปเช็คอินสามพราน นครปฐม ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าชิลขั้นสุด! ไม่ว่าจะเป็นทุ่งนา บรรยากาศดีๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ใครที่อินกับธรรมชาติสดชื่นๆ วันหยุดนี้ต้องชวนครอบครัวมาเช็คอินแล้วค่ะ รับรองว่าแฮปปี้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ไม่ว่าใครก็ต้องประทับใจแน่นอน

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : The Frog Prince Cafe & Eatery คาเฟ่นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีต้องแวะ!

 

 

 

16. Say Hay Cafe Cuisine

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Mylemontea

 

        Say Hay Cafe Cuisine คาเฟ่ย่านพุทธมณฑลสาย 7 อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ฟาร์ม ที่เหมาะมาเช็คอินชิลๆ กันทั้งครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นพิกัดที่จบครบทุกความชิลมากค่ะ ⁣⁣เพราะมาที่เดียวมีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม มาดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ และสัตว์เลี้ยงน่ารักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย เต่า หงส์ขาว หงส์ดำ แพะ รวมถึงมีฟาร์มเมล่อนสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปด้วยน้า รับรองว่ามาเช็คอินแล้วต้องประทับใจแน่นอน 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : ดื่มเมล่อนปั่น ชมกระต่าย ดูนก ดูหงส์ ให้อาหารปลาที่ร้าน Say Hay cafe

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Mylemontea

 

 

 

17. DUBUA CAFE

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : dailyjourney

 

        DUBUA CAFE ดูบัว คาเฟ่ อีกหนึ่งพิกัดที่ทางเราไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ค่ะ เพราะมาที่นี่เรียกได้ว่าจบครบทุกการสนุก เพลิดเพลิน เหมือนได้มาเที่ยวที่หนึ่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารคาวหวาน ขนมเครื่องดื่ม พร้อมให้บริการกันแบบครบครันทุกความอร่อย ที่สำคัญคือ ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เพลิดเพลินกันทั้งครอบครัวด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ให้อาหารกระต่าย ควายแคระ ม้าแคระ แพะแคระ กวางดาว หรือจะปั่นจักรยาน ปั่นเรือ ก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ วันหยุดนี้ต้องตามไปเช็คอินแล้วน้า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Dubua คาเฟ่ริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : dailyjourney

 

 

 

18. คันทรีฟาร์มพาร์ค-Country Farm Park

        คันทรีฟาร์มพาร์ค อีกหนึ่งพิกัดที่น่าตามไปเช็คอิน ฟีลฟาร์มคาเฟ่ กับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขี่ม้า เล่นแกะ ปั่นเรือเป็ด ปีนหอ ชมทุ่งนา แถมอาหารก็มีเมูอร่อยหลากหลาย ในราคาไม่แรงเกินไป และสำหรับสายถ่ายรูปรับรองว่าต้องชอบค่ะ เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ใครกำลังหาที่พักนครปฐมอยู่ด้วย ที่นี่เค้าก็มีที่พักให้บริการเช่นกันค่ะ ครบสุดๆ ไปเลย

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/aXZnyVhsfFMyJjH69
 • ที่อยู่ : 214/1 หมู่ 6 ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ เปิดบริการ 09.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-1821-6309
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063738511322

 

 

ฟาร์มคาเฟ่ นนทบุรี

 

19. บัวทองฟาร์ม

        มาที่นนทบุรี กันบ้างค่ะ กับร้าน บัวทองฟาร์ม กับบรรยากาศดีๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แบบไม่ต้องออกไปไกลจากกรุงเทพฯ สามารถมานั่งทานข้าวไป ฟังเสียงน้ำไหลไป ของน้ำตกได้ที่นี่ ร่มรื่น โล่งโปร่งสบายสุดๆ แถมเมนูอาหารก็ดีต่อใจ มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความหิว และความชิลเลยล่ะค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/shPSEFBFShCrVoHU9
 • ที่อยู่ : 4/3 หมู่ที่ 8 ซอยสะพานสะอาดเอี่ยม ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 21.00 น. (หยุดวันพุธ)
 • โทร : 08-1823-5778
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/buatongfarmcafe/

 

 

20. Ganicco Farm

 

 

      Ganicco Farm คาเฟ่ในสวน ฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ย่านไทรม้า คาเฟ่บ้านขาวครีมหลังใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้ความร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ กับครอบครัวที่สุด ถ่ายรูปสวยปังทุกมุมบอกเลย ใครอยู่นนทบุรี ต้องห้ามพลาดน้า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Ganicco Farm คาเฟ่ในสวน นนทบุรี เช็คอินคาเฟ่สุดร่มรื่น มุมถ่ายรูปปัง ใกล้กรุงเทพ!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/SAKfDLYKK3qMUadW9
 • ที่อยู่ : ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 19.00 น. (หยุดวันอังคาร)
 • โทร : 08-1823-5778
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ganicco

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ