ซีฟู้ดสดๆ อร่อยเต็มๆ ที่ประแสร์ เกดแก้วโฮมสเตย์ ระยอง

ซีฟู้ดสดๆ อร่อยเต็มๆ ที่ประแสร์ เกดแก้วโฮมสเตย์ ระยอง
เอิงเอย
18 สิงหาคม 2558 ( 17:48 )
7.2K

Words & Photo by เอิงเอย

 

 

ใครที่กำลังวางแผนการท่องเที่ยวไปชิลล์ที่ ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง ที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เดินไปเดินเที่ยวชม ทุ่งโปรงทอง ป่าชายเลน สะพานไม้สวยๆ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวค่ะ และอีกสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยของประแสร์ก็คือ ซีฟู้ดสดๆ จากปากน้ำนั่นเองค่ะ ตามเรา Travel Truelife มาสัมผัสบรรยากาศปากน้ำประแสร์ กับอาหารทะเลสดอร่อยที่ เกดแก้วโฮมสเตย์ กันค่ะ 


ที่เกดแก้วโฮมสเตย์ จะตั้งอยู่ในชุมชนปากน้ำประแสร์ค่ะ ซึ่งในละแวกบริเวณชุมชนนี้จะเป็นบ้านชาวบ้านแต่เดิมและเปิดบ้านเป็นโฮมสเตย์ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศเดิมริมชายฝั่งทะเล และวิถีชีวิตชาวประมงกันที่ประแสร์ค่ะ 

สำหรับไฮไลท์เลยนอกจากโฮมสเตย์แล้วก็คือ อาหารทะเลที่สด สะอาด และราคาถูก เพราะมาถึงแหล่งจริงๆ ทีเดียวค่ะ แนะนำว่าถ้าใครอยากมาชิมแต่ไม่ได้มาโฮมสเตย์ หรือพักในละแวกนี้ สามารถโทรมาบอกเมนูอาหารที่อยากทานไว้ก่อนได้ ทางโฮมสเตย์ก็จะเตรียมไว้ให้เท่าที่หาได้ในวันนั้นเลยค่ะ อย่างวันนี้ เรามีเมนูหลายอย่างด้วยกัน และน่าทานมากๆ ทั้ง ยำทะเล, ปูนึ่ง, หอยนางรม, กุ้งอบ, ปูผัดผงกระหรี่, ปลาทอด และแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ที่หาทานได้ยากอีกด้วยค่ะ

 

 

 

เกดแก้วโฮมสเตย์

237/2 หมู่ 2 ต.ปากน้ำประแส แกลง ระยอง 21170

โทร.08-9244-4267

 

 

เกดแก้วโฮมสเตย์

ที่อยู่ : 237/2 หมู่ 2 ต.ปากน้ำประแส แกลง ระยอง 21170

เบอร์ติดต่อ : โทร.08-9244-4267

เว็บไซต์ : www.kedkaewhomestay.comwww.facebook.com/kedkaehomestay

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ