12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่าน ถ่ายรูปสวย น่านั่งชิล มองวิวทุ่งนา 🌄🍃

12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่าน ถ่ายรูปสวย น่านั่งชิล มองวิวทุ่งนา 🌄🍃
Filmthii
21 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
146.2K
3

        เก็บกระเป๋าเดินทางไปเที่ยว น่าน กันบ้างดีกว่าจ้า แน่นอนว่า เที่ยวหน้าฝน ทั้งที ก็ต้องไปเจอบรรยากาศเย็นสบาย ชุ่มฉ่ำ เขียวขจีไปทุ่งนา และภูเขา ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งชิล จิบกาแฟ กับ 12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่าน 2020 ถ่ายรูปสวย มองเห็นวิวทุ่งนา และภูเขา ต้องไปให้ได้ ! จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ น่าน น่านั่งชิล ถ่ายรูปสวย

 

1. กาแฟบ้านไทลื้อ

 

 

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปนั่งชิลกันที่ร้านกาแฟบ้านไทลื้อ อ.ปัว กันจ้า ที่นี่เป็นร้านกาแฟโฮมเมดของร้านลำดวลผ้าทอ แน่นอนว่าไม่ใช่เป็นแค่ร้านกาแฟธรรมดาๆ แน่นอน เพราะที่นี่ ยังมีของที่ระลึกและผ้าทอไทลื้อ ผ้าทอน้ำไหล ลายโบราณ ของดี อ.ปัว ขายอยู่ด้วย แถมทุกคนยังจะได้สัมผัสกับวิวทุ่งนาสีเขียว และภูเขาอีกด้วยจ้า

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : คาเฟ่ริมทุ่งนา ร้านกาแฟ บ้านไทลื้อ น่าน แวะมาจิบกาแฟชิลล์ๆ นั่งมองวิวทุ่งนาและภูเขา

 

 

 

 

===========

 

2. สุดกองดี

        ร้านคาเฟ่ร้านต่อมา ยังคงเน้นฟีลธรรมชาติอยู่ สำหรับร้านสุดกองดี แน่นอนว่าถ้าได้มาลองร้านนี้ล่ะก็ จะต้องตกหลุมรักในความธรรมชาติของบรรยากาศแน่ๆ แถมยังได้รับกลิ่นอายโฮมสเตย์อีกด้วยจ้า เครื่องดื่มเมนูกาแฟก็มีให้เลือกมากมาย ลองจินตนาการภาพตามเราดูว่า การที่นั่งจิบกาแฟใกล้ริมแม่น้ำ มันจะดีแค่ไหนน้าาา

 

===========


3. Workboxes cafe

         กลับเข้าสู่เมืองน่าน ไปนั่งร้านกาแฟชิคๆ ที่ร้าน Workboxes cafe กันต่อ แม้ที่นี่จะไม่ได้มีฟีลบรรยากาศธรรมชาติเหมือนกับร้านอื่นก่อนหน้านี้ แต่เรื่องรสชาติของเครื่องดื่ม และเค้ก อร่อยเด็ดมากเลยจ้า แถมถ้าใครอยากได้รูปภาพชิคๆ แนวฮิปสเตอร์ล่ะก็ มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน !

 

===========

 


4. Mix Academic Cafe

        อีกหนึ่งร้านที่ใครไปก็ต้องชอบ ! Mix Academic Cafe ร้านนี้จะตั้งอยู่ในตัวเมืองน่าน บรรยากาศภายในร้านจะมีการนำต้นเฟิร์นมาตกแต่ง สร้างฟีลธรรมชาติ เครื่องดื่มที่นี่ก็เก๋ ถ่ายรูปคู่ด้วยแล้ว สวยแน่นอนจ้า ใครมีโอกาสมาพักผ่อนล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยน้า 

 

===========

 

5. น.น่าน คาเฟ่

        ร้านนี้ก็ให้ฟีลบ้านๆ เช่นเดียวกัน สำหรับร้าน น.น่าน คาเฟ่ ภายในร้านจะตกแต่งมาในสไตล์เรียบๆ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ที่นี่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน โดยเริ่มจากโซนอาหาร และโซนคาเฟ่ เมนูเบอเกอรี่ที่นี่อร่อยมากกกก ! แถมราคาก็น่ารัก ควรค่ากับการมานั่งชิลมากจ้า

 

===========

 

6. เดอะวิว at กิ่วม่วง

        ไปต่อกันที่ เดอะวิว ร้านกาแฟที่เราไม่อยากให้พลาดโลเคชั่นดีๆ แบบนี้จริงๆ จ้า นั่งจิบกาแฟฟินๆ ได้โดยที่มีภูเขา สายหมอกให้ชม บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจ โรแมนติกมากนะคุณ ถ้าได้ไปกับคนรู้ใจต้องฟินแน่ๆ แม้แต่ไปกับเพื่อนก็ดีงามเด้อ กาแฟเค้าก็หอมอร่อย ดี๊ดีไม่แพ้บรรยากาศเลย ต้องไปโดน !

 

===========

 

7. อุ่นไอมาง

        ไปชิลกันต่อที่ อุ่นไอมาง ที่เค้าเป็นทั้งร้านกาแฟ และโฮมสเตย์เล็กๆ ที่อบอุ่นมากจริงๆ บรรยากาศเต็มสิบ ! มีลำธาร มีวิวภูเขาให้ได้ชื่นใจ เครื่องดื่มที่นี่ก็ดีต่อใจมากจ้า เค้าดริปกันสดๆ ไปเลย ทั้งชาและกาแฟ หอมกรุ่นสุดๆ บรรยากาศโดยรวมคือฟีลกู้ดมาก ได้พักผ่อนเต็มที่แน่นอน

 

===========

 

8. Monre' Dessert

        สายคาเฟ่ในเมืองต้องเลิฟที่นี่ ! มณรี คาเฟ่เล็กๆ ที่บรรยากาศอบอุ่น น่ารักๆ ที่ใครไปก็ต้องตกหลุมรักในความละมุนของคาเฟ่ แถมเมนูขนมของที่นี่ บอกเลยว่าห้ามพลาด ! เพราะเค้ามีเค้กที่อร่อยมากจริงๆ มีให้เลือกแบบละลานตาเลยทีเดียว มุมถ่ายรูปก็เก๋ สวยๆ โพสต์ท่าได้น่ารักๆ เบาๆ มีรูปเก็บไว้ลงไอจียาวๆ ไปเลยจ้า

 

===========

 

9. MoreMay Coffee & Restaurant

        ยังคงอยู่ในเมือง กับร้าน MoreMay คาเฟ่สุดคูล ที่พร้อมไปด้วยเครื่องดื่ม ขนมดีๆ และบิงซูจ้า บอกเลยว่าที่นี่เค้ามีความอร่อยที่ครบวงจรมากกกก ! เพราะนอกจากเมนูขนมแล้ว เค้ายังมีอาหารอีกด้วย ฝากท้องได้สบายๆ ครบเครื่องแถมยังอร่อยอีกด้วยนะ ! ต้องลองไปฝากท้องสักมื้อแล้วน้า

 

===========

 

10. เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน

        อีกหนึ่งร้านกาแฟ ที่ไปน่านแล้วต้องเช็คอิน ! นั่นก็คือ เฮือนฮังต่อ เค้าเป็นร้านกาแฟสไตล์เรือนไม้ บอกเลยว่าคอกาแฟกห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องกาแฟมาก แต่ละเมล็ดพันธุ์กาแฟดีๆ หลากหลาย มารวมกันที่นี่ คอยต้อนรับคอกาแฟอย่างอบอุ่น บรรยากาศก็ร่มรื่นย์ น่าไปนั่งชิลมากจ้า

 

===========

 

11. ฮิมวัดคาเฟ่

        ตามไปชิลกันที่ ฮิมวัดคาเฟ่ ร้านกาแฟสุดเท่ ที่ตั้งอยู่ข้างวัดรัชดา ทำให้เป็นที่มาของชื่อร้าน ตัวร้านเค้าตกแต่งได้อย่างคูลสุดๆ ในสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือย บรรยากาศดีต่อใจมากกกก แอบวินเทจนิดๆ สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอินถ่ายรูปให้ได้นะซิส แถมเครื่องดื่มเค้าก็มีให้เลือกหลากหลาย หรือจะเป็นเมนูเบเกอรี่ บิงซูเค้าก็มีนะ ! อ๊ะๆ หรือจะหิว เค้าก็มีเมนูอาหารให้สั่งจ้า ครบเครื่องมากกก ดีงาม เอาไปเลยสิบคะแนน

 

===========

 

 

12. บ้านยางนา

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้านกาแฟสไตล์ร้านนา บ้านยางนา บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องเลิฟ ! เค้าเป็นร้านที่อบอุ่นมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รวมถึงการตกแต่งร้านที่ร่มรื่น น่าไปพักผ่อนมากจ้า มีมุมให้เลือกนั่งหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นในสวย ริมลำธาร หรือจะในร้าน ก็ดีต่อใจไปหมดจริงๆ ใครอยากสัมผัสบรรยากาศฟีลกู้ดแบบนี้ต้องไปเช็คอินให้ได้น้า

 

===========

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ