12 ร้าน น้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผลไม้ IG ส่งตรงความสดชื่นถึงบ้าน 🍒🥑

12 ร้าน น้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผลไม้ IG ส่งตรงความสดชื่นถึงบ้าน 🍒🥑
MEEKAO
30 กรกฎาคม 2564 ( 16:00 )
22K

     ชั่วโมงนี้จะใส่ใจเรื่องอะไรคงไม่สำคัญเท่ากับใส่ใจเรื่องสุขภาพใช่มั้ยล่ะคะ และสำหรับใครที่เป็นสายไม่กินผัก ไม่กินผลไม้ วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ กับ 12 ร้านน้ำผลไม้สกัดเย็น ร้านน้ำผลไม้ เดลิเวอรี่ ในไอจี ที่บอกเลยว่ากินง่าย อร่อย และที่สำคัญคือไม่มีน้ำตาล คนไม่ชอบกินผักผลไม้ก็สามารถดื่มได้แบบสบายๆ น้ำผลไม้สกัดเย็นทั้งช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ช่วยเรื่องผิวพรรณ ช่วยดีท็อกซ์ และที่สำคัญคือมีวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าตื่นเช้ามาดื่มสักขวด รับรองว่าเฟรชแน่นอน !!

 

 

 

ร้านน้ำผลไม้สะกัดเย็น น้ำผลไม้ เดลิเวอรี่ ในไอจี

 

1. Juice It Up

 

 

     ร้าน Juice It Up ร้านน้ำผักและผลไม้สกัดเย็น เครื่องดื่มของร้านนี้มีด้ยกันหลายสูตร บำรุงได้หลายๆ ส่วนของร่างกาย ดื่มน้ำผักผลไม้สกัดเย็นแทนการกินข้าวเพื่อดีท็อกซ์ร่างกาย น้ำหนักลดลง มีส่วนช่วยให้ระบบย่อยอาหารได้พักหลังจากที่ทำงานหนักหน่วงมานาน และปรับสมดุลของร่างกาย เป็นวิธีการบำบัดแบบธรรมชาติ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-6325-3993 / Line : @JUICEITUP_TH
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/juiceitup_th/

 

 

2. Jui Juice drink

 

 

     Jui Juice drink ร้านน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% ร้านนี้ก็มีน้ำผลไม้หลายสูตรเช่นเดียวกัน และสูตรที่เราอยากให้ทุกคนลองก็คือสูตรเสริมภูมิคุมกัน ป้องกันโควิด YELLOW SPICE สูตรน้ำที่อัดแน่นด้วยสมุนไพรไทย เช่น ขิง ขมิ้น และกระชาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส และช่วยเผาผลาญ ลดความอ้วน ลดไขมัน และลดคอลเรสเตอรอลในร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง ลดความดันสูง ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ผสมน้ำ ไม่ผสมสารกันเสีย หรือสารปรุงแต่งใดๆ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : DM / Line : @283FQTTB
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/juijuicedrink/

 

 

3. GiGi's Palette

 

 

      Gigi's Palette น้ำผลไม้สกัดเย็น100% ผลไม้ทุกชนิดถูกคัดสรรมาอย่างดี ที่ร้านเน้นวัตถุดิบพรีเมียม ทำวันต่อวัน สดสะอาดเหมือนทำทานเองที่บ้าน ที่ร้านมีด้วยกัน 6 สี 6 สูตร น่ากินทุกสูตร แต่ละรสชาติต่างมีเสน่ห์แตกต่างกัน แต่ที่แน่ๆ น้องๆคือผลไม้สดๆแท้ๆที่ผ่านขบวนการสกัดเย็น100% วิตามินและสารอาหารอยู่ครบ ที่สำคัญ ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ผสมน้ำ และไม่ใส่สารกันบูดค่ะ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-5454-3535 / DM / Line : @gigispalette
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/gigispalette/

 

 

4. Glory Juice Bar

 

 

      Glory Juice Bar น้ำผลไม้สกัดเย็น คั้นสดใหม่ทุกขวดก่อนส่ง เหมือนคั้นดื่มเองที่บ้าน และใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด ด้วยขั้นตอนที่สะอาดปลอดภัย ที่สำคัญไม่ใส่น้ำ ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่สารแยกชั้นด้วยนะ คั้นใหม่ตอนเช้าทุกขวด ไม่มีค้าง ไม่มีสต็อค และผ่านการรักษาอุณหภูมิเพื่อให้คงคุณค่าทางสารอาหารอย่างเต็มที่

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 06-2692-6423 / DM / Line : @gloryjuiceofficial
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/glory_juiceofficial/

 

 

5. Freshy Fruit Juice

 

 

     Freshy Fruit Juice น้ำผักผลไม้สกัดเย็นธรรมชาติ 100% ไม่ผสมน้ำ ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่วัตถุกันเสีย น้ำผลไม้สกัดเย็นรวมผักผลไม้ 5 ชนิด วิตามินครบถ้วนในขวดเดียว มี 5 สูตร สูตรลดไขมัน สูตรบำรุงผิวพรรณ สูตรสร้างภูมิคุ้มกัน สูตรดีท็อกซ์ และสูตรช่วยล้างสารพิษในร่างกาย สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้ 3-4 วัน

 

 

 

 

6. Ever Fresh Coldpressed

 

 

     Ever Fresh Coldpressed น้ำผลผักผลไม้สกัดเย็น100% เพื่อสุขภาพของคุณที่ออกแบบโดยนักโภชนาการ การทานผักให้ครบ 5 สีเป็นสิ่งที่ดี สีเขียว แดง ม่วง เหลือง ส้ม มีประโยชน์สาระพัด ต้านโรคได้หลายโรค เพราะผักแต่ละสี ก็ให้ประโยชน์ที่ต่างกัน แต่บางครั้งการกินให้ครบอาจจะยากที่จะเตรียม ยากที่จะหาแต่ Ever Fresh หาให้คุณแล้วจ้า

 

 

 

 

7. 99 Degrees Juicy

 

 

     99 Degrees Juicy น้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% เครื่องดื่มเพื่อคนรักสุขภาพ ที่ร้านใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบที่เป็น Organic ล้างผักผลไม้ด้วยโอโซนและ รสชาติที่อร่อยลงตัว พร้อมคุณประโยชน์เต็มๆ มีให้เลือกถึง 13 สูตร ที่แตกต่างในรสชาติ และประโยชน์ที่ได้รับสามารถเลือกทานได้ไม่มีเบื่อ มั่นใจได้เลยว่าเค้าไม่ผสมน้ำตาล ไม่ผสมน้ำ​ ไม่แต่งกลิ่น​ ไม่ผสมสารกันเสีย

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 06-3419-5669 / DM / Line : @99degreesjuicy​
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/99degreesjuicy/

 

 

8. Juice Me

 

 

     Juice Me น้ำผักผลไม้สกัดเย็น สกัดจากผักผลไม้สดๆ ด้วยเครื่องสกัดเย็นคุณภาพสูงไม่ผ่านความร้อน คงวิตามิน และแร่ธาตุ มี antioxidant สูง ช่วยเรื่องการขับถ่ายรวมถึงผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ได้รับวิตามินสดๆ จากผลไม้อัดแน่น ใน1ขวด สกัดจากผักผลไม้กว่า 1-2 กิโลกรัม ไม่ผสมน้ำเจือจาง ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 06-2326-4638 / DM / Line : @juiceme
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/juiceme.bkk/

 

 

9. April 19 Healthy Bar

 

 

     April 19 Healthy Bar น้ำผลไม้สกัดเย็น 100% ไม่ผสมน้ำ ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ใส่สารกันเสีย และที่สำคัญที่ร้านรับประกันเรื่องความสะอาด คัดสรรผลไม้คุณภาพดีและทำสดใหม่ทุกวันตามออเดอร์ มาเติมวิตามินให้ร่างกายแบบง่ายๆอร่อยสดชื่นเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีจากภายในสู่ภายนอกกันนะคะ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 08-5091-7888 / DM / Line : @april19
 • ร้านเปิดบริการ : ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/april19.healthybar/

 

 

10. Booster Homemade

 


     Booster Homemade ที่ร้านมีทั้งน้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำนมอัลมอนด์ และน้ำผลไม้ น้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% ไม่ผสมน้ำ ไม่ใส่น้ำตาล และไม่มีสารกันเสีย แอบกระซิบว่าร้านนี้ต้องออเดอร์ล่วงหน้าเท่านั้นเพราะเค้าทำตามออเดอร์ เพื่อความสดใหม่ ของน้ำผลไม้ทุกขวดค่า

 

 

 

 

11. Ev'ry Dae

 

 

     Ev'ry Dae แบรนด์น้ำผักผลไม้สกัดเย็นสไตล์ homemade ราคาตั้งแต่ 79-139 บาท มีให้เลือกด้วยกันหลายสูตร และทีเด็ดในช่วงนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก น้ำสมุนไพรกระชายขาว ที่มีสรรพคุณเด่นๆ ของสารสกัดในกระชายขาวมี 2 ตัว คือ Panduratin A และ Pinostrobin มีผลการวิจัยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าช่วยยับยั้งและต้านไวรัสได้ 100% ช่วงนี้หามาดื่มรับรองว่าฟิน!

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : DM / Line : @evry_dae
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/evry_dae/

 

 

12. Chuen Jai Natural

 

 

     Chuen Jai Natural ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ผสมน้ำ ไม่ผสมสารกันเสีย หรือสารปรุงแต่งใดๆ สั่งได้ทุกวัน ทางร้านผลิตสดใหม่ตาม ออเดอร์ส่งตรงถึงมือคุณ โดยรถควบคุมความเย็น รับประกันความสดใหม่ เด็กดื่มได้ ผู้ใหญ่ดื่มดี

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ