ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด ต้อนรับเปิดเทอม จัดกิจกรรมแห่งการเรียนรู้ Tipco Superkid Play Day

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด ต้อนรับเปิดเทอม จัดกิจกรรมแห่งการเรียนรู้ Tipco Superkid Play Day
nnanthisin
6 มิถุนายน 2566 ( 18:00 )
246
        ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด ต้อนรับเปิดเทอมด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการพัฒนาการและการเรียนรู้สมวัยให้กับเด็กๆ ทั้ง 20 คน ที่ถูกคัดเลือกจากผู้สมัครเข้ามาร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ในครั้งนี้ ภายใต้แคมเปญ ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด เพลเดย์ (Tipco Superkid Play Day) โดยมี สุพิชชา ชูพินิจ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์(Group Product Management) บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด นำทีมมอบความสนุกๆ ให้กับน้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรมภายในงาน ด้วยการแบ่งฐานกิจกรรมออกเป็น 4 ฐาน ที่สื่อถึงน้ำผลไม้ตัวจี๊ด วิตามินซีสูงปรี๊ด กับ ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด แบรนด์น้ำผลไม้แท้ 100% สำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่และน้องๆชื่นชอบ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ น้ำแอปเปิ้ล น้ำองุ่นแดง น้ำส้มโชกุน  และน้ำผักผสมน้ำผลไม้รวม นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก แม่ศิ และ น้องตะวัน” คู่แม่ลูกจากเจ้าของเพจชื่อดัง “ฉันกลัวที่แคบ” มาให้ความรู้และร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย  ณ คับส์ บาย เพลย์มอนโด ชั้น 4  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้
 

 
        กิจกรรมภายในงาน นอกจากเด็ก ๆ จะได้ชิมน้ำผลไม้ทุกรสชาติแล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมทั้งหมด 4 ฐาน เพื่อลุ้นรับของรางวัล โดยแบ่งฐานกิจกรรมออกตามน้ำผลไม้ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ 
 
  • น้ำแอปเปิ้ล :  ฐานที่ 1 หนูน้อยนักคิด ให้ผู้ปกครองและเด็กๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในการสร้างสรรค์ งานประดิษฐ์ตกแต่งแก้วซุปเปอร์คิดตามจินตนาการ พร้อมเติมความอร่อยด้วยน้ำซุปเปอร์คิด สเลอปี้ และตกแต่งด้วยผลไม้และเยลลี่ต่างๆ  เป็นฐานที่โดนใจเด็กๆ ทุกคนมากทีเดียว
  • น้ำองุ่นแดง : ฐานที่ 2 หนูน้อยนักสู้  ฐานนี้น้องๆ จะได้ออกกำลังด้วยการช่วยกันเก็บวิตามินจากในบ่อให้ได้มากที่สุด เพื่อช่วยกันต่อสู้กับฝุ่น มลภาวะ และเชื้อโรควายร้าย
  • น้ำส้มโชกุน :  ฐานที่ 3 หนูน้อยนักพจญภัย เป็นกิจกรรมหาของที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ ให้ได้ตามเวลาที่กำหนด เช่น กล่อง ทิปโก้ ซุปเปอร์คิดทั้ง 4 รสชาติ ป้ายวิตามินซี เป็นต้น เมื่อหาได้ครบแล้วก็ช่วยกันต่อตัวอักษร SPK (Superkid)
  • น้ำผักผสมน้ำผลไม้รวม : ฐานที่ 4 หนูน้อยจอมพลัง เป็นฐานที่น้อง ๆ ได้โชว์ความแข็งแรงของร่างกายด้วยการกระโดดแทรมโพลีนเพื่อเก็บเก็บคะแนนในกิจกรรมสุดท้าย

 

 

        ปิดท้ายกิจกรรมภายในงานด้วยการมอบประกาศนียบัตร ของที่ระลึก และของรางวัล น้องๆที่ เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับคุณพ่อคุณแม่หรือน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไปสามารถติดตาม ได้จากทาง https://www.facebook.com/Tipco.HealthSociety(Page Facebook : Tipco Health Society) และ https://www.facebook.com/TipcoSuperkid(Page Facebook : ทีมแม่แพ้ไม่เป็น) หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของทาง ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด  ได้ที่เบอร์ 0-2273-6868

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ