10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !
nnanthisin
27 สิงหาคม 2563 ( 18:00 )
2.6K
1

        สายกิน สายบุฟเฟ่ต์ ขอให้มาทางนี้ ! วันนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาให้ไปตำกันจ้าาา บอกเลยว่าถูกใจสายกินจุแน่นอน เพราะเรามีลิสต์ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี ในราคาไม่เกิน 300 บาท มาฝากกันจ้า รับรองว่าคุณภาพอิ่มคุ้มเกินราคา ดีต่อใจแน่นอน ขอบอกว่าถูกและดีมีอยู่จริงนะคะคุ๊ณณณ ไปค่ะ ตามเราไปจดพิกัดเลยดีว่า ลุยยยย ~ 

 

 

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู ปทุมธานี งบไม่เกิน 300 บาท

 

1. รสเด็ดบุฟเฟ่ต์

        รสเด็ดบาร์บีคิว & อินเตอร์บุฟเฟ่ต์ ที่สาขาม.ธรรมศาสตร์ รังสิต บอกเลยคำเดียวว่าไม่มีผิดหวัง ! กับบุฟเฟ่ต์คุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาคุ้มสุดๆ ไม่เกิน 300 บาท อื้อหือออ จิตใจทำด้วยอะไรรร คือดีไม่ไหว ! คุ้มเกินคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นกระทะร้อน อาหารนานาชาติ แบบพร้อมทาน อย่างพิซซ่า ที่ขนกันมาหลากหลายหน้าเลยทีเดียว หรือจะเพิ่มความแซ่บด้วยส้มตำก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน นอกจากจะมีปิ้งย่างที่ดีแล้ว อาหารอื่นๆ ก็ดีด้วยนาาา ไปค่ะ พุ่งไปกินให้ไว

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/k9niUnQxoFqYK8mP7
  • ที่อยู่ : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ประตูเชียงราก 2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
  • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
  • โทร : 08-6324-9622
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RosdedBuffetByPak/

 

===========

 

2. Seabar Buffet เมืองเอก

       Seabar Buffet เมืองเอก อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่เหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องปักหมุดเลยค่ะ บอกเลยว่าเค้าขนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย กั้ง ปู ไซส์ตัวแม่ทั้งนั้น !! ไม่ต้องไปกินไกลถึงทะเลก็ฟินได้ ทั้งสด สะอาด ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย แถมราคาก็ไม่เกิน 300 บาท กินได้แบบไม่อั้น !!! คุ้มยิ่งกว้าคุ้มอีกจ้า รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปฟินให้ไวเลยเน้อ

 

============

 

3. เป๋าตุงกุ้งย่าง

        เป๋าตุงกุ้งย่าง ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเจ้าเด็ดที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะครองใจชาวสายคลองเหลือเกิน บอกเลยว่านอกจากราคาต่อหัวจะสบายกระเป๋าแล้ว คุณภาพของกุ้งที่นี่ดีงามสุดๆ ทั้งสด ทั้งใหญ่ เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านเลยจ้า นอกจากปิ้งย่างซีฟู้ดเค้าก็มีหมูกระทะด้วยนะ ! เรียกได้ว่าอิ่มไม่อั้นกันทุกเมนูเลยทีเดียว ไหนจะอาหารพร้อมทานมากมายอีก โอ้ยยยดี สุดสัปดาห์ไปเลย ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แค่นี้เองจ้า

 

============


4. ชาบูหน้าหม้อ

        ชาบูหน้าหม้อ มาเอาใจสายชาบูกันบ้างค่ะ กับร้านชาบูชื่อดังย่านรังสิตคลอง 1 เค้าเป็นร้านชาบูคุณภาพที่มีหลายสาขาด้วยกัน บอกเลยว่าราคามิตรภาพมากๆ ! สามารถอิ่ม ฟิน กันได้ไม่อั้นในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น ! แถมไม่จำกัดเวลาด้วยนะ ดีต่อใจสายกินจุสุดๆ เนื้อหมูสไลด์นุ่มๆ เนื้อคุณภาพดี ไหนจะกุ้งสดๆ ดีต่อใจสายบุฟมากจ้า ไปกินกันเถอะ !

 

============

 

5. ชาบูอินดี้ ปทุมธานี

        ชาบูอินดี้ ร้านชาบูชื่อดังที่มีหลากหลายสาขาทั่วประเทศ เป็นร้านชาบูคู่ใจสายประหยัดค่ะ แต่บอกเลยว่าคุณภาพเค้าเกินคุ้มจริงๆ ! ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลด์ เนื้อติดมัน หรือเมนูซีฟู้ดต่างๆ คือดีต่อใจไม่ไหว ไหนจะน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านอีก เข้ากันละมุนลงตัวสุดๆ ไปเลยจ้า สายชาบูห้ามพลาดร้านนี้เลยน้า

 

============

 


6. ย่างเนย

         ย่างเนย ร้านบุฟเฟ่ต์กระทะร้อนชื่อดังย่านม.ธรรมศาสตร์ รังสิต บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จิ้มจุ่มที่นี่เริ่ด ! จัดเต็มทั้งเนื้อหมู และซีฟู้ด ในราคาที่สามารถจับต้องได้ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้า ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องน้ำจิ้ม ต้องยกให้เลยจริงๆ เพราะเค้ามีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลยค่ะ เด็ดจัดจ้านในย่านนี้สุดๆ สายบุฟที่ยังไม่เคยลองบอกเลยว่าเอาท์ ! เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะแกรรร

 

============

 

7. ชาบูเมืองทอง

         ชาบูเมืองทอง สาขารังสิต บอกเลยว่าร้านนี้มีก็จัดว่าเด็ด การันตีความอร่อยด้วยสาขามากมายจริงๆ ค่ะ ด้วยความบางพอดีคำของเนื้อหมูสไลด์ที่นี่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงจุ่มเท่าไหร่ก็ไม่พอ ต้องซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมวัตถุดิบก็คุณภาพดี สด สะอาด ถูกสุขอนามัย อิ่มกันได้ยาวๆ ไม่อั้น ในราคาไม่ถึง 300 สายกินต้องลอง!

 

============

 

8. ย่างเนย X เมืองเอก

        ย่างเนย X เมืองเอก บุฟเฟ่ต์กระทะร้านเจ้าเด็ดย่านเมืองเอก เป็นย่างเนยสาขาเดียว ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ 2 รูปแบบค่ะ นั่นก็คือแบบกระทะร้อนดั้งเดิม และเพิ่มชาบูเข้ามาด้วย แต่บอกเลยว่าทั้งสองแบบก็ยังราคาไม่ถึง 300 บาท !!! ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังสุดๆ บอกเลยว่าสั่งกันจัดเต็มได้แบบไม่อั้น ทั้งหมู เนื้อพรีเมี่ยม รวมไปถึงซีฟู้ดฟินๆ สายกินที่ยังไม่เคยลิ้มลองถือว่าพลาดม๊ากกก !

 

============


9. ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6

          ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้มในย่านคลอง 6 ราคาสบายกระเป๋าที่ล่าสุดเค้าไม่ได้มีแค่ชาบูนะจ๊ะ ! ปิ้งย่างก็มา บอกเลยว่าครบสุดๆ ในราคาเริ่มต้น 199 เท่านั้น ไม่ว่าใครได้ไปลองแล้วจะต้องติดใจ กับรายการอาหารเนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เด็ดจริงของที่นี่ คือน้ำซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชัดเจน อิ่มได้แบบไม่อั้นในราคาประหยัดแบบนี้ ดีต่อใจเหลือเกินจ้า

 

============

 

10. Fluke Shabu & Grill คลอง 2

        Fluke Shabu&Grill อีกหนึ่งร้านชาบูที่ไม่ควรพลาด กับราคาบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อใจ เริ่มต้นเพียงคนละ 199 เท่านั้นเอง ! แค่คิดว่าสามารถตักกุ้งสดๆ ได้ไม่อั้น ก็คุ้มแล้วจ้า ใครที่อยู่ย่านคลอง 2 ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ไม่ว่าจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกละลานตาไปหมด สายกินต้องมาแล้วล่ะ !

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC