20 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท ปี 2023 อิ่มเกินคุ้ม!

20 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท ปี 2023 อิ่มเกินคุ้ม!
nnanthisin
22 มิถุนายน 2566 ( 14:45 )
52.8K
2

        สายกิน ขอให้มาทางนี้! บุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ใกล้ฉัน วันนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาให้ไปฟินกัน บอกเลยว่าถูกใจสายกินจุแน่นอน เพราะนี่คือ 20 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อัปเดตปี 2023  รับรองว่าคุณภาพอิ่มคุ้มเกินราคา ดีต่อใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะ ทะเลเผา หรือปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ถูกและดีมีอยู่จริงที่นี่แล้วค่า ไปค่ะ ชวนครอบครัว ชวนเพื่อน จูงแขนแฟนแล้วตามเราไปจดพิกัดเลยดีว่า ลุยยยย 

 

 

บุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาไม่เกิน 300 บาท อัปเดตปี 2023

 

1. Seabar Buffet เมืองเอก

ราคาเริ่มต้น 299.-

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : MININANN

 

        Seabar Buffet เมืองเอก ร้านบุฟเฟ่ต์ที่เหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องปักหมุดเลยค่ะ บอกเลยว่าเค้าขนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย กั้ง ปู ไซส์ตัวแม่ทั้งนั้น !! ไม่ต้องไปกินไกลถึงทะเลก็ฟินได้ ทั้งสด สะอาด ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย แถมราคาก็ไม่เกิน 300 บาท กินได้แบบไม่อั้น !!! คุ้มยิ่งกว้าคุ้มอีกจ้า รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปฟินให้ไวเลยเน้อ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวร้านอาหารบุฟเฟต์ "Seabar" เมืองเอก

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : MININANN

 

 


2. ย่างเนย

ราคาเริ่มต้น 219.-

 

 

         ย่างเนย ร้านบุฟเฟ่ต์กระทะร้อนชื่อดังย่านม.ธรรมศาสตร์ รังสิต บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จิ้มจุ่มที่นี่เริ่ด ! จัดเต็มทั้งเนื้อหมู และซีฟู้ด ในราคาที่สามารถจับต้องได้ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้า ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องน้ำจิ้ม ต้องยกให้เลยจริงๆ เพราะเค้ามีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลยค่ะ เด็ดจัดจ้านในย่านนี้สุดๆ สายบุฟที่ยังไม่เคยลองบอกเลยว่าเอาท์ ! เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนาา

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/q7tXEkvVYefpKHkT6
 • ที่อยู่ : ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ถ.เชียงราก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-8170-9840
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/YangNoeyOfficial

 

3. ย่างเนย X เมืองเอก

ราคาเริ่มต้น 199.-

 

 

        ย่างเนย X เมืองเอก บุฟเฟ่ต์กระทะร้อนเจ้าเด็ดย่านเมืองเอก มีทั้งแบบย่างเนยกระทะร้อน หม้อจิ้มจุ่ม และกระทะแบบหมูกระทะสุดฟิน! บอกเลยว่าสั่งกันจัดเต็มได้แบบไม่อั้น ทั้งหมู เนื้อพรีเมี่ยม ซีฟู้ด แถมยังมีอาหารพร้อมทาน และอาหารทานเล่น ไม่ว่าจะเป็น ยำ บะหมี่หยก ของทอดยั่วๆ รวมถึงเมนูของหวาน ไอศครีม จะย่างกระทะร้อนฟินๆ หรือบนกระทะแบบหมูกระทะก็ดีต่อใจ สายกินที่ยังไม่เคยลิ้มลองถือว่าพลาดม๊ากกก !

 

 

 

4. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

ราคาเริ่มต้น 219.-

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : สุวนันท์ ชินอ้วน

 

        อีกหนึ่งร้านกระทะร้อนฟินๆ ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ดีต่อใจสายปิ้งย่างไม่ไหว เค้ามีเมนูมากมายให้เลือก ทั้งกระทะร้อนและจิ้มจุ่ม แบบอิ่มได้ไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 219 บาท เท่านั้น คุ้มมากแม่!! โดนเฉพาะใครที่เป็นสายเนื้อ ที่นี่เค้ามีทั้งเสือร้องไห้ออสเตรเลีย สันคอออสเตรเลีย เนื้อแบล็คแองกัสอเมริกา นื้อลูกเต๋านิวซีแลนด์ และเนื้อโคขุนไทยชั้นดี!! แค่คิดก็ฟินแล้ว รีบพุ่งไปที่ร้านด่วนเลยค่าา

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : ติดมันส์บุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่างกระทะร้อน สาขาพุทธมณฑลสายสอง

 

 

5. Bar B Q Resort สาขารังสิต

ราคาเริ่มต้น 320.- (วันจันทร์ - พฤหัสบดี ก่อน 18.00 น. 299.- )

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : WeeBee

 

        บาร์บีคิวรีสอร์ท ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ทะเลเผา โคขุนโพนยางคำ มีเมนูหลากหลายให้อิ่มอร่อยกว่า 200 เมนู กับวัตถุดิบสดใหม่ ทั้งของคาวของหวาน อาหารพร้อมทาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 320 บาท สามารถทานได้ไม่อั้น อิ่มอร่อยกันแบบคุ้มสุดๆ สาขารังสิต ดีต่อใจไม่แพ้สาขาอื่นแน่นอนค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : บุฟเฟ่ต์หัวละ 249 บาท !! ตักไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา อยู่ตรงไหน ไปดูกัน ที่บาร์บีคิวรีสอร์ท ปากเกร็ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : WeeBee

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Xco5ZbpmXzVkZ8t68
 • ที่อยู่ : 178 ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 15.00 - 24.00 น.
 • โทร : 08-8249-5299
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQResort/

 

6. Shabu Story

ราคาเริ่มต้น 299.-

 

ภาพจาก facebook : Shabu Story

 

        ฟินกับความอร่อยกันต่อที่ร้าน Shabu Story ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดฟิน ที่สายชาบูต้องห้ามพลาด บอกเลยว่าครบเครื่องเรื่องความอร่อยสุดๆ เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด อาหารทานเล่น อาหารเกาหลี รวมไปถึงเมนูซูชิเลยจ้า อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 299 ไปจนถึง 499 ซึ่งรับรองว่าได้เลยว่าคุ้มทุกบาทจริงๆ ทางเราคอนเฟิร์มความอร่อยชัวร์!

 

ภาพจาก facebook : Shabu Story

 

 

7. แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น 258.- (รวมเครื่องดื่ม)

 

ภาพจาก facebook : แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

 

        บุฟเฟต์ ชาบู & ปิ้งย่าง แจ่วชาบู by Ball อิ่มอร่อยไม่อั้นในราคาเพียง 258 บาท ไม่จำกัดเวลา! จะต้มหรือย่างก็ราคาเดียวไปเลยจ้า บอกเลยว่าวัตถุดิบของทางร้านเค้าได้คุณภาพ สะอาด สดใหม่ อิ่มคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ทะเล เกี๊ยว และของทานเล่น ขนมไทย ไอศครีม สั่งกันได้ไม่อั้นจริงๆ ใครที่ชอบกลิ่นอายหอมๆ ของแจ่วฮ้อนต้องเลิฟ สายบุฟจะพลาดไม่ได้แล้วน้า

 

ภาพจาก facebook : แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

 

 

9. ชาติอนันต์ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทะเลเผา

ราคาเริ่มต้น 259.-

 

        ชาติอนันต์ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทะเลเผา บุฟเฟต์ทะเลเผาเจ้าเด็ด ที่สายกินห้ามพลาด! กับเมนูทะเลเผาที่ขนกันมาทั้งทะเลกันเลยทีเดียวจ้า ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปู  ปลาหมึก และหอยนานาชนิด! รวมถึงหมูกระทะสุดฟิน ที่มีเนื้อและหมูอย่างดีให้เลือกสรร กับการกินได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! อาหารพร้อมทานก็มีน้าา รับรองว่าถูกใจสายบุฟเฟ่ต์แน่นอนค่ะ

 

 

10. หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น 279.- (รวมเครื่องดื่ม)

 

       หมูจุ่มชีส สาขาเมืองปทุมธานี เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คนรักชีสต้องไป ! เพราะเราจะได้ฟินกับชีสยืดๆ สุดฟิน ! ย่างหมูให้สุกแล้วมาจุ่มชีส ยืดดดดดดสุดใจ ฟินทุกคำไปเลยจ้า ยิ่งจิ้มน้ำจิ่มสูตรเด็ดก็ยิ่งเพิ่มความฟินคูณสองเข้าไปอีก บอกเลยว่างานนี้กินจนไม่นับแคล พับเสื่อโยคะกันไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

11. โชกุลย่างเกาหลี & ชาบู บุพเฟ่ คลองหก

ราคาเริ่มต้น 229.-

 

        เอาใจชาวคลอง 6 ด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ โชกุลย่างเกาหลี & ชาบู บอกเลยว่าห้ามพลาด ! เพราะจบครบทุกความอร่อยสุดๆ หมูกระทะก็มี ทะเลเผาก็มา หรือจะชาบูก็ได้ เรียกว่าเด็ด ! คุ้มเกินคุ้ม สายกินคือต้องไป เค้ามีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ อิ่มกันยาวๆ ไม่อั้น ในราคาเบาๆ ดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปแล้วป่ะ !

 

 

12. โตเกียวปิ้งย่างชาบู

ราคาเริ่มต้น 259.-

 

        โตเกียวปิ้งย่างชาบู บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มย่านลำลูกกา อิ่มอร่อยกับปิ้งย่าง และชาบู ได้ในที่เดียว บอกเลยว่าเป็นร้านที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องมาลองค่ะ เพราะเค้ามีวัตถุดิบให้เลือกมากมาย เนื้อคือได้คุณภาพ อร่อยดีต่อใจมาก ที่สำคัญคือราคามิตรภาพมากจริงๆ เมนูอาหารครบจบทั้งคาวหวาน แถมวัตถุดิบก็สะอาดสดใหม่ งานนี้สายกินต้องลองไปเช็คอินซะแล้วค่า

 

 

13. ชาบู ปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น 279.-

 

        ชาบู ปทุมธานี ร้านชาบูชื่อดังนในตัวเมืองปทุมธานี เป็นร้านชาบูคู่ใจใครหลายๆ คน แฮปปี้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ในราคามิตรภาพ ที่มาพร้อมกับคุณภาพเกินคุ้ม! ถูกและดีมีอยู่จริง สามารถอิ่มได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลด์ เนื้อติดมัน หรือเมนูซีฟู้ดต่างๆ คือดีต่อใจไม่ไหว ไหนจะน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านอีก เข้ากันละมุนลงตัวสุดๆ ไปเลยจ้า สายชาบูห้ามพลาดร้านนี้เลยน้า

 

 

14. ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6

ราคาเริ่มต้น 219.-

 

          ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6 อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้มในย่านคลอง 6 ราคาสบายกระเป๋าที่ล่าสุดเค้าไม่ได้มีแค่ชาบูนะจ๊ะ ! ปิ้งย่างก็มา บอกเลยว่าครบสุดๆ ในราคาเริ่มต้น 219 เท่านั้น ไม่ว่าใครได้ไปลองแล้วจะต้องติดใจ กับรายการอาหารเนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เด็ดจริงของที่นี่ คือน้ำซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชัดเจน อิ่มได้แบบไม่อั้นในราคาประหยัดแบบนี้ ดีต่อใจเหลือเกินจ้า

 

 

15. Fluke Shabu & Grill คลอง 2

ราคาเริ่มต้น 219.-

 

        Fluke Shabu&Grill อีกหนึ่งร้านชาบูที่ไม่ควรพลาด กับราคาบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อใจ เริ่มต้นเพียงคนละ 199 เท่านั้นเอง ! แค่คิดว่าสามารถตักกุ้งสดๆ ได้ไม่อั้น ก็คุ้มแล้วจ้า ใครที่อยู่ย่านคลอง 2 ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ไม่ว่าจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกละลานตาไปหมด สายกินต้องมาแล้วล่ะ !

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5XRsYHQWWK74HEgv6
 • ที่อยู่ : 903 1 ถ.รังสิต - นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 15.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-1645-6998
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FlukeShabuGrill


16. ดาวอังคารหมูกระทะ&ซีฟู้ด ปุฟเฟ่ต์

ราคาเริ่มต้น 289.-

 

        ขอฟินแบบไม่อั้น! ที่ร้าน ดาวอังคารหมูกระทะ&ซีฟู้ด ปุฟเฟ่ต์ บอกเลยว่าอร่อยครบจบในที่เดียวแบบสุดคุ้มมีอยู่จริง! กับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่อิ่มอร่อยไม่อั้น แถมยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วย และยังฟรีเตาย่างไปอีกกก! มีเมนูให้เลือกแบบละลานตาสุดๆ ขนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียวค่ะ สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วน้า ตามไปเลยลุยยย

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/rAFvG811VFgxREHCA
 • ที่อยู่ : 99 หมู่ 2 ถ.รังสิต - นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 17.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-9329-5996, 08-4360-3239
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dowaungkan

 

17. จอมโหด บุฟเฟ่ต์

ราคาเริ่มต้น 249.-

 

        จอมโหดDelivery บุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น กับซี่โครงหมูนุ่มๆ หลุดร่อน เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเด็ดของทางร้าน เสริฟไม่อั้น ไหนจะมีซีฟู้ดถัง กุ้งสดๆ ไซส์จัมโบ้ อาหารทะเล สดใหม่ทุกวัน คลุกเคล้าซอส บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องยิ้ม อร่อยคุ้มสุดๆ แบบนี้ ไม่ไปลองไม่ได้แล้วค่า 

 

 

18.  เป๋าตุงกุ้งย่าง

ราคา 299 บาท (รวมเครื่องดื่ม)

 

    อีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์เจ้าเด็ดเจ้าดังสายคลอง เป๋าตุงกุ้งย่าง บอกเลยว่านอกจากราคาต่อหัวจะสบายกระเป๋าแล้ว กุ้งที่นี่ดีงามสุดๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเรื่องไซส์ หรือความสดใหม่ อร่อยฟินกันแบบจุกสุดๆ ทั้งบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา หมูกระทะ และอาหารพร้อมทานอีกมากมาย ปิ้งกันได้แบบไม่มีอั้น! สายกินตัวจริงต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/emw3ksXHqpSXcPKx8
 • ที่อยู่ : 799 ถ.รังสิต - นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 15.30 - 23.00 น.
 • โทร : 09-4362-9495
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PaotungKungYang

 

19. ชองดัม บีบีคิว

ราคาเริ่มต้น 299

 

        ร้านชองดัม บีบีคิว ปิ้งย่างเกาหลีบุฟเฟ่ต์ พิกัดดีต่อใจ รังสิตคลอง 1 มาร์เก็ตเพลส ลุมพินี  ชั้น 2 เป็นบุฟเฟ่ต์บรรยาดาศสุดชิลในห้องแอร์ ไม่ต้องปิ้งไปปาดเหงื่อไป แถมหัวยังไม่มัน เพราะมีเครื่องดูดควันทุกโต๊ะไปเลยค่า บอกเลยว่าคนรักอาหารเกาหลีคือต้องมา โดยเฉพาะเมนูปิ้งย่างเกาหลี มีวัตถุดิบให้เลือกลงเตาเยอะมาก!! หมูคือดี รสชาติสุดฟินเหมือนบินไปกินที่กรุงโซล อิ่มกันแบบจุกๆ แบบไม่จำกัดเวลา พร้อมของทานเล่นและเครื่องเคียงมากมาย ไปค่ะ ลุยเลย!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/bxiRLoLx4tWV9XZ17
 • ที่อยู่ : มาร์เก็ตเพลส ลุมพินี  ชั้น 2 ถ.รังสิต - นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-2874-0233 / 06-3668-8538
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100087021668480

 

20. Raccoon Buffet หมูกระทะ&ทะเลเผา

ราคาเริ่มต้น 269 (รวมเครื่องดื่ม)

 

        ปิดท้ายกันไปที่ร้านเด็ด Raccoon Buffet หมูกระทะ&ทะเลเผา เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ที่สายกินต้องร้องว้าว! ด้วยเมนูอร่อยแบบจัดเต็ม ยิ่งใครชอบทานกุ้งแบบจุกๆ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะที่นี่มีกุ้งแม่น้ำผ่าหลังฉ่ำๆ ให้ทานแบบไม่อั้น ไหนจะมีเมนูซีฟู้ดสดๆ รวมถึงเนื้อต่างๆ รับรองว่าอิ่มเกินคุ้ม จ่ายแบงค์ม่วงเหลือเงินทอนกลับบ้านสบายๆ เลยค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ