Audrey Café รวมมิตรเมนูเด็กอ้วน

Audrey Café รวมมิตรเมนูเด็กอ้วน
EDT guide
17 ตุลาคม 2566 ( 12:30 )
650

 

Audrey Café รวมมิตรเมนูเด็กอ้วน

edtguide จะพามากิน Buffet Audrey Café หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าที่ร้าน Audrey Café มีบุฟเฟ่ต์ด้วยหรอ จองผ่าน >>> https://bit.ly/3Q9z8xZ เลยครับ แล้วจะพบกับเมนูอาหารฟิวชั่นสไตล์ Audrey Café ที่เราสามารถเลือกเมนู a la carte มากินได้อย่างไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกันไปเลย สำหรับรอบนี้เราจะพามาแนะนำเมนูอาหารที่เราสามารถเลือกเมนูรับประทานกันได้ไม่ได้อั้นตามสไตล์เด็กอ้วนกันดีกว่าจะบอกว่าเมนูที่เลือกมานั้นการันตีความอร่อยได้แน่นอน 100%

 

 

เปิดมาด้วยเมนูออเดิร์ฟ โฮมเมดซีซ่าร์สลัด บอกเลยว่าชามนี้เป็นเมนูเริ่มต้นได้ดีสุด ๆ สดชื่นมาก ๆ เมนูสลัดผักทูน่าราดน้ำซีซ่าร์กรอบ อร่อย ผักสดมาก เป็นเมนูง่าย ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยตามต่อมาด้วยเมนูซุป ซุปเห็ด ที่มีความครีมมี่หอมมันนัว ถ้วยนี้กินตบหลังจากรับประทานสลัดซีซ่าเข้าไป edtguide อยากอาหารมากขึ้นล่ะ

 

 

ซูเฟล่เนื้อปูเสิร์ฟกับซอสลอปสเตอร์บรั่นดี เป็นเมนูที่ edtguide บอกไว้เลยว่ามาที่นี่ต้องสั่งล่ะ ไข่ขาวฟูฟ่องตั้งสวยงามที่เราต้องตัดแหวกเพื่อเทซอสลอปสเตอร์บรั่นดีลงไปผสมกับซุปเนื้อปูรสหวานฉ่ำ ซูเฟล่ไข่ขาวเนื้อฟูกินเข้าคู่กันได้ดีเนื้อเบาละมุนมาก ถ้วยนี้สุดมากทั้งความหวานของเนื้อปูและลอปสเตอร์อร่อยมาก

 

 

มาเริ่มอาหารจานหลักกันดีกว่าเปิดประเดิมมาด้วย Baby Pizza แซลมอนรมควัน แป้งพิซซ่าแบบบางกรอบ หน้าพิซซ่าแซลมอนรมควัน กรุบกรอบไปพร้อมกับเนื้อแซลมอนรมควันรสเค็มเล็กน้อย ถาดนี้ถาดเดียวคนเดียวก็เอาอยู่หมัด

 

 

มักกะโรนีอบชีสเบคอนแฮม ที่ร้าน Audrey café ใช้เส้นมักกะโรนีข้องอ ซิฟเฟอรี ที่เป็นมักกะโรนีข้องอขนาดใหญ่ สามารถกินได้แบบเต็มปากเต็มคำ คลุกเคล้าเข้ากับชีสโรยด้วยพาเมซานและเกร็ดขนมปัง ให้สัมผัสนุ่มมันและความกรุบกรอบในเวลาเดียวกัน สัมผัสของชีสนั้นก็ยังเต็มปากเต็มคำ เรียกได้เลยว่าเป็นเมนูเด็กอ้วนเมนูหนึ่งที่ห้ามพลาด

 

 

Homemade Cheeseburger ชีสเบอร์เกอร์ชิ้นขนาดกำลังพอดีกินไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปจับกำลังพอดีมือชีสเยิ้ม ๆ บนไส้ชุ่มฉ่ำกับขนมปังนุ่ม ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนฟรายชิ้นใหญ่ ถ้าไม่ติดว่าสั่งเมนูอื่นมาด้วยอาจจะขอ 2 เลยนะเนี่ย

 

 

สปาเกตตีเพสโต้แซลมอนสเต็ก สปาเกตตีซอสเพสโต้ที่เสิร์ฟมาพร้อมสเต็กปลาแซลมอนชิ้นโตที่สุกกำลังดีเป็นอีก 1 เมนูง่าย ๆ ที่มีความอร่อยลงตัว ด้วยความหอมของเพสโต้และรสชาติของปลาแซลมอนนับว่าเป็นอีกหนึ่งจานที่ช่วยให้เจริญอาหารมาก ๆ เลย

 

 

Glazy glam น้ำบ๊วยเข้มข้นปั่นกับน้ำมะนาวโซดา แถมใต้แก้วยังมีน้ำผึ้งหอมหวาน แก้วนี้เป็นแก้วที่ edtguide ใช้เป็นแก้วตัดเลี่ยนในการรับประทานมื้อนี้

 

 

โดยรวมสำหรับ Buffet ของ Audery Café นั้นมีเมนูให้เลือกรับประทานเยอะมาก 300 กว่าเมนู ในครั้งที่เรียกได้ว่าเลือกรับประทานเมนูที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูสำหรับเด็กอ้วนอย่างแท้จริง ทั้งพิซซ่า มักกะโรนีอบชีสแฮมเบคอน ที่มีความครีม ความชีส แนะนำว่าให้มากันสัก 2-3 คน สั่งมาหลาย ๆ เมนูมาแชร์กินกัน เพราะว่าปริมาณต่อจานนั้นเรียกได้ว่าค่อนข้างเยอะพอตัวเนื่องจากเป็นปริมาณเดียวกับ a la carte สามารถจองดีลได้ที่ Link นี้เลย >>> https://bit.ly/3Q9z8xZ

 

 

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ๆ เป็นแนวฝรั่งเศศเน้นโทนสีขาวตัดกับสีฟ้าและสีเขียว สำหรับสาขาที่ edtguide มาในครั้งนี้เป็นสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าวได้ที่นั่งริมกระจก แสงสวยถ่ายภาพถ่ายอาหารได้ดูดี

 

 

สำหรับร้าน Audrey Café มีทั้งหมด 8 สาขา

สาขาทองหล่อ 11

สาขา Siam Center ชั้น 4

สาขา EmQuartier ชั้น 8

สาขา Central Embassy ชั้น 5

สาขา Central Ladprao ชั้น 4

สาขา Esplanade Ratchada ชั้น G

สาขา Zpell @ Future Park Rangsit ชั้น 2

สาขา Central Plaza Westgate ชั้น 2

สำหรับการรับประทาน Buffet นั้นจำเป็นที่จะต้องจองล่วงหน้า สามารถเข้าไปจองได้ที่ >>> https://bit.ly/3Q9z8xZ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ