15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลศาลายา อร่อยดีต่อใจ แวะฝากท้อง หลังช้อปเพลิน

15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลศาลายา อร่อยดีต่อใจ แวะฝากท้อง หลังช้อปเพลิน
nnanthisin
15 ตุลาคม 2565 ( 16:00 )
46.9K

        ใครที่กำลังเช็คอิน เซ็นทรัล ศาลายา เดินช้อปปิ้งแล้วเกิดรู้สึกท้องร้องขึ้นมา วันนี้เรามีลิสต์ 15 ร้านอาหาร เซ็นทรัลศาลายา มาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดินช้อปปิ้ง ทำธุระ หรือตั้งใจไปทานข้าวกับครอบครัว ที่นี่ก็มีความอร่อยหลากหลายสไตล์ให้เลือกฝากท้องกันค่ะ อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารเกาหลี หรือจะเป็นอาหารอีสานแซ่บๆ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของสายกินแน่นอน! จะมีร้านไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล ศาลายา ชั้น 1

 

1. On The Table

 

ภาพจาก คุณ : Kaew :)

 

        อีกหนึ่งร้านที่น่าเช็คอิน On The Table ร้านอาหารฟิวชั่น สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติดีต่อใจคนไทย อร่อยหลากหลายสไตล์มากค่ะ เป็นร้านอาหารที่ฟินได้กับทุกมื้อ ไม่ว่าจะเป็นเดทสำคัญกับหวานใจ ทานข้าวชิลๆ กับครอบครัว หรือจะพักจากการช้อปปิ้งมาฝากท้องกับแกงค์เพื่อน ก็ฟินได้ทุกมื้อจริงๆ ค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : “On The Table” คาเฟ่ญี่ปุ่นบนห้าง สาขาเอสพลานาด รัชดาฯ

 

ภาพจาก คุณ : Kaew :)

 

 

2. Yayoi Japanese Restaurant

 

ภาพจาก คุณ : WP

        Yayoi Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายค่ะ มีทั้งเซ็ตเบนโตะ รวมถึงเมนูเดี่ยว และอาหารทานเล่นต่างๆ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ค่ะ เดินช้อปปิ้งเพลินๆ รู้สึกท้องร้อง มาแวะฟินกับอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีต่อใจ บอกเลยว่าเป็นวันที่ดีต่อใจค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ยาโยอิ เมนูอร่อยที่ต้องลอง

 

ภาพจาก คุณ : WP

 

3. Fuji Restaurant

        Fuji Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีความอร่อยให้เลือกหลากหลายเมนู แถมยังได้คุณภาพอีกด้วยค่ะ บไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าต่างๆ โซบะ เทมปุระ ครบจบทุกเมนูอาหารญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใครที่กำลังเดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แล้วเกิดท้องร้องขึ้นมา เช็คอิน ฟูจิ ก็ไม่ผิดหวังน้า

 

 

4. BonChon Chicken

 

 

        Bonchon สำหรับร้านนี้คงไม่ต้องพูดเยอะ ใครที่เป็นทาสรักไก่ทอดเกาหลี ยังไงก็ต้องห้ามพลาดค่ะ เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในใจทุกคนไปเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะมีเมนูอาหารเกาหลีมากมายให้ฟิน ไม่ได้เด็ดแค่ไก่ทอดเกาหลีนะบอกเลยว่า แถมรสชาติก็อร่อยถูกปากคนไทย ไม่ว่าจะเป็น ซุปกิมจิ ต็อกบกกิ ข้าวผัดกิมจิ หรือจะเป็นเมนูปูดอง กุ้งดอง รับรองว่าประทับใจน้ำตารื้นเลยค่า

 

 

5. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจาก : คุณ Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ - ใครที่โปรดปรานเมนูข้าวแกงกะหรี่ต้องพุ่งมาที่นี่เลยค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นข้าวแกงกะหรี่ฉ่ำๆ ที่นี่เค้ามีท็อปปิ้งให้เลือกมากมายเลยค่ะ สามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ ครีเอทได้เลยตามความฟินที่ชอบ เครื่องแกงกะหรี่ก็เข้มข้นถึงใจ รสชาติกลมกล่อมถูกปากคนไทยแน่นอน !

ภาพจาก : คุณ Lady Lolita

 

 

 

6. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจาก : คุณ สายลมที่หวังดี

 

        แหลมเจริญ ซีฟู้ด - ร้านอาหารครอบครัวที่ครบเครื่องเรื่องความอร่อยมากค่ะ เพราะถือเป็นร้านอาหารซีฟู้ดของไทย ที่โด่งดังไปไกลจนคนจีนแวะมากินกันตลอดทั้งปี ที่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปู ปลา ก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู และเมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้ก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอนค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : รีวิวร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด (Laemcharoen Seafood) สาขาเอ็มควอเทียร์

 

ภาพจาก : คุณ สายลมที่หวังดี

 

 • พิกัด : ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LaemChareon/

 

 

7. Red Sun

 

 

      อีกหนึ่งร้านน่าเช็คอิน Red Sun ร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูให้เลือกถึง 65 เมนู แต่เมนูเด็ดห้ามพลาดเลยก็คือ ชาบูหม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่บอกเลยว่า อิ่มกันแบบจุกๆ สามารถครีเอทความฟินได้เอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูสันคอ หรือหมูสามชั้น และเครื่องเคียง ไหนจะมีไก่ทอดเกาหลีหลากหลายรสชาติ พร้อมชีสกันแบบจุกๆ ไปเลย สายกินต้องมาลองค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : ฟินไม่อั้น! RedSun บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี หิวโซลแบบนี้ ต้องมาอิ่มคุ้ม ได้ทุกสาขา

 

 

 • พิกัด : ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัล ศาลายา ชั้น 3

 

8. ลาวญวน By Tummour

        พามาแซ่บกันต่อที่ร้าน ลาวญวน By Tummour ใครที่เลิฟอาหารอีสาน บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ เค้าเป็นร้านน้องเล็กของร้านตำมั่ว ร้านอาหารอีสานเจ้าเด็ด เจ้าดัง และแน่นอนว่าลาวญวน ก็เด็ดไม่แพ้ร้านพี่เลยค่ะ กับเมนูแซ่บสไตล์อีสานๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำลาว ยำส้มตำกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา รวมไปถึงอาหารเวียดนามอย่างแหนมเนืองอีกด้วย อร่อยได้ทั้งบ้านเลยค่ะ 

 

 

9. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้เค้าจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายปิ้งย่างต้องมีร้านนี้อยู่ในดวงใจแน่นอน เพราะความดีงามของเมนูที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ มันช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ กลิ่นหอมเย้ายวน ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ ถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอน!

 

 

 

 

10. Chabuton Ramen

        ขอเอาใจสายราเมนกันบ้างค่ะ กับร้านราเมนที่ครองใจใครหลายๆ คน Chabuton Ramen รสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ มีหลากหลายเมนูให้เลือก รวมถึงเมนูทานเล่นที่ดีต่อใจ ใครอยากซดน้ำซุปร้อนๆ รสชาติฟินๆ กับเส้นนุ่มกำลังพอดีล่ะก็ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าคนรักเส้นไม่มีผิดหวังค่า

 

 

11. Dak Galbi

        สายเกาหลีต้องเลิฟ! DAK GALBI ห้ามพลาดกับร้านอาหารเกาหลีเจ้าเด็ด ที่มาในสไตล์ผัดร้อน ในรูปแบบ Real Time Cooking นั่นเองค่ะ ทางร้านพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูความอร่อยในสไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าฟินแบบไม่ต้องบินไปถึงกรุงโซลเลยทีเดียว รสชาติดีต่อใจทั้งแบบออริจินัล และอีกหลากหลายเมนูมากมายที่ถูกปากคนไทย

 

 

12. Sushi Express Thailand

 

ภาพจาก คุณ : เลิฟสวิตตี้

 

        มาเอาใจคนรักซูชิกันบ้างค่ะ กับร้าน Sushi Express เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สายพาน ราคาย่อมเยา เพราะทุกเมนูบนสายพานราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ หรือของหวาน ก็จานละ 30 บาท คุ้มสุดๆ กับวัตถุคุณภาพดี สดใหม่ หรือจะสั่งเมนูแยกเองก็ยังได้ รับรองว่าไปทานแล้วต้องติดใจค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : Sushi Express ซูชิสายพาน รสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น

 

ภาพจาก คุณ : เลิฟสวิตตี้

 

 

 

13. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานที่อยู่คู่กับสายกินมาอย่างยาวนาน กับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน ที่ใครได้ลองก็ต้องกดเลิฟรัว มีเมนูมากมายมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ แถมยังมีอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ และซูชิอีกหลายเมนู อิ่มอร่อยไม่อั้นในเวลา 90 นาที สายบุฟต้องไม่พลาดแล้วน้า

 

 

 

14. MK Restaurants

 

ภาพจาก : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

        ความอร่อยระดับตำนานแบบนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก! MK เอ็มเคสุกี้ ร้านสุกี้ดีต่อใจที่หาทานได้ในห้างใกล้บ้าน เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะรสชาติคงที่มีมาตรฐาน วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้น กลมกล่อม ไหนจะมีเมนูเด็ดๆ อย่าง เป็ดย่าง ติ่มซำ แถมสาขานี้เค้ามีบุฟเฟ่ต์ด้วยน้า รีบมาจัดกันให้พุงกางเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : 5เมนูแสนอร่อยในMK

 

ภาพจาก : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล ศาลายา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mkrestaurants

 

 

15. Shabu Smile - ชาบู สไมล์

 

ภาพจาก คุณ : Arkiro

 

        ชาบู สไมล์ ร้านที่สายชาบูต้องรู้ เป็นอีกหนึ่งเจ้าเด็ดที่ต้องไปลองให้ได้ค่ะ อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูกว่า 60 รายการ ได้แบบอิ่มได้ไม่อั้นเลยค่ะ แถมยังราคาไม่แรงมากอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับวัตถุดิบคุณภาพดี จัดเต็มทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็มาอร่อยกันได้แบบจุกๆ ยังไงก็ฟิน ตามไปโดนกันเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : รีวิวสายบุฟเฟ่ต์ที่ Shabu Smile

 

ภาพจาก คุณ : Arkiro

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล ศาลายา
 • เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ShabuSmile/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ