5 ร้านข้าวมันไก่ ศาลายา นครปฐม เนื้อไก่ฉ่ำ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยใจฟู

5 ร้านข้าวมันไก่ ศาลายา นครปฐม เนื้อไก่ฉ่ำ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยใจฟู
nnanthisin
17 มกราคม 2567 ( 19:15 )
7.5K
1

        ข้าวมันไก่ ศาลายา 2024 พาตามเช็คอิน ร้านเด็ดอร่อยโดน 5 ร้านข้าวมันไก่ ศาลายา นครปฐม เนื้อไก่ฉ่ำมันวาว น้ำซุปกลมกล่อม ตุ๋นมาอย่างดี ทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด อร่อยฟินแบบตาลุกวาวแน่นอน ร้านอร่อยเด็ดแบบนี้เราคัดมาให้แล้ว!! สายกินต้องฟินแน่นอน มาดูกันเล้ยย!

 

 

ข้าวมันไก่ศาลายา นครปฐม 2024

 

1. ข้าวมันไก่บางบอน (ศาลายา)

 

        เปิดลิสต์ร้านแรก จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้! ข้าวมันไก่บางบอน (ศาลายา) ที่กำลังโด่งดังจากช่องยูทูป 컬렌 Cullen HateBerry มาตามรอยคัลแลนกับพี่จอง บอกเลยว่าซุปอร่อยกลมกล่อม เนื้อไก่ฉ่ำตาแตกสุดๆ อร่อยจน 2 ชาวเกาหลีเอ่ยปากชมไม่หยุดว่า น้ำซุปเยอะ มีเนื้อเยอะ บอกว่าเป็นน้ำซุปอร่อยที่สุดในไทยจากที่เคยกินมาเลยทีเดียว! สายกินย่านบางบอนต้องตามไปพิสูจน์ซะแล้วค่า

 

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/EfhPnsWjBm55ZGT3A
  • ที่อยู่ : ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
  • ร้านเปิดบริการ : 06.00 - 13.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

2. ฟู่เฮง ข้าวมันไก่นครปฐม

 

        ฟู่เฮง ข้าวมันไก่นครปฐม ย่านศาลายา พิกัดในปั้มปตท. ก่อนถึงเซ็นทรัลศาลายา เป็นอีกร้านที่ไก่ฉ่ำ ข้าวมันหอมนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นไก่ต้ม ไก่ทอด หรือไก่รวมก็เอาอยู่ และไฮไลท์คือซุปต้มยำรสชาติจัดจ้าน ซดไปคล่องคอ อร่อยกลมกล่อมไม่แพ้น้ำซุปรสออริจินัลเลย นอกจากเมนูข้าวมันไก่ที่เด็ดแล้ว ยังมีเมนูตามสั่งอีกหลากหลาย อย่าง ข้าวไก่แซ่บ ซี๊ดซ้าดจัดจ้าน ไปลองกันค่า

 

 

 

3. ข้าวมันไก่จักรพรรดิ-ศาลายา

 

        ข้าวมันไก่จักรพรรดิ-ศาลายา พิกัดตลาดแจ่มแจ๋ว อีกหนึ่งความฉ่ำที่ชาวศาลายาคอนเฟิร์มว่าปัง! ไก่ต้มคือฉ่ำ ความแห้งอยู่ตรงไหนหาไม่เจอ และทีเด็ดคือข้าวมัน ทางร้านได้หุงข้าวสูตรโบราณ ทำให้ข้าวมีความหอมนุ่ม ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไหนจะมีน้ำจิ้มรสเด็ดถึงเครื่อง และน้ำซุปนุ่มละมุนลิ้น อร่อยตาวาวแน่นอนค่า

 

 

4. ข้าวมันไก่อาม่า24hr.

 

 

        ข้าวมันไก่อาม่า24hr. ร้านเด็ดที่มาอร่อยได้แบบไม่ต้องดูเวลา ไม่ต้องกลัวร้านปิด! เพราะที่นี่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย 24 ชม. กันไปเลยค่า ใครมาก็ต้องสั่งเมนู ข้าวมันไก่ เพราะความนุ่มของไก่ต้ม ความกรอบของไก่ทอด และน้ำจิ้มสูตรพิเศษได้มัดใจลูกค้าอย่างอยู่หมัด! ซึ่งนอกจากเมนูข้าวมันไก่แล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกอีกกว่า 20 เมนูด้วยกัน หิวตอนไหนก็มาเช็คอินได้เลยยาวไป 24 ชม. เล้ยยย!

 

 

5. เทียนตี้ 天地 ข้าวมันไก่

 

        เทียนตี้ 天地 ข้าวมันไก่ ศาลายา การันตีความอร่อยจากคนในพื้นที่ น้ำจิ้มเด็ด เนื้อไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ ถูกใจคนรักข้าวมันไก่ และที่ฟินสุดๆ คือ แกงจืดดอกไม้จีน รสชาตินุ่มกลมกล่อม กระดูกหมูเปื่อยกำลังดี สั่งมาเป็นเซ็ตคือเข้ากันดีเวอร์! พิกัดมหิดล ศาลายา ไปลองชิมกัน!  ไปลองดูครับ โดยรวมๆผมชอบนะ ใครเคยได้ไปชิมแล้วเป็นไง มาเล่าให้กันฟังบ้างครับ เทียนตี้ 天地 ข้าวมันไก่

 

 

  สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก แบบปังๆ ต้องห้ามพลาดสิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าทรู เมื่อจองที่พักผ่าน Agoda รับส่วนลดสำรองที่พักไปเลย 5% ทั่วโลก โปรโมชั่นดีต่อใจแบบนี้ ไปกดรับสิทธิ์ได้เลย! 

คลิกรับส่วนลดที่พัก Agoda ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิพิเศษแนะนำ