qoofe cafe คาเฟ่สวยสระบุรี สไตล์มินิมอล แวะถ่ายรูปสวยแบบปังๆ

qoofe cafe คาเฟ่สวยสระบุรี สไตล์มินิมอล แวะถ่ายรูปสวยแบบปังๆ
MEEKAO
7 มกราคม 2565 ( 15:27 )
7.3K
1

     ไม่เกาหลีตรงไหน ให้เอาปากกามาวง ! ชาว Cafe Hopper ทั้งหลาย วันนี้ได้เวลาตามเรามาชิลกันที่ร้าน qoofe cafe (คูเฟ่ คาเฟ่) คาเฟ่สระบุรี สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย บอกเลยว่าปังจริงอะไรจริง อยู่ใกล้กรุงเทพนิดเดียว บรรยากาศร้านดีมากกก มีความมินิมอล สไตล์ คาเฟ่เกาหลี ทั้งด้านในและด้านนอก ถ้าไม่บอกว่าอยู่สระบุรีนี่นึกว่าเกาหลีเลยแม่จ๋า

 

 

qoofe cafe คาเฟ่สระบุรี สไตล์เกาหลี ใกล้กรุงเทพฯ

 

     สำหรับร้าน qoofe cafe อ่านว่า คูเฟ่ คาเฟ่ ชื่อร้านก็มาจากคำแรกของนามสกุลของเจ้าของร้านนั่นเองค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ใน ปั๊มเชลล์บายพาสสระบุรี หาไม่ยาก เป็นทางผ่านเวลากลับกรุงเทพฯ เวลากลับจากเขาใหญ่ นครราชสีมาพอดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านใหญ่โตกว้างขวางมาก เป็นอาคารสีขาว ประตูหน้าต่างถูกทำเป็นทรงโค้ง บอกเลยว่าเกาหลีมากๆ ทั้งด้านนอก และด้านใน

 

 

     เดินเข้าร้านมาสิ่งแรกที่อยู่ในหัวคือคำว่า "ว้าว" เลยจ้าาา ด้านในร้านทำดีมาก Mood & Tone เป็นคาเฟ่เกาหลีสุดๆ ทั้งในส่วนของเคาท์เตอร์บาร์ และการจัดโต๊ะด้านใน ทางร้านจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ทรงเหลี่ยม และเสริมความละมุนด้วยการทำขอบโค้งในส่วนของหน้าต่างและประตู คือเข้ากันมากๆ อบอุ่น และมินิมอล สไตล์เกาหลีสุดๆ ด้านในร้านมีด้วยกัน 2 ชั้น มีกระจกรอบด้านทำให้ร้านโปร่ง สบายตา เน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ ถ่ายรูปมุมไหนก็แสงดีรูปสวยพูดเลย

 

 

     และที่โซนด้านนอกทางร้านก็มีการจัดโต๊ะไว้ตามจุดต่างๆ การตกแต่งจะไปในทางสวนหิน และต้นไม้ใหญ่ถ่ายภาพออกมาจะเป็นโทนคลีนๆ สีขาวๆ ทำให้สบายตาสบายใจ จนไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของทางร้าน ก็มีทั้งในส่วนของกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มแบบ non-coffee เมนูมีให้เลือกหลากหลาย และเบเกอรี่ที่ร้านเป็นอะไรที่ขอไฮไลท์ เพราะเค้าทำเองทุกชิ้น อบสดๆ กันที่ในครัวด้านหลังเลยจ้าาา ทำหน้าตาออกมาได้ดี แถมราคาก็ดี ซื้อกลับบ้านเป็นของฝากได้เลยจ้าา

 

 

     เมนู Dirty ของที่ร้านมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ใครเป็นสายชอบความกาแฟนัวๆ ความข้นของครีม เราบอกเลยว่าต้องลอง และถ้าใครอยากตัดเลี่ยนทางร้านก็มีเมนูโซดาต่างๆ ที่ทั้งถ่ายรูปสวย และรสชาติดี

 

 

คาเฟ่สระบุรี ที่สายฮอปปิ้งต้องห้ามพลาด

 

     สุดสัปดาห์นี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ สำหรับทำคอนเทนต์ถ่ายรูป อัพไอจี หรือโพสต์ลง TikTok ลองตามเรามาที่ร้าน qoofe cafe อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากใช้เวลาเดินทางไม่นาน รับรองว่าต้องเลิฟ ใจฟูหายเหนื่อยแน่นอนค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน qoofe cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ixvdqbFBqQZFiRJT8
  • ที่อยู่ : ปั๊มเชลล์บายพาสสระบุรี ตำบล นาโฉง อำเภอเมืองสระบุรี สระบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น.
  • โทร : 09-6245-2445
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/qoofe/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ