12 ร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง สระบุรี 2022 ย่างเนื้อหอมๆ อร่อยไม่อั้น

12 ร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง สระบุรี 2022 ย่างเนื้อหอมๆ อร่อยไม่อั้น
nnanthisin
14 ตุลาคม 2565 ( 13:00 )
39.5K

        ขอเสียงสายกิน บุฟเฟ่ต์ สระบุรี หน่อยจ้าาา ใครที่กำลังมองหา ร้านบุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน อยู่ล่ะก็ วันนี้เราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ฟินๆ ! กับ 12 ร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง สระบุรี 2022/2565 เรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นสายจิ้มจุ่ม ชาบู หมูกระทะ หรือทะเลเผา ก็ต้องฟินกับลิสต์ดีต่อใจนี้แน่นอน แถมแต่ละร้านคือราคามิตรภาพไปอี๊กกก! อร่อยนัว ใกล้กรุงเทพ แบบนี้ ไม่ลองไปเช็คอินไม่ได้แล้วจ้า ว่าแล้วก็ตามไปจดลิสต์กันเล้ยยย 

 

 

บุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง สระบุรี

 

1. เนื้อเด็ดบุฟเฟ่ต์ สระบุรี

 

ขอบคุณภาพ คุณ : TTok MAN

 

        เปิดตี้ปิ้งย่างกันร้านแรกที่ เนื้อเด็ดบุฟเฟ่ต์ ใครเป็นสายเนื้อทางเราขอให้มา! บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้กับเนื้อฟินๆ แบบไม่อั้น แถมราคายังมิตรภาพอีกด้วย ภายในร้านเค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อหมู หรือเมนูซีฟู้ด วัตถุดิบทุกอย่างสะอาด สดใหม่ รวมถึงมีอาหารพร้อมทาน ไส้กรอก ข้าวผัด ไก่ทอด หูยยยสารพัดความอร่อย ต้องไปโดนกันแล้วค่า ปล.ขอแนะนำว่าโทรไปสำรองที่นั่งล่วงหน้าจะดีที่สุดน้า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : เนื้อเด็ดบุฟเฟ่ต์ สระบุรี ร้านเนื้อที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tubxfR1uDY5gj2Bk6
 • ที่อยู่ : โครงการ T4Town เทศบาล 4 ซอย 10 อ.เมือง จ.สระบุรี
 • เปิดบริการ : 12.00 - 15.00 น. และ 17.00 - 20.00 น.
 • โทร : 09-4441-7982
 • ที่จอดรถ 🚘 : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BeefDed/

 

 

2. ขุนเดชหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

        มาฟินกับบุฟเฟ่ต์กันต่อที่หนองแค ขุนเดช หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา แน่นอนว่าจากชื่อร้านก็คือมีครบทุกความอร่อย! ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ หรือทะเลเผา ก็จัดมาให้แบบไม่มีอั้น เนื้อหมูมากมาย ทั้งแบบสไลด์ และแบบหมัก รวมถึง กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก กั้ง แบบสดๆ ขนกันมาทั้งทะเล! ระหว่างรออาหารย่างสุกก็สามารถกินอาหารพร้อมทานรอก่อนได้แบบอิ่มหนำจุใจ รับรองว่ามาที่นี่มีแต่ความฟิน สายบุฟเฟ่ต์ตัวจริงไม่ควรพลาดเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ขุนเดช หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/13ovi2L1KEcC26oo7
 • ที่อยู่ : 75/3 ถนนสุวรรณศร ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-0997-8212
 • ที่จอดรถ 🚘 : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sandan.bank/

 

 

3. แจ่วฮ้อนตาแป๊ะ บุฟเฟ่ต์

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

        อีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์เด็ดย่านหนองแค แจ่วฮ้อน ตาแป๊ะ บุฟเฟ่ต์ มาร้านนี้ไม่ว่าจะเป็นสายปิ้งย่าง หรือจิ้มจุ่ม ก็ฟินได้ทั้งคู่! จะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งหรือเลือกตั้งสองเตาสองแบบเลยก็ยังได้ มีเมนูมากมายให้เลือกอร่อย รวมถึงอาหารพร้อมทานแบบจุใจ ในราคาเป็นกันเองสุดๆ จ่ายแบงค์ร้อยสองใบ ยังได้เงินทอนกลับมา!!! ดีต่อใจขนาดนี้ไม่ชวนเพื่อนไปฟินไม่ได้แล้วค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : แจ่วฮ้อน ตาแป๊ะ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ จิ้มจุ่ม

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

 

 

4. The Beef's House

        เอาใจสายเนื้อขั้นสุด! The Beef’s House กับปิ้งย่างเนื้อโคขุนสุดพรีเมี่ยม! ใครยังไม่เคยโดนต้องไปโดนให้ได้ บอกเลยว่าเนื้อเค้าดีมากแม่! แถมด้วยเมนูซีฟู้ดมากมาย รวมถึงแซลมอนซาชิมินอเวย์สดๆ อิ่มได้แบบไม่อั้นจริงๆ สายบุฟเฟ่ต์ที่อยากอิ่มอร่อยแบบครบวงจรต้องมาลองให้ได้เลยนะ อร่อยจริง แล้วจะหาว่าไม่เตือน!

 

 

5. กริลบาร์ ซีฟู๊ดสระบุรี

        มาเอาใจสายซีฟู้ดกันหน่อยจ้า กับร้าน กริลบาร์ ซีฟู๊ด บอกได้คำเดียวว่าฟิน! กับเมนูอาหารทะเลมากมาย ยกขบวนกันมา สด สะอาด เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านเลยทีเดียว กุ้งไซส์ตัวแม่ย่างฉ่ำๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ไหนจะปลาหมึกกรุบๆ อีก อร่อยทุกคำแบบที่ต้องบอกต่อ ใครยังไม่ได้เคยเช็คอินต้องตามไปฟินซะแล้วค่า

 

 

6. จิ้มแจ่ว..สะแด่วฮ้อน&ปลาเผา สระบุรี

        จิ้มแจ่ว..สะแด่วฮ้อน&ปลาเผา สระบุรี ชื่อนี้มีแต่ความฟิน! ใครที่ชอบทานจิ้มจุ่ม แจ่วฮ้อนร้อนๆ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เนื้อหมูหมักมาอย่างดี ต้มลงไปกับผักสมุนไพร น้ำซุปแจ่วฮ้อนรสกลมกล่อม จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด เข้าปาก อั้มมม! โอ้โห อร่อยแสงออกปาก ไหนจะมีเมนูอาหารพร้อมทานอีกมากมาย ปลาเผาหอมๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายกินไม่ควรพลาดเลยนะ!

 

 

7. @Sun หมูจุ่ม&หมูกระทะ

        อีกหนึ่งร้านที่ที่สายบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด! @Sun หมูจุ่ม&หมูกระทะ เป็นร้านที่มีทั้งจิ้มจุ่ม และเตาปิ้งย่าง หอมกรุ่นกันตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียว! บอกเลยว่าใครเป็นสายกินจุต้องไปลอง อิ่มอร่อยกับเนื้อย่าง และจิ้มจุ่มได้แบบไม่อั้น ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า จะไปกับแฟน กับเพื่อน หรือไปทั้งครอบครัวก็ชิลได้ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ รับรองว่าโดนใจสายกินจ้า

 

 

8. The Rock Shabu

        The Rock Shabu ร้านชาบูสุดฟิน เอาใจทั้งคนรักเนื้อหมู และเนื้อวัว โดยเฉพาะเนื้อแบบพรีเมียม ใครเป็นสายเนื้อต้องห้ามพลาดจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าละลายในปากมีอยู่จริงๆ! แถมยังมีเมนูซีฟู้ด และเมนูอีกมากมาย ของหวาน ไอศครีมเค้าก็จัดเต็มเหมือนกันน้า เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่สายชาบูตัวจริงต้องมาโดนให้ได้เลยค่า

 • พิกัด : https://g.page/TheRockShabu?share
 • ที่อยู่ : ห้างสุขอนันต์ปาร์ค 179/5 ถ.สุดบรรทัด ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 09-7296-1714
 • ที่จอดรถ 🚘 : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/The-Rock-Shabu

 

 

9. e-เต้ Buffet Shabu

        มาที่ร้าน e-เต้ Buffet Shabu อิ่มอร่อยไม่อั้นกับ หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ และเมนูซีฟู้ด บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม คุณภาพอาหารสด สะอาด ในราคามิตรภาพ แน่นอนว่าเรื่องรสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นเลยจริงๆ น้ำจิ้มก็เด็ด! มีชีสยืดดดดให้จุ่มฟินอีก อื้อหือออน้ำลายไหล สายบุฟเฟ่ต์ชาบูต้องไปลองจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/u1DKAH7tWHiASQEs9
 • ที่อยู่ : 53, 57 หมู่ที่ 1 ถ.สุวรรณศร ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
 • โทร : 09-7031-3291
 • ที่จอดรถ 🚘 : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/etaShabu

 

 

10. มิสเตอร์บีนชาบู

        มาเอาใจสายชาบูล้วนๆ กันบ้างค่า มิสเตอร์บีนชาบู ใครได้ลองแล้วก็ต้องฟินไม่หยุด! ไม่ว่าจะเป็นสันคอ สันนอก สามชั้นสไลด์ แถมยังมีกุ้งที่แกะมาแล้ว! ทุกอย่างเมื่อกระโดดลงไปในหม้อด้วยความสุกกำลังพอดี จิ้มน้ำจิ้มเข้าปาก ฟินไม่ไหว นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ด และอาหารทานเล่นอื่นๆ อีกด้วย รับรองว่าสายบุฟเฟ่ต์จะต้องแฮปปี้แน่นอนจ้า

 

 

11. 소장소주 Sojang soju เต็นท์แดงสระบุรี

        พามาเอาใจสายเกาหลีกันบ้างค่า 소장소주 Sojang soju เต็นท์แดงสระบุรี คนรักอาหารเกาหลีต้องไปเช็คอินค่ะ ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ก็ได้ฟินไปกับบรรยากาศเกาหลีแบบแท้ๆ เค้าเป็นเต็นท์แดงที่แรกในสระบุรีเลยทีเดียวค่ะ มีเมนูอาหารเกาหลีมากมายแนวสตรีทฟู้ด รวมถึงปิ้งย่างสุดฟินที่มาพร้อมเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม! ราคาก็ไม่แรง เอื้อมถึงได้แบบมิตรภาพ เอาล่ะค่ะ ออกไปเช็คอินด่วนๆ

 

 

12. ซารังบุรี เกาหลี บุฟเฟต์ สระบุรี 사랑 부리

         ปิดท้ายกันไปที่อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างเกาหลี ซารังบุรี เกาหลี บุฟเฟต์ สระบุรี 사랑 부리 อิ่มอร่อยไม่อั้นกับเมนูอาหารเกาหลี จุใจไม่ไหวเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งย่าง หมู ไก่ เนื้อวัว อาหารทานเล่น อาหารพร้อมทาน ขนมหวาน ไอศครีม ผักสด เครื่องเคียง เติมได้ไม่อั้น มีน้ำจิ้มโคชูจังสูตรเฉพาะจองทางร้าน อร่อยเด็ดเข้ากันดีกับเนื้อสุดๆ ตัวจริงเรื่องอาหารเกาหลีไม่มาไม่ได้แล้วค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ