Coral Vine Bar & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน นั่งชิลล์ รีแลกซ์เบาๆ ในวันสบาย

Coral Vine Bar & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน นั่งชิลล์ รีแลกซ์เบาๆ ในวันสบาย
เอิงเอย
15 พฤศจิกายน 2560 ( 08:07 )
6.1K

นอกจาก หัวหิน จะเป็นเมืองชายทะเลที่เต็มไปด้วยรีสอร์ทสวยให้ได้ไปชิลล์พักตากอากาศสบายๆ แล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหารอร่อยมากมายหลายหลากมากทีเดียวค่ะ และเราก็ได้ไปค้นพบ ร้านอาหารริมทะเล ที่ทั้งบรรยากาศดี วิวสวย และอาหารอร่อยเอามาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามเรามาเช็คอิน นั่งฟินริมทะเล จิบค็อกเทลสบายๆ ได้ที่ Coral Vine Bar & Restaurant กันได้เลยค่ะ

 

 

Coral Vine Bar & Restaurant นั้นตั้งอยู่ใน Coral Tree Villa Hua Hin รีสอร์ทค่ะ หลังจากที่เดินผ่านสวนสวยสไตล์อังกฤษเข้าไปด้านใน ร้านอาหารก็จะตั้งอยู่ริมทะเลเลย ซึ่งจะมี 2 โซนให้เราเลือกนั่ง คือ Indoor และ Out Door ริมทะเล

 

 

บรรยากาศร้านตกแต่งในสไตล์ Industrial แบบยุโรป และผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างลงตัว มีสเปซ โปร่งโล่ง รับลมทะเล นั่งชิลล์สบายๆ เลยค่ะ

 

 

เมนูที่เราสั่งมาชิมกันในวันนี้ มีทั้งเมนูอาหารแบบไทย และฟิวชั่น ที่น่าลองมากๆ เริ่มจากจานแรก เรียกน้ำย่อยกันด้วย ยำส้มโอ เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งตัวโต โรยหน้าด้วยมะพร้าวคั่ว รสชาติ เปรี้ยว หวาน เผ็ด กำลังดี เรียกความสดชื่นคลายร้อนได้มากเลยค่ะ

 

 

จานต่อมา ของโปรดของสาวๆ เลยค่ะ ส้มตำต้นอ่อนทานตะวันกุ้งสด รสชาติแซ่บกำลังดี อร่อยเปรี้ยวหวาน เนื้อกุ้งหวานฉ่ำ ตัวเบิ้ม และสดมากๆ ทานคู่กับต้นอ่อนทานตะวัน บอกเลยว่าลงตัว ไม่ต้องห่วงในเรื่องที่หลายคนขยาดอย่างเหม็นเขียวไปเลยค่ะ จานนี้การันตีเลยว่า ดีมากๆ ไม่มีความเหม็นเขียวสักนิด

 

 

อีกจานที่เราชอบมากๆ ของที่นี่ก็คือเมนู ข้าวผัดน้ำจิ้มซีฟู้ดทะเล ค่ะ ได้แซ่บสมใจกับข้าวผัดน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดมากไป ถ้าใครอยากได้ความแซ่บมากกว่าเดิม สามารถราดน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มเติมลงไปอีกได้ค่ะ เป็นจานเด็ดอีกจานที่บอกเลยว่า ต้องไม่พลาด

 

 

มาถึงเมนูไฮไลท์กันบ้าง เบอร์เกอร์พะแนงหมูฉีก เมนูฟิวชั่นสุดอร่อยที่นำพะแนงหมูฉีกมารวมกับเบอร์เกอร์ได้อย่างลงตัว รสชาตินวลๆ ของเครื่องแกงที่ตำเอง ทำให้ไม่ได้เผ็ดร้อนมากเกินไปจนไม่เข้ากับเบอร์เกอร์ค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักสด และเฟรนช์ฟราย เป็นเมนูที่ทานได้ทุกคน รสชาติอร่อยโดนใจมากๆ เลยค่ะ

 

 

สำหรับเครื่องดื่มนั้น มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้ง น้ำผลไม้ ม็อกเทล ค็อกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆ มาริมทะเลอย่างชิลล์แบบนี้ เราเลยสั่งม็อกเทลมาคลายร้อนกันหน่อย 2 เมนูก็คือ Very Berry ที่ได้รสเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว สดชื่นสุดๆ และ The Grape Escape ที่ให้รสชาติขององุ่น เสาวรส มะนาว ชวนให้รีแลกซ์มากเลยทีเดียวค่ะ

 

 

จบมื้อนี้ไปแบบอิ่มอร่อยมากๆ ได้กินลมชมวิวริมทะเลอีก รวมถึงยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอีกเพียบด้วยค่ะ บอกเลยว่า ถ้าวันหยุดนี้ ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน หรือ ใครที่อยากหาร้านอร่อยริมทะเล นั่งชิลล์ด้วย ถ่ายรูปสวยด้วย แถมอาหารรสชาติถูกปากในราคาที่ไม่แรงมาก ลองชวนกันมา Coral Vine Bar & Restaurant ได้เลย

 

 

Coral Vine Bar & Restaurant

ที่อยู่ : Coral Tree Villa Hua Hin 1465 ถนนเพชรเกษม ชะอำ-หัวหิน จ.เพชรบุรี

ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น.

โทร : 0-3252-7790

เว็บไซต์ : http://www.coraltreevilla.com, https://www.facebook.com/coraltreevilla

 

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค

Seenspace หัวหิน เช็คอิน นั่งฟินกันยาวๆ คอมมูนิตี้มอลล์ริมทะเล

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

สิทธิพิเศษแนะนำ