7 บาร์ ร้านนั่งชิล หัวหิน เพราะใจมันเซ ทะเลคือจุดหมาย

7 บาร์ ร้านนั่งชิล หัวหิน เพราะใจมันเซ ทะเลคือจุดหมาย
nnanthisin
15 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:00 )
37.4K

        ก็ใจมันเซ ทะเลคือจุดหมาย... อ่ะๆ ไหนๆ ใจก็เซไปทะเลแล้ว พาตัวเองไปเทที่ร้านนั่งชิลสักหน่อยดีกว่า เที่ยวหัวหินทั้งที สายตี้อย่างเราก็ต้องดริ้งค์กันสักหน่อยอ่ะเนอะ ไปค่ะ ! ไปดูพิกัดชิลกัน 7 บาร์ ร้านนั่งชิล หัวหิน บอกเลยว่าแต่ละร้านฟีลดีทั้งนั้น มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกชิล สายแฮงค์เอาท์ต้องปักหมุดรัวๆ ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

 

บาร์ ร้านนั่งชิล หัวหิน

 

1. Maquid

        มาเริ่มเท เริ่มเซกันที่ Maquid ร้านดี ร้านโดน ประจำเมืองหัวหินหัวหิน บอกเลยว่าใครชอบบรรยากาศชนแก้วชิลๆ มีดนตรีสดแน่นๆ คอยขับกล่อมต้องมาเมากันที่นี่ค่ะ แถมเครื่องดื่มก็ดี๊ดี ถ้าได้ไปกับเดอะแก๊งค์ รับรองว่าสนุกแบบยาวไปๆ เลยจ่ะแม่ !

 

============

 

2. Surf Surf Bar at Hua-Hin

        มาเซกันต่อที่ร้านสุดชิล Surf Surf  ที่ตั้งอยู่ริมถนนแนบเคหาสน์ค่ะ บางเลยว่าเหล่าวัยมันส์ต้องเลิฟในบรรยากาศร้านนี้ แถมยังมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ชาวต่างชาติที่มานั่งดริ้งค์ที่นี่ด้วยค่ะ อ่ะๆ สายฝอคือต้องรีบจดพิกัดแล้วนะจุดนี้ ! ส่วนเรื่องปากท้องไม่ต้องห่วงลยค่ะ เพราะเค้ามีเมนูเครื่องดื่มพร้อมของกินเล่นหลายอย่างเลยทีเดียว นั่งชิลกันได้ยาวๆ ตลอดคืนไปเล้ย

 

 

============

 

3. Rowhou8ebar

        มาชิลกันต่อยาวๆ ที่พิกัดต่อไปเลยค่ะ Rowhou8ebar อีกหนึ่งร้านนั่งชิลที่ควรแค่แก่การปักหมุด ! บอกเลยว่าสำหรับร้านนี้ไม่ต้องกลัวเรื่องปากท้อง เพราะถึงเราจะเมา เราก็จะไม่เมาแบบท้องร้องค่ะ ! เพราะที่นี่เค้ามีตั้งแต่อาหารเบา ไปถึงอาหารหนัก ส่วนเรื่องเครื่องดื่มยิ่งไม่น่าเป็นห่วง ยกขบวนกันมาแบบจัดเต็ม ! ค็อกเทลเค้าก็ดียยย์ ต้องไปลอง  

 

============

 

4. Hippie Bar

        มาหัวหินทั้งที ก็ต้องชิลริมทะเลเนอะ ไปค่ะ! Hippie Bar ร้านนั่งชิลขั้นสุด ! รับลมทะเลในยามค่ำคืนกันแบบฟินๆ จะเทตัวเองลงทะเล หรือจะเทเครื่องดื่มลงแก้วก็ดี๊ดี ฟีลมันได้มากแม่ !!! บอกเลยว่าถ้ายิ่งได้ไปกับเดอะแกงค์คือสนุกมากกก ตี้กันยาวๆ ตลอดคืนไปเลยจ้า 

 

============

 

5. EAST Rooftop

 

        มาชิลขั้นสุด ! กันที่ EAST Rooftop Bar & Lounge  เรียกได้ว่าเป็นบาร์ที่เมื่อมาถึงหัวหินแล้ว สายปาร์ตี้ห้ามพลาด ! เพราะบอกเลยว่าบรรยากาสดีต่อใจมากจริงๆ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและชาวต่างชาติ ใครมาก็ต้องประทับใจค่ะ เราสามารถชมวิวในยามค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลิน นั่งรับลมธรรมชาติเย็นๆ จิบเครื่องดื่มไปพลางๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าครบครัน ! พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดคืนกันไปเลยจ้า 

  • พิกัด : https://g.page/rooftophuahin?share
  • ที่อยู่ : 250/201 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
  • เปิดบริการ : 17.00 - 01.00 น.
  • โทร :  09-7012-3221
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/easthuahin/

 

============

 

6. La Birra

        สายดื่ม สายเมา ไม่ควรพลาดที่นี่ค่ะ La Birra ยิ่งถ้าใครเลิฟเบียร์สุดๆ ไปเลยล่ะก็ ขอแนะนำให้มาค่ะ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมเบียร์นานาชนิด มีทั้งแบรนด์ไทยและนอกประเทศ จิบเบียร์เย็นๆ พลางฟังเสียงดนตรีสด หืมมมม สุขใจที่สุด ! แถมโซนนั่งชิลก็มีให้เลือกมากมายหลายบรรยากาศ ต้องลองไปโดนกันซะแล้ววว

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/d59HF49TWXs3xWm5A
  • ที่อยู่ : 155/21 ซ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
  • เปิดบริการ : 17.00 - 01.00 น.
  • โทร :  0-3265-5159
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Labirra2012/

 

============

 

7. 1101

        ปิดท้ายกันไปด้วยบาร์ลับสุดคูล ! 1101 ที่ตั้งอยุ่ริมชายหาดชะอำค่ะ เป็นบาร์เล็กๆ แต่บรรยากาศระดับคุณภาพ !  โดยเฉพาะโซนนั่งริมหาด ลมพัดสบายใจสุดๆ เรื่องปากท้องเค้าก็เริ่ดค่ะ เพราะที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละจานเด็ดๆ ทั้งนั้น ใครไปก็ติดใจ ต้องกลับไปซ้ำ ! 

 

============

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ