ทาโก้ เบลล์ ส่งเสริมคนไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 รับสิทธิ์ซื้อเมนูซิกเนเจอร์ ในราคาลด 25%

ทาโก้ เบลล์ ส่งเสริมคนไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 รับสิทธิ์ซื้อเมนูซิกเนเจอร์ ในราคาลด 25%
MEEKAO
2 มิถุนายน 2564 ( 09:30 )
400

      ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยระลอกที่ 3 นั้นรุนแรงและมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก การฉีดวัคซีนของประชาชนจึงจะช่วยให้ประเทศกลับสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ให้คนไทยเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้คนในประเทศปลอดภัย โดยจัด แคมเปญ “WE ALL CAN DO – เราทุกคนทำได้” มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีนรับส่วนลดสำหรับซื้อคิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ (Kickin’ Chicken Taco) ในราคาชิ้นละ 59 บาท 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ไม่จำกัดจำนวนผู้รับสิทธิ์ ณ ร้าน ทาโก้ เบลล์ 9 สาขาที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1-30 มิถุนายน 2564

 

 

     นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “ประเทศไทยกำลังเผชิญกับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอก 3 อย่างหนักกว่าที่เคยเจอมา ผู้ติดเชื้อครอบคลุมทุกเพศทุกวัย สูงขึ้นทวีคูณ โดยเฉพาะเขตกรุงเทพฯ และนนทบุรี มียอดผู้ติดเชื้อไม่ต่ำกว่า 1,000-2,000 รายขณะที่มีผู้เสียชีวิตมากขึ้นด้วย ดังนั้น การฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และจาก


     ข้อมูลล่าสุด ประเทศไทยควรฉีดวัคซีนให้ครอบคลุม 70% ของประชากรทั้งประเทศจึงเพียงพอที่จะสร้าง “ภูมิคุ้มกันหมู่” ได้ ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย จึงจัดแคมเปญ “WE ALL CAN DO – เราทุกคนทำได้” เพื่อเชิญชวนให้คนไทยสมัครใจเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 และลดความรุนแรง พร้อมควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้โดยเร็ว นอกจากนี้ ทาโก้ เบลล์ ยังเน้นย้ำเรื่องมาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวดภายในร้าน ตั้งแต่การคัดกรองด้วยการวัดอุณหภูมิ การทำความสะอาดอุปกรณ์ภายในร้าน การล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อ ฯลฯ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของทาโก้ เบลล์ อีกด้วย”

 

     ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ขอมอบสิทธิพิเศษตอบแทนน้ำใจคนไทยที่ร่วมกันควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงบัตรรับรองการฉีดวัคซีน รับส่วนลดพิเศษในการซื้อเมนูซิกเนเจอร์ คิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ ซึ่งเป็นทาโก้ไก่กรอบราดซอส คิกกิ้นสูตรลับของทาโก้ เบลล์ เสิร์ฟพร้อมผักสดและซัลซ่า ปิดท้ายด้วยชีส 2 ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ห่อด้วยแป้งแบบนุ่ม อร่อยแซ่บถูกปากคนไทยที่สุด ในราคาส่วนลด 25% เหลือเพียง 59 บาทต่อชิ้น จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ไม่จำกัดจำนวนคน ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 ที่ร้านทาโก้เบลล์ 9 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่

  • สาขาเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม
  • สาขาสยามพารากอน
  • สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
  • สาขาสามย่าน มิตรทาวน์
  • สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต
  • สาขาเอ็มบีเค
  • สาขาริเวอร์ไซต์พลาซ่า
  • สาขาดับเบิ้ลยู ดิสทริค
  • สาขาสุขุมวิทซอย 11

 

     แฟนๆ ทาโก้ เบลล์ สามารถค้นหาร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ใกล้ที่สุดได้ที่ Facebook @TacoBellTH หรือ GrabFood

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้