ทาโก้ เบลล์ ปูพรมเปิดตลาดอาหารเม็กซิกันสไตล์ เปิดสาขาใหม่ที่ The Bright พระราม 2

ทาโก้ เบลล์ ปูพรมเปิดตลาดอาหารเม็กซิกันสไตล์ เปิดสาขาใหม่ที่ The Bright พระราม 2
MEEKAO
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:40 )
612

     บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย เดินหน้าโปรโมทอาหารเม็กซิกันสไตล์ ต้นตำรับทาโก้ เบลล์ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ติดสปีดขยายสาขาให้ครอบคลุมรอบปริมณฑล ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ที่ เดอะไบรท์ (The Bright) พระราม 2 พร้อมแจกครันช์ชี่ ทาโก้ ให้ลูกค้าทานฟรี! จำนวน 1,100 ชิ้น (100 ชิ้นต่อวัน เริ่ม 2-12 กุมภาพันธ์ 2566)

 

 

     นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย    เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “ทาโก้ เบลล์ เลือกมาเปิดร้านที่ เดอะไบรท์ (The Bright) เนื่องจากที่นี่เป็นซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งแรกในย่านพระราม 2 ห่างจากทางด่วนเฉลิมมหานครเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางสะดวกมาก ลูกค้าจะเป็นกลุ่มประชากรในเขตบางขุนเทียน เขตจอมทอง เขตบางแค และเขตภาษีเจริญ ที่มีจำนวนถึง 500,000 คน และส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในวัยทำงานและมีกำลังซื้อสูง จึงมั่นใจว่าร้านทาโก้ เบลล์ สาขานี้ จะกลายเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ที่ทันสมัยแห่งใหม่ในย่านนี้ ตอบโจทย์ความอร่อยแปลกใหม่เพื่อรสชาติชีวิตที่ทันสมัย”

 

 

     ในโอกาสฉลองเปิดร้านทาโก้ เบลล์ สาขาเดอะไบรท์ (The Bright)' พระราม 2 ลูกค้าที่เห็นโปรโมชั่นผ่านสตรีทคัทเอาท์ (Street Cut-out) หรือ สื่อโซเชียลมีเดียของทาโก้ เบลล์ แล้ว add line Official Taco Bell TH รับฟรี Crunchy Taco มูลค่า 69 บาท ตั้งแต่วันนี้ 2-12 กุมภาพันธ์ 2566 จำกัดวันละ 100 ชิ้น เท่านั้น

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้