6 บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2565 อยู่กรุงเทพก็ฟินได้ กินทุเรียนให้ใจฟู จะกี่พูก็สู้ตาย

6 บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2565 อยู่กรุงเทพก็ฟินได้ กินทุเรียนให้ใจฟู จะกี่พูก็สู้ตาย
MEEKAO
13 พฤษภาคม 2565 ( 17:50 )
42.9K

     ห่างหายกันไปนาน สำหรับเทศกาลการกินทุเรียนสุดฟินประจำปี อย่าง บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2565 เพราะด้วยโรคโควิด-19 ที่มาคุกคามความฟินของเหล่าทุเรียนเลิฟเวอร์ และในปีนี้เราก็ได้รวมลิสต์ความฟินมาฝากทาสรักทุเรียนทุกคนแล้ว กับ 6 พิกัด บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ในกรุงเทพ และจังหวัดใกล้เคียง ไม่ต้องออกเดินทางไกลไปถึงสวนก็มีทุเรียนให้กินได้แบบไม่อั้น ในราคาไม่ถึง 1,000 บาท รับรองว่าฟินอิ่มตัวแตกจะกี่พูก็ฟาดให้เรียบ!!

 

 

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 2565 กินไม่อั้น ในกรุงเทพฯ

 

1. Baiyoke Sky

 

ภาพจาก คุณ Tom HONGKHAM

 

     บอกเลยว่าถ้าพูดถึงบุฟเฟ่ต์ทุเรียนในกรุงเทพฯ คงไม่มีใครไม่พูดถึงที่นี่สำหรับ บุฟเฟ่ต์ทุเรียนที่ Baiyoke Sky โรงแรมใบหยดสกาย 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น ที่ทาสทุเรียนทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศหลักล้าน ชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ พร้อมทานทุเรียนแบบจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่าเค้ามีดีกรีบุฟเฟ่ต์โรงแรม ที่แถมทุเรียน ไลน์บุฟเฟ่ต์มาแน่นๆ ทั้งบุฟเฟ่ต์ทุเรียน และ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ในราคาไม่ถึงพัยพูดได้คำเดียวว่าคุ้มมม!!

 

ดูบทความรีวิว ที่ : สวรรค์แห่ง "บุฟเฟ่ต์ทุเรียน" ที่โรงแรมใบหยกสกาย

 

ภาพจาก คุณ Tom HONGKHAM

 

 • ราคาบุฟเฟ่ต์ : 990 บาท / คน
 • ระยะเวลา : 30 เมษายน - 15 พฤษภาคม 2565
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/baiyokeskyhotel/

 

 

2. ราชสีห์ ซีฟู๊ดบุฟเฟต์

 

 

     เปลี่ยนฟีลมาฟินกับ บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ในบรรยากาศชิลๆ ที่ร้าน ราชสีห์ ซีฟู๊ดบุฟเฟต์ ที่นี่เป็นร้าน บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด ที่มี add on บุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทอง ข้าวเหนียวทุเรียน ไอศกรีมทุเรียน ในราคา 999+ บาท ต่อคน พิกัดร้านจะอยู่ที่โซนรังสิต-ปทุมธานี บอกเลยว่าฟินไม่ไหว ไหนจะซีฟู้ดสดๆ หลากหลายเมนู และปิดท้ายมื้อด้วยทุเรียนเนื้อดีแบบไม่มีอั้น โอ้ยยย ไม่กลิ้งกลับบ้านให้มันรู้ไป

 

 

 

 

3. บุฟเฟ่ต์ทุเรียน CentralWorld

Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2022

 

 

     บุฟเฟ่ต์ทุเรียน CentralWorld เซ็นทรัลเวิลด์ มาแล้วจ้าาา งานนี้บอกเลยว่านอกจากมีบุฟเฟ่ต์ทุเรียนแบบจุกๆ แล้ว เค้ายังมีผลไม้คัดพิเศษตามฤดูกาลจากทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวมะม่วง น้ำมะพร้าว และอาหารพร้อมรับประทานอีกเพียบ อิ่มไม่อั้นกันไปเลย 1 ชั่วโมงเต็มๆ มีจำนวน 6 รอบ ต่อวัน ณ ลานสแควร์ B (ลานกลางแจ้ง) ชั้น 1 หน้า Central World

     ตอนนี้เค้าเปิดให้จองบัตรก่อนใคร กับราคาพิเศษที่คุ้มสุดๆ เพียงใบละ 399 บาท เมื่อซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ล่วงหน้า 2 ใบขึ้นไป ผ่านแอป Hungry Hub (ซื้อ 1 ใบก็ราคาเพียง 429.- บาท) จองบัตรล่วงหน้ากันได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2565 - 17 พ.ค. 2565

 

 

 • ราคาบุฟเฟ่ต์ : ซื้อบัตรที่หน้า ราคาใบละ 479.- บาท / คน
 • ระยะเวลา : 18 - 22 พฤษภาคม 2565 (5 วัน)
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/CentralwOrld

 

 

4. สุขุมฟาร์ม คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองก์

 

 

     แปดริ้วไม่น้อยหน้า กับ บุฟเฟต์ทุเรียน สุดฟิน ที่ สุขุมฟาร์ม คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองก์ เต็มอิ่มแบบไม่มีอั้น ในเวลา 90 นาที กับกองทัพทุเรียนแกะหมอนทองจากจันทบุรี พร้อมผลไม้ตามฤดูกาลของไทย พร้อมอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม จบในราคาเดียว แถมใกล้กรุงเทพฯแค่เนี้ย บอกเลยว่าไปเถอะ!!

 

 

 

5. ศูนย์การค้าแพลทินัม ประตูน้ำ

 

 

     แพลทินัม ประตูน้ำ ยกขบวนไฮไลท์ผลไม้ไทย เอาใจคนรักทุเรียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้ไทย ในราคาพิเศษ อร่อยไม่อั้น เพียง 499 บาท / ท่าน (40 นาที) พบกับผลไม้ไทยสุดโปรดส่งตรงจากสวน จังหวัดจันทบุรี ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียนหมอนทอง มังคุด มะม่วง เงาะ พร้อมเสิร์ฟเมนูข้าวเหนียวมะม่วง และข้าวเหนียวทุเรียน ให้เลือกอิ่มอร่อยช่วงเวลา 16.00 - 19.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมโซน 3 (ด้านหน้าโรงแรม  โนโวเทล แพลทินัมฯ)

 

 • ราคาบุฟเฟ่ต์ : 499.- บาท / คน
 • ระยะเวลา : วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2565
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : 0-2121-8000 ต่อ 216

 

6. ฆังฆัง หม้ออร่อย

 

 

     ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ฆังฆัง หม้ออร่อย ร้านนี้ก็มีทีเด็ดไม่แพ้ใคร เพราะเค้ามี บุฟเฟ่ต์ข้าวเหนียวทุเรียน เมนูพิเศษที่ไม่ได้มีทุกวัน มาเต็มอิ่มกับชาบู หมู เนื้อ ไก่ ทะเล ผลไม้สดๆ ของหวาน และไอศกรีม อิ่มฟินในราคาเบาๆ แบบไม่จำกัดเวลา ร้านอยู่ที่ถนนสนามบินน้ำ ห่างจากกองสลาก 500 เมตรเท่านั้น ใครสนใจก็ลองเช็คกับทางร้านก่อนก็ได้ว่ามีบุฟเฟ่ต์ข้าวเหนียวทุเรียนไหม

 

 

 • ราคาบุฟเฟ่ต์ : 279 บาท / คน
 • ระยะเวลา : สอบถามทางร้าน
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TRaLpQ9Xzr9C9sPv9
 • ที่อยู่ : ถนนสนามบินน้ำ ท่าทราย อำเภอเมือง นนทบุรี
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/KhangKhangHotPot

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ