เช็คลิสต์! 10 น้ำจิ้มสุกี้ ยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน

เช็คลิสต์! 10 น้ำจิ้มสุกี้ ยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน
nnanthisin
1 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
24.7K

        สำหรับสายกินแล้ว ความอร่อยคือเรื่องใหญ่! ในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน Work From Home เมนูยอดฮิตอร่อยได้ทั้งครอบครัว คงจะหนีไม่พ้น เมนูสุกี้ สุดฟิน แน่นอนว่าคนคลั่งรักสุกี้อย่างเรามีลิสต์ดีๆ มาฝากค่ะ กับ 10 น้ำจิ้มสุกี้ ยอดฮิต ที่ต้องมีติดบ้าน! แต่ละขวดทางเราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ รสชาติกลมกล่อม จัดจ้าน ทานคู่กับอะไรก็ดีต่อใจ เปิดเทความอร่อยได้สะดวก รับรองว่าในลิสต์นี้ ต้องมีสักขวดที่อยู่ติดบ้านเพื่อนๆ แน่นอน จะมียี่ห้อไหนน่าฟินบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า 

 

 

น้ำจิ้มสุกี้ ยอดฮิต ปี 2021 ต้องมีติดบ้าน

 

1. น้ำจิ้มสุกี้ เอ็มเค

ปริมาณ 500 มล.

 

        สิ้นสุดการรอคอย! ใครที่เป็นแฟนตัวยงของ น้ำจิ้มสุกี้ เอ็มเค วันนี้เค้าผลิตออกมาในรูปแบบขวด ให้ได้มีติดบ้านแล้วค่ะ เป็นสูตรต้นตำรับสุดฟิน! ที่หาที่ไหนไม่ได้ อร่อยเกลี้ยงขวด แบบไม่มีผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย รับรองว่าฟินได้เหมือนอยู่ที่ร้านเลยทีเดียว

 

 

2. น้ำจิ้มสุกี้ ฮอทพอท

ปริมาณ 330 กรัม

 

         อีกหนึ่งร้านสุกี้ที่มีทีเด็ดความอร่อยอยู่ที่น้ำจิ้มเช่นกัน กับ น้ำจิ้มสุกี้ ฮอทพอท หอมละมุน กลมกล่อม ลองสับพริกสด และกระเทียมใส่ลงไปหน่อย รับรองว่าอร่อยเหาะ! จะทานกับสุกี้ก็ดี หรือเทจิ้มกับหมูกระทะก็ได้ ฟินเกลี้ยงขวดแน่นอน!

 

 

3. น้ำจิ้มสุกี้ คุณนิด

ปริมาณ 500 กรัม

 

        น้ำจิ้มสุกี้ คุณนิด เป็นน้ำจิ้มสุกี้สูตรพริกสด ที่อร่อยเข้มข้น ใครมีติดบ้านคือต้องฟินทุกมื้อ! ด้วยรสชาติจัดจ้าน หวานนิดๆ เผ็ดกำลังพอดี มีความลงตัวแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ

 

 

4. น้ำจิ้มสุกี้ยากี้ แม่ประนอม สูตรกวางตุ้ง

ปริมาณ 250 กรัม

 

        น้ำจิ้มสุกี้ยากี้ แม่ประนอม สูตรกวางตุ้ง อีกหนึ่งขวดที่ต้องทีติดบ้าน รับรองว่าถ้ามีขวดนี้ติดบ้าน จะช่วยเพิ่มรสชาติสุดนัวให้กับมื้ออร่อยได้ รสชาติสูตรกวางตุ้งเป็นความเผ็ดที่ลงตัว เหมาะกับมื้อฟินๆ อย่างสุกี้ บอกเลยว่าแฮปปี้ทั้งบ้านเลยจ้า

 

 

5. โออิชิ น้ำจิ้มสุกี้ยากี้

ปริมาณ 330 กรัม

 

        ใครได้ชิมก็ต้องร้องว้าว! น้ำจิ้มสุกี้ยากี้ โออิชิ ใครที่เป็นแฟนคลับของโออิชิอยู่แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอย เพราะน้ำจิ้มสุกี้ยากี้สูตรนี้ ดีต่อใจสายกินเหลือเกิน รสชาติอร่อยกลมกล่อม เข้ากับเนื้อสัตว์ และผักต่างๆ ได้อย่างลงตัว ใครยังไม่เคยลองต้องลองสักขวดแล้วจะติดใจแน่นอน

 

 

6. น้ำจิ้มสุกี้ พันท้ายนรสิงห์ สูตรกว้างตุ้ง

ปริมาณ 330 กรัม

 

        น้ำจิ้มสุกี้ พันท้ายนรสิงห์ สูตรกว้างตุ้ง ยอมรับแต่โดยดีเลยว่าเป็นอีกหนึ่งขวดที่มีติดครัวไว้ตลอด เพราะนอกจากจะทานกับเมนูสุกี้แล้ว ขวดนี้ขวดเดียวทานกับเมนูไหนก็อร่อย! เป็นรสชาติที่ว้าวสุดๆ แบบที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

 

 

7. น้ำจิ้มสุกี้ ปิกันเต้ รสเผ็ด

ปริมาณ 400 กรัม

 

         น้ำจิ้มสุกี้ ปิกันเต้ ฝาแดงขวดนี้ขวดเดียว แซ่บสะท้านไปทั้งบ้าน! บ้านไหนมีขวดนี้อยู่รับรองว่ารสชาติของสุกี้จะเข้มข้น จัดจ้าน แสบแต่อร่อยกว่าที่เคย! จากเนื้อของน้ำจิ้มดูเหมือนจะเป็นน้ำ ไม่เข้มข้น แต่บอกเลยว่าอนุภาคการทำลายล้างคือสูงมากจริงๆ ใส่เพียงนิดเดียวก็อร่อยแซ่บ ใครชอบทานเผ็ดรับรองว่าต้องเลิฟแน่นอน

 

 

8. น้ำจิ้มสุกี้ ซันซอส สูตรเข้มข้น

ปริมาณ 380 กรัม

 

      ซันซอส น้ำจิ้มสุกี้ เป็นน้ำจิ้มสุกี้ดีต่อใจ รสชาติกลมกล่อมของพริกสด มีกลิ่นหอมๆ ของงา เปรี้ยวนำ เผ็ดตาม หวานนิดๆ ใครชอบรสจัดจ้านต้องลอง อร่อยฟินเกลี้ยงขวด แฮปปี้ทั้งบ้านแน่นอนจ้า

 

 

9. น้ำจิ้มสุกี้สุรีย์ สูตรกวางตุ้ง

ปริมาณ 335 กรัม

 

        น้ำจิ้มสุกี้สุรีย์ สูตรกวางตุ้ง เป็นอีกหนึ่งขวดที่อยู่คู่ความอร่อยทุกบ้าน รสชาติเผ็ดกลาง สามารถทานได้ทุกทั้งครอบครัว รสชาติอร่อยกลมกล่อม คู่กับเนื้อสัตว์ และผักได้แบบฟินๆ อร่อยเกลี้ยงขวดไม่แพ้ยี่ห่ออื่นเลยค่ะ

 

 

10. ซอสสุกี้ยากี้ มายบายต๊อด

ปริมาณ 330 กรัม

 

        ซอสสุกี้ยากี้ ตราเมดบายต๊อด ไม่ว่าจะจิ้ม ต้ม ผัด แกง ทอด หมัก ย่าง ขวดนี้ขวดเดียวเอาอยู่แน่นอน ซอสสุกี้ยากี้ขวดนี้ตอบโจทย์ทุกเมนูแน่นอน โดยเฉพาะเมนูสุกี้ หมูนุ่มๆ ผักกรอบๆ จิ้มลงไปกับน้ำจิ้มเมดบายต๊อด อร่อยกลมกล่อม ฟินจนหมดถ้วยแน่นอน

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้