10 น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2021 ทาสรักปิ้งย่างต้องจดลิสต์!

10 น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2021 ทาสรักปิ้งย่างต้องจดลิสต์!
nnanthisin
15 กันยายน 2564 ( 16:00 )
25.1K

        หมดคำถาม น้ำจิ้มบาร์บีคิว ยี่ห้อไหนอร่อย? อะไรจะดีต่อใจไปกว่าการได้อยู่หน้าเตา ฟังเสียงเนื้อสัตว์สุกดังซู่วววว ซู่วว! บอกเลยว่านาทีนี้ต้องมีติดบ้านกันนะ คนรัก เมนูปิ้งย่าง ต้องจดลิสต์ 10 น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง ยี่ห้ออร่อย ปี 2021 แต่ละยี่ห้อทางเราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ! ฟินถึงใจทุกขวดแน่นอน สายปิ้งย่างตัวจริงต้องรู้จัก อาจจะมีน้ำจิ้มขวดโปรดของใครอยู่ในลิสต์นี้ด้วยก็ได้น้า ว่าแล้วก็ตามไปเช็คลิสต์ฟินๆ นี้กันเลยดีกว่าค่า

 

 

น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้งปิ้งย่าง

ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2021

 

1. น้ำจิ้ม Bar B Q Plaza

 

 

        เริ่มด้วยยี่ห้อที่จะพลาดไปไม่ได้เลย สำหรับตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง น้ำจิ้มบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ครองใจคนไทยใจรักปิ้งย่างมายาวนานกว่า 30 ปี บอกเลยว่าไม่มีใครไม่หลงรักในรสชาติกลมกล่อมดีต่อใจของขวดนี้ เติมมะนาวลงไปนิด ใส่พริกกระเทียมลงไปหน่อย อื้อหือออ ฟินไม่ไหวแล้ว! ใครที่อยากจะจับจองมาไว้ทานที่บ้านบอกเลยว่าต้องติดตามข่าวสารจากทางเพจให้ดีเลยค่ะ เพราะเค้าจะเปิดรอบให้ได้ CF กัน รับรองว่าเป็นยี่ห้อที่มีติดตู้เย็นแล้วจะไม่เสียใจแน่นอน!

 

 

 

 

2. น้ำจิ้มบาร์บีคิว CP

 

 

        มาที่อีกหนึ่งยี่ห้อน่าลอง น้ำจิ้มบาร์บีคิว CP น้ำจิ้มคู่ใจสายปิ้งย่าง บอกเลยว่าอร่อยเด็ดถึงใจไม่แพ้กัน มาในสไตล์ญี่ปุ่น  มีความเข้มข้นของเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น จะนำไปหมักกับเนื้อ หรือจะใช้จิ้มก็ดีต่อใจ สามารถทำเมนูปิ้งย่างเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพียงแค่มีน้ำจิ้มขวดเดียวก็ช่วยทำให้กลมกล่อมขึ้นได้ ใครชอบความจี๊ดจ๊าดจะเติมพริกกระเทียมลงไปก็ฟินไม่น้อย ต้องลองให้ได้เลยค่า

 

 

3. ไดโดมอน บาร์บีคิวซอส

 

 

        น้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนาน! จะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้เลย เพราะนี่คือ ไดโดมอน บาร์บีคิวซอส น้ำจิ้มบาร์บีคิว สูตรออริจินอล รสชาติกลมกล่อมละมุนในปาก รสอร่อยที่คุ้นเคยมาอย่างยาวนาน บอกเลยว่าสายปิ้งย่างจะพลาดไม่ได้! ใครกลิ่นหอมๆ ของซอสถั่วเหลือง รสชาติแสบกำลังพอดีของขิง ต้องซื้อมาติดบ้านไว้ค่ะ 

 

 

4. น้ำจิ้มซูกิชิ Sukishi Sauce

 

 

        ใครที่รักในการดื่มด่ำปิ้งย่างเกาหลีต้องมียี่ห้อนี้ค่ะ น้ำจิ้มซูกิชิ น้ำจิ้มปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี สามารถเปิดตี้เกาหลีทิพย์ได้เลยที่บ้าน บอกเลยว่าแฮปปี้ทั้งครอบครัว รสชาติอร่อยเข้มข้นดีต่อใจ จิ้มกับอะไรก็อร่อย จะเทใส่เนื้อแล้วย่าง หรือจะย่างให้สุกแล้วมาจิ้มก็ฟินไม่แพ้กันค่ะ คนรักปิ้งย่างสไตล์เกาหลีต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

 

5. น้ำจิ้มยากินิกุ Kingkong

 

 

        อีกหนึ่งน้ำจิ้มปิ้งย่างที่อยากให้โดน น้ำจิ้มยากินิกุ Kingkong เป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่น ที่เด็ดโดนใจ เข้มข้นเต็มรสชาติสุดๆ ไม่ว่าจะใช้หมัก คลุก ทา ผัด หรือจิ้มกับเนื้อสัตว์ ก็ดีต่อใจไปหมด รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ไม่ใช่ว่าจิ้มกับเมนูอาหารไทยไม่ได้นะ! เพราะบอกเลยว่าขนาดเมนูไข่เจียวธรรมดาๆ แต่เพิ่มน้ำจิ้ม Kingkong เข้าไป ก็คืออร่อยกลมกล่อม ฟินมากกว่าเดิม! แต่แน่นอนว่าใช้จิ้มกับปิ้งย่างคือยืนหนึ่ง ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะค่า

 

 

6. น้ำจิ้มบาร์บีคิว ซันซอส

 

 

        ใครที่กำลังมองหาน้ำจิ้มปิ้งย่างหอมๆ ต้องขวดนี้เลยค่ะ น้ำจิ้มบาร์บีคิวซันซอส ส่วนประกอบหลักในขวดจะเป็น งาขาว อุดมไปด้วยวิตามินแน่นขวด เหมาะสำหรับจิ้มบาร์บีคิว และหมูกะทะสุดๆ บอกเลยว่าไม่ใช่แค่รสชาติที่ดีต่อใจ แต่ขวดนี้ยังปราศจากไขมันทรานส์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีอีกด้วยค่ะ อร่อยได้อย่างปลอดภัยหายห่วง เกลี้ยงขวดก็ยังไหว!

 

 

7. น้ำจิ้มบาร์บีคิว Godzii

 

 

        มาที่อีกหนึ่งขวดคู่ใจ น้ำจิ้มบาร์บีคิว Godzii อร่อยเด็ดโดนใจ ที่ใครได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟิน! เป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิว สไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยกลมกล่อม ปรุงด้วยพริกกระเทียมมะนาวเข้าไปตามชอบ บอกเลยว่าช่วยชูรสชาติของเนื้อสัตว์ได้เป็นอย่างดีจริงๆ ค่ะ สามารถอร่อยกับมื้อปิ้งย่างได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปกินที่ร้านก็ฟินได้!

 

 

8. น้ำจิ้มหมูเกาหลี Purefoods

 

 

        Purefoods น้ำจิ้มหมูเกาหลี ขวดนี้คือฟิน! บอกเลยว่าเปิดขวดปุ๊บ! ความหอมก็โชยออกมาปั๊บ! รสชาติของตัวน้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อม ใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ ของงาต้องลองขวดนี้เลยค่ะ มีรสหวานนิดๆ เปิดขวดมาพร้อมจิ้ม หรือจะปรุงรสเพิ่มเองได้ตามใจชอบ ใช้จิ้มกับเมนูปิ้งย่างได้กลมกล่อม หรือจะเทจิ้มกับเมนูอื่นๆ ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันน้า

 

 

9. น้ำจิ้มบาร์บีคิว HARAKU

 

 

        น้ำจิ้มบาร์บีคิว HARAKU เป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิวที่มาในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ใครชอบความยากินิกุ มีกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ต้องลอง! เพราะผลิตจากวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รสชาติของน้ำจิ้มจะหวานนิดเค็มหน่อย อร่อยได้ทุกวัย รสชาติไม่เผ็ดจัดจ้าน ใครชอบความเผ็ดสามารถผสมกระเทียม พริก เข้าไปได้สบายๆ ค่ะ พร้อมกับบีบมะนาวลงไปหน่อย รับรองว่าจิ้มกับเนื้อได้ฟินพอดิบพอดีเลยจริงๆ

 

 

10. น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง J-Lek

 

 

      อีกหนึ่งยี่ห้อน้ำจิ้มที่อยากให้สายปิ้งย่างได้ลอง น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง เจ๊เล็ก เป็นรสชาติที่คนรักบาร์บีคิวจะต้องร้องว้าว! อร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นถั่วเหลือง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่พริกกระเทียมเพื่อเพิ่มรสชาติเข้าไปหน่อย บอกเลยว่าอร่อยเหาะ! ทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้นจริงๆ เป็นอีกหนึ่งขวดที่ไม่ทำให้ผิดหวังค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ