Moonstone Cafe คาเฟ่ริมทะเลภูเก็ต ร้านดีวิวสวย นั่งชิลรับลมบนท่าเรือ 🚤

Moonstone Cafe คาเฟ่ริมทะเลภูเก็ต ร้านดีวิวสวย นั่งชิลรับลมบนท่าเรือ 🚤
MEEKAO
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:00 )
9.9K

     ค่าแท็กซี่ภูเก็ตแพงแล้วไง เช่ารถขับไป Hopping ได้แล้วกัน ! วันนี้เราขอพาสายคาเฟ่ทุกคนลงใต้มาชิลกันที่ร้าน Moonstone Cafe หรือ Moonstone Sea Bistro & Moon Bar คาเฟ่ริมทะเลภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา บอกเลยว่า Good Vibes มากกก ร้านดี ถ่ายรูปสวยแบบนึกว่านั่งอยู่ที่คาเฟ่ปูซาน เกาหลีเลยจ้าา

 

 

คาเฟ่ภูเก็ต Moonstone Cafe ร้านกาแฟสวยวิวทะเล

 

     Moonstone Cafe เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงปลายปี 2564 นี่เอง และอย่างที่บอกว่าที่นี่ตั้งอยู่ที่ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา การเดินทางจากในเมืองก็คือสะดวกรวดเร็ว ขับรถตาม Map มาได้แบบเป๊ะๆ ไม่มีหลง ที่จอดรถก็มีให้แบบจุกๆ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงหลังร้านเลย

 

 

     เดินลงบันไดสีขาวมาก็จะเจอกับประตูโค้งสีทึบซึ่งเป็นทางเข้าของที่ร้านนั่นเองค่ะ พอเปิดประตูเข้าไปถึงกับต้องร้องว้าวเลย การตกแต่งของที่นี่บอกเลยว่า Good Vibes จริงอะไรจริง มีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่เกาหลี ปูซาน เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่แฝงไปด้วยความชิลๆ ที่นั่งมีทั้งโซน Indoor ห้องแอร์ฉ่ำๆ และโซน Outdoor ที่นั่งฝั่งริมทะเล บอกเลยว่าช่วงบ่ายแก่ๆ แสงอุ่นๆ เป็นอะไรที่สวยมาก มีมุมเก๋ๆ ให้ชาว Cafe Hopper ไปโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยโซเชียลได้แบบปังๆ เลยค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน ที่นี่ก็มีทั้งเมนู coffee และ non-coffee รวมไปถึงเมนูขนมและเบเกอรี่ที่มีให้เลือกมากมายเช่นกัน และความปังของที่นี่คือราคาที่จับต้องได้ เมื่อเทียบกับวิวและสถานที่ที่ปังขนาดนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ กาแฟของที่ร้านทำออกมาได้ดีเกินคาด กาแฟเข้มหอมนุ่มลงตัว และเมนูโซดาต่างๆ ก็ช่วยเรียกความสดชื่น ปลุกความกล้าให้ออกไปโพสต์ท่าท้าแดดได้ดีจริงๆ เลยล่ะ

 

 

Good Vibes Cafe in Phuket

 

 

     บอกเลยว่าช่วงนี้ใครมีโอกาสแวะเวียนลงใต้มาเที่ยวกันที่จังหวัดภูเก็ต ต้องห้ามพลาดที่จะมาเช็คอินกันที่ร้านนี้เลยค่ะ เพราะอะไรๆ ของที่นี่เค้าก็ดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูป หรือบรรยากาศของตัวร้าน โดยเฉพาะในโซนริมทะเล ลองออกไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ ให้ลมตีหน้า คือมันฟินจริงอะไรจริง นั่งได้ยาวๆ แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน Moonstone Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ANiQYkykDWVgQUtp7
  • ที่อยู่ : ท่าเรือวิสิทฐ์พันวา ตำบลวิชิต อำเภอเมือง ภูเก็ต
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 19.00 น.
  • โทร : 092 394 4266
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MOONSTONECAFE

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ